เราพักที่นี่เป็นเวลา 5 คืนในการเดินทางรอบประเทศไทย เราจองผ่านอโกด้าซึ่งเป็นเว็บไซต์การจองออนไลน์ การจองครั้งแรกล้มเหลวและเมื่อใบเสร็จรับเงินมา มันก็มีเพียง 1 คืน แทนที่จะเป็น 5 คืน จึงต้องโทรคุยกับอโกด้าเพื่อแก้ปัญหา พวกเขาบอกว่าให้จองใหม่อีกครั้งออนไลน์ พอจองแล้วมันยังช่วยให้เราจองห้องสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่านแต่เรามีลูกเล็ก แล้วพบว่าไม่อนุญาตให้แขกผู้เข้าพักอายุต่ำกว่า 18 ปี เมื่อฉันโทรคุยกับแคโรไลน์ แต่ในขณะที่เราต้องจ่ายผ่านอโกด้า และเธอเป็นประโยชน์มากกับเราเพราะให้เราพักได้และเตรียมเตียงเด็กให้สำหรับเราด้วย
บังกะโลมีมาตรฐานที่สูงมากและมีความงดงาม พื้นที่ห้องครัวน่ารักและพื้นที่ทั้งหมดกว้างขวางมาก พื้นที่ด้านนอกน่ารักที่จะนั่ง แม้ว่ายุงชอบที่จะนั่งกับคุณก็ถือเป็นโชคร้าย! ห้องอาบน้ำฝักบัวมีประสิทธิภาพมากและแรงดันไม่ตก ซึ่งไม่ได้เป็นเรื่องธรรมดาในประเทศไทยยังมีน้ำร้อนที่ยอดเยี่ยม! อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในห้องพักใช้ได้อย่างรวดเร็วมาก แต่ละห้องมีเราเตอร์ของตัวเองเหมือนอยู่ที่บ้าน นี้เป็นประโยชน์อย่างมากเมื่อการค้นหาและการวางแผนการเดินทางในอนาคตของเรา เราเข้าพักในโรงแรมและมีฝันร้ายด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่ไม่สม่ำเสมอ แต่ไม่ใช่ที่นี่
มีกาต้มน้ำและเครื่องปิ้งขนมปังในห้องพัก เช่นเดียวกับตู้เย็นขนาดเต็มรูปแบบและช่องแช่แข็ง เราซื้อขนมปังและไข่ ฯลฯ ทานอาหารเช้าในห้องทุกวัน เครื่องชงกาแฟที่มีอยู่ในห้องพักน่ารักเช่นกัน ทุกอย่างเป็นประโยชน์มากเหมือนเป็นบ้านที่สอง
พื้นที่สระว่ายน้ำก็ดีมากและมีมุมมองที่เงียบสงบและสวยงามของภูเขา มันมีขั้นลงสระว่ายน้ำแล้วมันจะลาดลึกลงไป มันดีเพราะเด็กน้อยของเราสามารถนั่งอยู่บนขั้นบนและเล่นเพราะตื้นพอ และผู้ใหญ่สามารถนอนระบายความร้อนในน้ำ ที่ดูเหมือนว่าจะมีลมเย็นดีซึ่งจะช่วยได้ สวนจะทำอย่างน่ารักมาก มีหญ้าที่เขียวชอุ่มและดอกไม้ที่สวยงาม เราอยู่ที่พื้นที่นี้กันเองมากที่สุดของเวลา
สิ่งเดียวที่มันหายไปก็คือว่ามันสามารถมีบาร์หรือแม้แต่ตู้เย็นดังนั้นคุณสามารถซื้อเครื่องดื่มหรือไอศครีมเวลานั่งริมสระน้ำ
เราชอบความจริงที่ว่ามันออกจากอ่าวนางที่เร่งรีบและคึกคัก แต่ถ้าหากคุณต้องการไปที่นั่นก็ใช้เวลาเพียง 10 นาทีและประมาณ 20 นาทีในการไปกระบี่
แคโรไลน์และพอลเป็นคนที่ดีและให้การแนะนำและข้อแนะนำเรื่องประเทศไทย พวกเขามีสุนัขและแมวที่โรงแรมที่น่ารักและเป็นกันเอง เด็กน้อยของเราก็ไม่ได้เล่นกับสุนัขและแมวจนมีการแนะนำซึ่งช่างสุภาพอ่อนโยนมาก สุนัขมาเสมอและให้การต้อนรับที่น่ารักเมื่อเราขึ้นมาในรถ
พวกเขาให้บริการ room service ในห้องพักระหว่างเวลา 5pm และ 9pm ซึ่งเป็นเมนูรวมจากอาหารท้องถิ่นไม่กี่ร้าน แคโรไลน์ไปดูและนำมันไปเสิร์ฟที่ห้องของคุณ เราทานพิซซ่าและพาสต้าในคืนหนึ่ง ดีมากๆ!
บางวันเราไม่ได้ไปที่อื่นเลย ยกทานอาหารแล้วกลับไปที่สระว่ายน้ำเพื่อพักผ่อนใจให้สบาย
คุณอาจจะเดาได้ว่าเรารักที่นี่ และเราจะไม่ลังเลที่จะกลับมา เราการพักที่ดี ที่ผ่อนคลายยอดเยี่ยมจริงๆ