“อาหารอร่อยบอกต่อเลย”
รีวิวของ โกดํา คิทเช่น

โกดํา คิทเช่น
ได้รับการจัดอันดับ ที่17 จาก613 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: ฿100 - ฿350
ประเภทอาหาร: ไทย
รีวิว 30 มกราคม ค.ศ. 2024

เป็นการมากระบี่ อ่าวนางที่ประทับใจมากๆ อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากๆ แนะนำ มัสมั่นเนื้ออร่อยมากๆ เราสั่งไปหลายอย่างมากๆ ปลากระพงทอดน้ำปลา แกงส้ม อร่อยสุดๆ ชอบบรรยากาศร้านมากๆ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Nomad35602087382

รีวิว 11 ตุลาคม ค.ศ. 2022

มาร้านนี้ตามคำแนะนำจากพี่คนขับรถตู้ที่ฮูลาฮูล่ารีสอร์ตแอนสปาครับ มาแล้วไม่ผิดหวังครับ เดินเข้าไปในซอยประมาณ200 เมตรตามแผนที่บอกทาง ก็จะเจอร้านอยู่ขวามือ บรรยากาศน่ารักสบายๆ อบอุ่น ไปถึงก็ได้นั่งโต๊ะ 2 ครับ ส่วนตัวดี เก้าอี้นั่งสบาย

พนักงานก็พูดคุยเป็นกันเองดีมากๆครับ แล้วผมก็สั่งอาหารมา 3 อย่างครับ กับอีก 1 ค้อกเทล
จานแรก หมูสามชั้นคั่วเกลือ อันนี้แนะนำเลยครับอร่อยกับความเค็มของเกลือที่ปรุงมาให้อย่างลงตัว กินเปล่าๆก็อร่อยเนื้อหมูติดมันหวานๆเด้งๆตัดความเค็มของเกลือ จะจิ้มน้ำจิ้มแจ่วก็ตัดเลี่ยนความมันของมันหมูได้ดี เริ่ดทั้งหมูและน้ำจิ้มครับ
จานสอง โป๊ะแตกทะเล ซดน้ำคำแรก อื้ออหืออ อร่อยยยยครับ สดชื่นซู่ซ่าาา เนื้อปลาสด ปลาหมึกเด้ง กุ้งหวาน หอยแมงภู่นัวๆ ไม่เผ็ด รสชาติเปรี้ยวเค็มหอมกะเพรากำลังดี ซดเพลินๆเดี๋ยวก็หมดครับ
จานสาม ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว เนื้อปลาสดหวานนุ่มอร่อยชุ่มฉ่ำกับน้ำซีอิ๊วที่ราดมาครับ จานนี้มาแบบกินง่ายครับไม่มีก้าง ตักกินง่ายได้ชิ้นใหญ่ๆไม่ต้องเขี่ยหาก้างปลาให้มากความ กินกับผักที่รองปลามาด้วยแก้เลี่ยนจากซอสซีอิ๊วหวานๆเค็มๆกลมกล่อมได้ดีครับ
ค้อกเทล "ต้มยำมาตินี่" หอมอร่อย รสชาติกลิ่นของใบมะกรูดตะไคร้มาเต็ม ตามมาด้วยรสพริกอ่อนๆ มะนาวตามมาพร้อมรสเหล้าเข้ากันได้ดี ติดใจเลยครับ เป็นอะไรที่แปลกสำหรับผมได้ลองครั้งแรกคือดีทำให้ติดใจได้ครับ ยังมีอีกไอเทมที่ผมอยากลองคือ เหล้าเจ้าพระยา พรีเมี่ยมเหล้าไทยอีกยี่ห้อนึงที่ไม่ควรพลาดครับ
ถ้าได้ลองแล้วจะมาเล่าให้ฟังครับ
พนักงานแวะเวียนมาพูดคุย ดูแลบริการได้ดีมากๆครับ พี่เมเนเจอร์ก็น่ารักเล่าที่มาของร้าน ประวัติของร้านคร่าวๆให้ฟัง แล้วตอนจะกลับเจ้าของร้านคือ โกดำ ก็มาทักทายดูแลและขอบคุณลูกค้าด้วยความเป็นกันเองมากๆ โกดำ ในวัยหกสิบนิดๆ ยังเป็นหนุ่มใหญ่รุ่นเก๋าที่แข็งแรงกระฉับกระเฉง ยิ้มแย้มแจ่มใสใจดี ใส่ใจดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี พี่เค้าถามว่าพักที่ไหน ที่นี่มีรถของร้านไปส่งฟรี
ผมก็ "ว้าว" ในใจ คือดีมาก เพราะตอนไปร้านผมเดินเข้าไปครับ ขากลับก็ทำใจไว้เดินกลับแล้ว แต่มีบริการแบบนี้ก็อุ่นใจเลยครับ แต่รอพนักงานขับรถไปส่งลูกค้าท่านอื่นนานมากก โกดำเลยอาสาพาขับไปส่งเองเลยครับ แต่ผมกะแฟนจะไปเดินอ่าวนพรัตน์แลนด์มาคก่อน พี่โกดำก็ขี่รถปิกอัฟคันใหญ่โก้แอร์เย็นเจี๊ยบไปส่งถึงที่เลยครับ และนี่ก็เป็นความประทับใจมากๆทั้งอาหารและทุกคนที่ร้านนี้ครับ ให้ดาวให้ใจไปเลยครับ❤️❤️❤️👍👍👍🙏🏼

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ MonchaiS5
รีวิว 14 มีนาคม ค.ศ. 2022

อาหารที่ร้านสดและอร่อยทุกเมนู,พนักงานที่ร้านน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใส,บรรยากาศที่ร้านร่มรื่น,อาหารเหมาะสมกับราคา

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ patamap0rnn
รีวิว 7 มกราคม ค.ศ. 2022

ไปอ่าวนางทีไรต้องไปทานร้านโกดำค่ะ
รอบที่ผ่านมานอนอ่าวนางสิงคืนก็ฝากท้องมื้อเย็นที่นี่ทั้งสองวัน
แนะนำหมูสามชั้นคั่วเกลือคือดีย์ยยยย ปลากะพงทอดน้ำปลา
ถ้ามีโอกาสไปอีกก็ยังจะไปทานเหมือนเดิมค่ะ

Good Taste & Quality, Best Price & Service ⭐⭐⭐⭐⭐

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ kanyaphat218
รีวิว 22 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ที่นี่อาหารอร่อยทุกอย่าง ราคาก็ไม่แพง แถมพนักงานน่ารักเป็นกันเองมาก ร้านจะอยู่ในซอยนิดนึง แต่โดยรวมถูกใจมากครับ มีโอกาสจะแวะไปอีก

ขอบคุณ Watcharapog90

นักท่องเที่ยวที่ดู โกดํา คิทเช่น ยังดู

อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป โกดํา คิทเช่น แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ