ราคาหลักร้อยอาหารหลักล้าน
อาหารทะเลอร่อยถูกใจมากๆเลยค่ะบรรยากาศดีลมพัดเย็นสบายนังชิวๆไปอีก
ราคาหลักร้อยอาหารหลักล้าน
อาหาร อร่อยมากๆ ราคาถูก พนักงาน ก็น่ารักทุกคนเลย คะ ชอบ โรตี ข้าวเหนียวมะม่วง ต้ำยำกกุ้ง คือ อร่อยทุกอย่างเลย จะแนะนำให้เพื่อนๆมาทานที่นี่ และ จะกลับมา ที่นี่อีกแน่นอนคะ
อาหารที่นี่อร่อยมากจริงๆ ต้องลองค่ะ เรามารอบแรกและติดใจมารอบสอง ราคาก็จานละ 100 ++ ถือว่าไม่แพงไม่ถูก กลางๆ ชาวต่างชาติเยอะมาก แต่แนะนำให้มาช่วง 09.00 pm คนจะไม่ค่อยเยอะ ภาพรวมๆ แล้ว ชอบอาหารที่นี่มาก และเราจะกลับมาอีกแน่นอน
อาหารสะอาดมากๆอร่อยมากพนักงานน่ารักดูแลดีเป็นกันเองพูดเพราะดูแลเหมือนญาติพี่น้องเหมือนคนรู้จักเมนูแนะนำทะเลกระทะร้อนและต้มยำกุ้งน้ำข้น
เป็นร้านอาหารไทยที่ขึ้นชื่อและดังที่สุดในอ่าวนาง บรรยากาศดี สบายๆสดชื่น อาหารก็อร่อย โดยเฉพาะอาหารทะเล สดมากๆ ราคาก็ม่แพงจนเกินไป พนักงานบริการดีมาก ดูเป็นกันเอง แถมสั่งไม่เกินห้านาที อาหารก็มาถึงโต๊ะ แล้ว สุดยอดมากคับ