“ร้านนี้แนะนำ”
รีวิวของ โกดํา คิทเช่น

โกดํา คิทเช่น
ได้รับการจัดอันดับ ที่17 จาก613 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: ฿100 - ฿350
ประเภทอาหาร: ไทย
รีวิว 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

อาหารอร่อยมากค่ะ พนักงานแนะนำดีเป็นกันเอง ชอบทานโรตีกรอบกับแกงต่างๆของทางร้านแนะนำทุกคนที่มากระบี่ให้มาลองค่ะ นี้ไปอยู่ 4 วันทานทุกวันค่ะ อร่อยจริงๆราคาไม่แพงด้วยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ Chananratz

รีวิว 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

ร้านสะอาด บริการดีมากค่ะ เอาใจใส่ลูกค้า อาหารอร่อย ของสดสะอาด มีให้เลือกหลายเมนู ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ nutchareea2021
รีวิว 10 มีนาคม ค.ศ. 2021

อาหารอร่อยมากเมนูที่แนะนำ แกงไก่บ้านคั่วและกุ้งผัดซอสมะขาม คือเด็ดจริงๆเมนูนี้ห้ามพลาดเลย ❤️😄
ราคาอาหารคือดีงามมาก✌️
พี่ๆพนักงานดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีมากกก ตั้งแต่เข้าร้าน อิ่มท้องกันเลยทีเดียว ไปกระบี่ครั้งหน้าแวะไปฝากท้องอีกแน่นอนค่ะ 🍤🍤👍👍

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ 11Natcha11
artua m Owner ของ โกดํา คิทเช่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Natacha
ขอบคุณมากๆสำหรับรีวิวคำชมที่มีค่านี้ และจะเป็นประโยชน์ให้กับลูกค้าท่านอื่นๆอีกด้วย และโดยเฉพาะรายการอาหารที่ท่านประทับใจและแนะนำท่านอื่นอีกด้วย มากระบี่รอบหน้าเชิญแวะมาเยี่ยมกันอีกนะครับ

ขอบคุณมาก

รีวิว 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

อาหารอร่อยมาก สั่งเมนูหมูคั่วเกลือ ปลาผัดผงกระหรี่แล้วก็มัสมั่นไก่ซึ่งต้องกินกับโรตีจะอร่อยมากๆๆๆ พนักงานน่ารักมาก พูดคุยดูแลลูกค้าดี ตกแต่งอาหารสวย ราคาไม่แพง

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ Koneko19
artua m Owner ของ โกดํา คิทเช่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Koneko 19
ขอบคุณมากๆสำหรับคำชมนี้ ทีมงานร้านร้านรู้สึกปลาบปลิ้มเป็นอย่างมาก และจะได้เป็นกำลังใจสู้กันต่อไปในสถานการณ์โควิดนี้
ทางร้านจะรักษามาตรฐานนี้ไว้ให้คงอยู่ตลอดไปและดูแลลูกค้าทุกท่านให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุดกลับไป

ขอบคุณมาก

รีวิว 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

อาหารอร่อยทุกอย่าง บริการดีมากเป็นกันเอง ถ้าไปแถวอ่าวนาง แนะนำร้านโกดำคิทเช่น ทุกคนประทับใจ โดยเฉพาะเด็กๆชอบมาก ขอไปทานอีกก่อนกลับ ถ้ามีโอกาสไปอ่าวนางอีก ไม่พลาดแน่นอนค่ะ (ไข่เจียวกรอบ ไม่อมน้ำมันเลย อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา🥰😍🤩)

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Jedanongna
artuam Owner ของ โกดํา คิทเช่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ ลูกค้า
ทางร้านโกดำ คิทเช่น ขอขอบคุณมากๆ สำหรับคำชมของท่าน ทางร้านเพึ่งจะได้มีโอกาศต้อนรับลูกค้าคนไทยด้วยกันหลังจากเหตุการณ์ โควิด, เนื่องจากเมื่อก่อนมีลูกค้าเป็นชาวต่างส่วนมากซึ่งตอนนี้จะเป็นโอกาศดีให้กับทางร้านที่จะได้ดูแลลูกค้าที่เป็นคนไทยด้วยกันให้มากขึ้น.
ซึ่งทางร้านเองก็มีมาตรฐานการให้การบริการเดียวกันทุกคน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าชาวต่างชาติหรือลูกค้าคนไทย และ ควบคุมคุณภาพอาหารทุกอย่างให้คงที่ตลอดไป

ขอบคุณมากๆที่เลือกมาใช้บริการที่ร้านโกดำ คิทเช่น และ ทางร้านหวังอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาศดูแลท่านอีกครั้ง

ทีมงานร้าน โกดำ คิทเช่น

นักท่องเที่ยวที่ดู โกดํา คิทเช่น ยังดู

อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป โกดํา คิทเช่น แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ