อาหารอร่อย บริการดีมากๆ บรรยากาศร้านร่มรื่น เป็นมื้อที่คุ้มมากๆ ขอแนะนำเลยร้านนี้ ครั้งหน้าฉันจะกลับมาอีก
ไม่คาดคิดว่าร้านอาหารจะอยู่ในซอยเล็กๆ แต่เมื่อได้เข้ามาใช้บริการแล้ว จะรู้ถึงความประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นการต้อนรับ การบริการของพนักงาน และรสชาติของอาหาร ราคาก็เป็นมิตรภาพไม่แพงจนเกินไป คนไทยสามารถมาทานได้ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน อาหารแนะนำต้มยำกุ้ง แซ่บมากๆ ถ้ากลับมาอ่าวนางจะกลับมาใช้บริการที่นี้อีกครั้ง
บริการดี อาหารอร่อยจริงค่ะ บรรยากาศดีด้วยโดยรวมคือชอบมากค่ะ ราคาอาหารไม่แพง
พนักงานให้การแนะนำเมนูอาหารต่างๆได้ดี สะอาด อร่อย รสชาดดี
อาหารอร่อยมากกินดี บริการโอเคร พนักงานบริการดีเมนุน่าทานของหวานก้ออร่อยน่ารับประทานมาก โอเครทุกอย่างครับ
ราคาหลักร้อยอาหารหลักล้าน
อาหารทะเลอร่อยถูกใจมากๆเลยค่ะบรรยากาศดีลมพัดเย็นสบายนังชิวๆไปอีก