Climber22590050252

Recommend hotel Adum @Krabi

รีวิวของ Hotel Adam Krabi
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 เม.ย. 2024
อาหารอร่อย โรงแรมบรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก ห้องพักสะอาดดูดีสะดวกสบายสุดๆ ถ้ามากระบี่อีกก็จะพักที่นี่ประจำเลยค่า ถูกใจสุดๆ พนักงานดูแลดีมากทั้งในห้องอาหาร และทุกๆที่ในโรงแรม แนะนำดีมาก
*พนักงาน keaw stang sunny ในห้องอาหารบริการดี ดูแลดีมากๆค่ะ ขอบคุณนะคะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 22 เม.ย. 2024
รียน คุณClimber22580050252,

ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรม โฮเทล อดัม กระบี่ ต้องขอขอบคุณ คุณClimber22580050252เป็นอย่างสูง ที่ได้สละเวลาเพื่อทำการรีวิวความพึงพอใจในการเข้าพักกับทางโรงเเรม เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องของรสชาติของอาหารที่อร่อย บรรยากาศของโรงเเรมมุมถ่ายรูปต่างๆที่เยอะมาก ห้องพักที่สะอาดดูดีเเละสะดวกสบาย เเละการให้บริการที่ดีของพนักงานทั้งในห้องอาหารเเละในส่วนของโรนงเเรม

ทางโรงเเรมมีความพยายามเเละความทุ่มเทเป็นอย่างมากในการคัดเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าที่น่ารักของเรา ทำให้ลูกค้ามีความพึงพอใจเเละประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา เเละทางโรงเเรมต้องขอขอบคุณ คุณClimber22580050252 อีกครั้งสำหรับการกล่าวชมพนักงานของเราทั้งน้อง Kaew น้อง Stang เเละน้อง Sunny คำกล่าวชมจากลูกค้าถือเป็นรางวัลที่มีค่าอย่างยิ่ง เเละเป็นเเรงกระตุ้นที่สำคัญในการให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุด

ในนามของทีมผู้บริหารเเละพนักงานทุกคน ทางโรงเเรม โฮเทล อดัม กระบี่ ขอขอบพระคุณอีกครั้ง เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงเเรมจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณClimber22580050252 อีกครั้งในการท่องเที่ยวเเละพักผ่อนในกระบี่ครั้งต่อไป

มนัสนันท์ มะเพ็ง
ผู้จัดการฝ่ายดูแลประสบการณ์ลูกค้า
0.4 กม. จาก Hotel Adam Krabi
ติดชายหาด
33.3 กม. จาก Hotel Adam Krabi
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2024

โรงแรมสวย ใหม่ สะอาด ห้องพักดีมากค่ะ นอนหลับสนิท ไม่มีเสียงรบกวน เตียงดูดวิญญานมากค่ะ☺️พนักงานน่ารักทุกท่าน ที่ชอบมากคืออาหารเช้า มีให้เลือกเยอะมาก ถ้ามาแล้วต้องสั่งเครื่องดื่ม ชาเย็น มอคค่าเย็น อร่อยเหาะ พนักงานก็น่ารักมีเซอร์วิสมายด์ ไว้มีโอกาสจะไปพักอีกนะคะ🥰👍🏼⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ FarAway07098861810
Hotel Adam Marketing ของ Hotel Adam Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณFarAway07098861810,

ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรม โฮเทล อดัม กระบี่ ต้องขอขอบคุณ คุณFarAway07098861810 เป็นอย่างสูง ที่ได้สละเวลาเพื่อทำการรีวิวความพึงพอใจในการเข้าพักกับทางโรงเเรม เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องของห้องพักที่ ใหม่ สวย ดี เเละสะอาด เเละความใส่ใจเเละการให้บริการที่ดีของพนักงาน รวมทั้งอาหารเช้าที่มีให้เลือกมากมาย ทางโรงเเรมมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ความพยายามเเละความทุ่มเทของเราในการคัดเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าที่น่ารักของเรานั้นไม่สูญเปล่าเเละทำให้ลูกค้ามีความพึงพอใจเเละประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา

ในนามของทีมผู้บริหารเเละพนักงานทุกคน ทางโรงเเรม โฮเทล อดัม กระบี่ ขอขอบพระคุณอีกครั้ง เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงเเรมจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ FarAway07098861810 อีกครั้งในการท่องเที่ยวเเละพักผ่อนในกระบี่ครั้งต่อไป

มนัสนันท์ มะเพ็ง

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2024

อาหารรสชาติดี มีให้เลือกหลากหลาย สามารถสั่งได้ไม่จำกัด ทั้งอาหารไทย ติ่มซำ Breakfast พนักงานอัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม แนะนำอธิบาย ดูแลบริการดีมาก บรรยากาศในร้านดี สะอาด ขอบคุณน้อง Khao , น้อง Stang ,น้อง Keaw , น้อง Cream พนักงานในห้องอาหารที่ดูแลบริการอย่างดี ประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ Discover66911755066

เรียน คุณ Discover66911755066,

ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรม โฮเทล อดัม กระบี่ ต้องขอขอบคุณ คุณDiscover66911755066 เป็นอย่างสูง ที่ได้สละเวลาเพื่อทำการรีวิวความพึงพอใจในเรื่องรสชาติของอาหารที่ห้องอาหาร Curry Kitchen & Bar พร้อมทั้งบอกเล่าประสบการณ์ที่ประทับใจในเรื่องของการให้บริการของพนักงานทั้งน้อง Khao , น้อง Stang ,น้อง Keaw , น้อง Cream เเละพนักงานในห้องอาหารท่านอื่นๆ
ทางโรงเเรมมีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการและรสชาติของอาหารในห้องอาหารเพื่อให้แขกที่เข้ามารับประทานอาหารประทับใจกับรสชาติอาหารใต้เเท้ๆ เเละการบริการที่ดีที่สุดจากเราเรา

ในนามของทีมผู้บริหารเเละพนักงานทุกคน ทางโรงเเรม โฮเทล อดัม กระบี่ ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับการเข้ามาใช้บริการรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร Curry Kitchen & Bar ของเรา

มนัสนันท์ มะเพ็ง

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2024

ตั้งแต่เดินเข้ามาในโรงแรมพนักงงานใส่ใจลูกค้ามากๆแนะนำอย่างละเอียดมีให้เลือกกลิ่นเครื่องนอน1กลิ่นได้กลับบ้านอีกด้วยมีให้เลือกทั้งหมด4กลิ่นก่อนเข้าห้องพัก ห้องพักสะอาดมีสระส่วนตัวอาหารเช้าคุ้มค่ากับที่จ่ายพนักงานบริการดีมากๆ

ขอบคุณ Wanderer60724176068

เรียน คุณ Wanderer60724176068,

ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรม โฮเทล อดัม กระบี่ ต้องขอขอบคุณ คุณWanderer60724176068 เป็นอย่างสูง ที่ได้สละเวลาเพื่อทำการรีวิวความพึงพอใจในการเข้าพักกับทางโรงเเรม เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องของความใส่ใจเเละการให้บริการที่ดีของพนักงาน เเละในส่วนของความสะดวกสบายขณะนอนโดยทางโรงเเรมเราได้จัดเตรียม Pillow Mist ไว้สำหรับลูกค้าเลือกกลิ่นที่ชอบ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ความใส่ใจในเรื่องเพียงเล็กน้อยจะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่น่ารักของเรา

ในนามของทีมผู้บริหารเเละพนักงานทุกคน ทางโรงเเรม โฮเทล อดัม กระบี่ ขอขอบพระคุณอีกครั้ง เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงเเรมจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Wanderer60724176068 อีกครั้งในการท่องเที่ยวเเละพักผ่อนในกระบี่ครั้งต่อไป

มนัสนันท์ มะเพ็ง

รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2024

โรงแรมสวย ห้องอาหาร curry kitchen & bar อร่อย พนักงานน่ารักบริการดี คอนเฟิร์ม โดยเฉพาะน้องมุก น่ารักบริการเต็ม 10 10 10 โอกาสหน้ามากระบี่แวะมาทานร้านนี้อีกแน่นอน น้องมุกใส่ใจเรื่องอาหารมากสอบถามรสชาติอาหาร หากเผ็ดไปก็สามารถแก้ไขได้ สุดยอดดดด

1  ขอบคุณ Coastal03578008635
Hotel Adam Marketing ของ Hotel Adam Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Coastal03578008635,

ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรม โฮเทล อดัม กระบี่ ต้องขอขอบคุณ คุณCoastal03578008635เป็นอย่างสูง ที่ได้สละเวลาเพื่อทำการรีวิวความพึงพอใจในการเข้าพักกับทางโรงเเรม เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องความอร่อยของอาหารที่ห้องอาหาร Curry Kitchen & Bar เเละการให้บริการที่ดีของพนักงาน
การบริการที่ดี ห้องพักที่สบาย เเละอาหารเช้าที่อร่อย ทางโรงเเรมมีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการและการเข้าพักของแขกทุกท่าน เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา เเละขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคำชมเชยต่อพนักงานของเราที่กล่าวถึง น้องมุก คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นรางวัลเเละกำลังใจพร้อมทั้งเป็นเเรงกระตุ้นสำคัญที่มอบให้แก่พนักงานทุกคน

ในนามของทีมผู้บริหารเเละพนักงานทุกคน ทางโรงเเรม โฮเทล อดัม กระบี่ ขอขอบพระคุณอีกครั้ง เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงเเรมจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Coastal03578008635 อีกครั้งในการท่องเที่ยวเเละพักผ่อนในกระบี่ครั้งต่อไป

มนัสนันท์ มะเพ็ง

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2024

โรงแรมสะอาด บริการดีมาก ห้องพักสบาย
ประทับใจอาหารเช้ามากๆ อร่อยทุกอย่าง
พนักงานโซนอาหารบริการดีทุกท่านครับ ได้รับการดูแลจากน้อง sunny และ stangเป็นอย่างดีครับ และคุณ khao ที่ห้องอาหาร ให้คำแนะนำเกี่ยวกับเมนูอาหารต่างๆได้ดีมากครับ อร่อยจริง

ขอบคุณ Climber07767579587

เรียน คุณClimber07767579587,

ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรม โฮเทล อดัม กระบี่ ต้องขอขอบคุณ คุณClimber07767579587เป็นอย่างสูง ที่ได้สละเวลาเพื่อทำการรีวิวความพึงพอใจในการเข้าพักกับทางโรงเเรม เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องความสะอาดของทางโรงเเรม การบริการที่ดี ห้องพักที่สบาย เเละอาหารเช้าที่อร่อย ทางโรงเเรมมีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการและการเข้าพักของแขกทุกท่าน เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา เเละขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคำชมเชยต่อพนักงานของเราที่กล่าวถึง น้องSuuny น้อง Stang เเละคุณ khao คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นรางวัลเเละกำลังใจพร้อมทั้งเป็นเเรงกระตุ้นสำคัญที่มอบให้แก่พนักงานทุกคน

ในนามของทีมผู้บริหารเเละพนักงานทุกคน ทางโรงเเรม โฮเทล อดัม กระบี่ ขอขอบพระคุณอีกครั้ง เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงเเรมจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Climber07767579587 อีกครั้งในการท่องเที่ยวเเละพักผ่อนในกระบี่ครั้งต่อไป