Banana

ทริปฮันนีมูน

รีวิวของ Hotel Adam Krabi
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 พ.ค. 2024
พนง.ชื่อคุณการ์ดและคุณแช่บ๊วย ดูแลต้อนรับ ให้คำแนะนำดี และยิ่งไปกว่านั้น ขอบคุณโรงแรมสำหรับข้อความบนที่นอนนะคะ หมอนที่นอน นุ่มมาก ชอบสระนำ้ที่สุด อาหารเช้าเป็นอะไรที่สดใหม่ และอร่อยมาก ไว้โอกาสหน้าจะเข้าไปพักอีกค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 25 มิ.ย. 2024
เรียน คุณ Compass67043120798

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมโฮเทล อดัม กระบี่ ขอขอบพระคุณที่คุณCompass67043120798 สละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา เเละขอขอบพระคุณที่กล่าวชื่นชมพนักงานของเราที่ให้การดูเเลต้อนรับเเละให้คำเเนะนำที่ดี ทางโรงเเรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ที่คุณCompass67043120798 ชอบข้อความบนที่นอนที่เตรียมไว้ให้ หมอนที่นุ่ม เเละสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้อง เเละขอขอบคุณอีกครั้งที่ชื่นชอบอาหารเช้าของเรา เราจะส่งต่อคำชื่นชมเหล่านี้ถึงพนักงานเเละเเผนกที่เกี่ยวข้อง เพราะคำชื่นชมจากเเขกที่เข้าใช้บริการนั้นเป็นเสมือนรางวัลเเละกำลังใจที่ดีที่สุดเเก่พนักงานของเรา

ทั้งนี้ทางโรงเเรมมีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการและการเข้าพักของแขกทุกท่าน เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา

ในนามของโรงเเรมโฮเทล อดัม กระบี่ ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเรา เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงเเรมจะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในการเที่ยวพักผ่อนในอ่าวนางในครั้งต่อไป

มนัสนันท์ มะเพ็ง
ผู้จัดการฝ่ายจัดการดูเเลประสบการณ์ลูกค้า
Pool Lifestyle 3
0.2 กม. จาก Hotel Adam Krabi
0.5 กม. จาก Hotel Adam Krabi
0.7 กม. จาก Hotel Adam Krabi
33.3 กม. จาก Hotel Adam Krabi
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมใหม่ บรรยากาศดี
บริการดีมาก พนักงานบริการดี
อาหารเช้าอร่อยมาก เป็น buffet ala carte
กินได้ไม่อั้น นวดกับพี่แคนดี้ สบายมากค่ะ
มีโปร dinner set อาหารใต้แท้ อร่อยทุกเมนูที่สั่ง
โดยเฉพาะแกงส้มปลา

ไว้มีโอกาสจะมาเข้าพักใหม่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Guide08530076909
Hotel Adam Marketing ของ Hotel Adam Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Guide08530076909

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมโฮเทล อดัม กระบี่ ขอขอบพระคุณที่คุณGuide08530076909 สละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องของโรงเเรมที่ใหม่ บรรยากาศดี บริการที่ดีมาก อาหารเช้าที่อร่อย มาในรูปเเบบของ Premium a la carte ซึ่งสามารถสั่งรับประทานได้ไม่อั้น เเละการใช้บริการนวดกับสปาที่ทำให้คุณGuide08530076909 รู้สึกสบายตัวขึ้นมาก เเละทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่่างยิ่งที่คุณGuide08530076909ชื่นชอบอาหารของเราซึ่งเป็นอาหารใต้เเท้โดยเฉพาะเมนูเเกงส้มปลา ซึ่งเป็นเมนูที่เเนะนำว่าต้องลองจริงๆ:)

มนัสนันท์ มะเพ็ง

ห้องอาหารเช้า เริสมาก ดีมาก พนักงาน บริการดีมาก คุณ แนน แก้ว สตาค์ นิก บริการดีพูดดี แทรแครดี

อาหารเย็นพื้นเมือง อร่อยมาก ถึงรสชาติความเป็นใต้ พนักงานดีมาก ไม่ได้ถามชื่อ

พนักงานทั้งแรมบริการดีๆมากกก แทรแครเป็นอย่างดี จะเป็นโรงแรมประจำของครอบครัว

ขอบคุณ sateanpongp
Hotel Adam Marketing ของ Hotel Adam Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณsateanpongp

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมโฮเทล อดัม กระบี่ ขอขอบพระคุณที่คุณsateanpongp สละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องอาหารเช้าที่ดีมาก พนักงานที่ให้บริการอย่างดี เเละอาหารเย็นที่เป็นอาหารใต้เเท้ๆ รสชาติถูกปากคุณsateanpongp เเละขอขอบพระคุณเป้นอย่างสูงที่กล่าวชื่นชมน้องๆพนักงานของเรา คำชื่นชมจากเเขกที่เข้าใช้บริการถือเป็นรางวัลเเละกำลังใจสำหรับพนักงานของเราทุกคน

มนัสนันท์ มะเพ็ง

รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ถ้าตัว A เป็นอักษรตัวแรกของภาษาอังกฤษ Hotel Adam Krabi ก็ควรเป็นโรงแรมแรกที่คุณควรจะจองในกระบี่ การต้อนรับอบอุ่นมากกกกกกกกกก ผมมาในทริปวันเกิดมีเซอร์ไพรส์หลายอย่าง ตั้งแต่พนักงานต้อนรับที่ยกกระเป๋าขึ้นไปให้จนกระทั่งถึงการรอเช็คอิน อีกทั้งยังมีสเปรย์ไว้ฉีดหมอนให้นอนหลับสบายในห้องให้เราได้เลือกกลิ่น คอมพลีเมนต์เทอร์รี่ทั้งน่ารักมากๆ ในส่วนของตัวห้องกว้างจนคิดว่านี่คือโรงแรมที่เราจองจริงๆใช่ไหม วิวดีมีสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องเลยส่วนตัว ใครก็ตามที่วางแผนจะมาฮันนีมูนยิ่งควรเลือกที่นี่ มากไปกว่านั้น ในส่วนของห้องอาหารถ้าใครอยากสัมผัสรสชาติอาหารใต้แท้แท้ควรมาลองสักครั้ง ยิ่งอาหารตอนเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์แบบ อะลาคารท ตอนแรกก็เข้าใจว่าจะให้กินแค่จานเดียว ไม่เลยเพราะโรงแรมที่นี่ตั้งใจจะปรุงสดทุกจาน และเสิร์ฟจนกว่าจะอิ่ม เป็นอะไรที่เหนือความคาดหมายมากๆ ยิ่งไปกว่านั้นกิจกรรมในโรงแรมที่ไม่ควรพลาดเลย นั่นคือมวยไทย ราคาคือดีมากๆ ครู Sunshine เป็นโค้ชได้ดี สนุก และคุณ YAHZII น่ารักมากๆมาคอยถ่ายรูปให้ รับรองว่าคุณจะได้รูปภาพไปลงโซเชียลเก๋ๆ
ยังมีพนักงานอีกหลายคนที่ผมจำยังมีพนักงานอีกหลายคนที่ผมจำชื่อไม่ได้แต่ประทับใจทุกคนเลยจริงๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: If Adam is the first man that God created Hotel Adam Krabi Should be the first hotel In Krabi That you Have to choose.
ขอบคุณ Dustrin T

เรียน คุณdustrintcn

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมโฮเทล อดัม กระบี่ ขอขอบพระคุณที่คุณDaydream20084607629 สละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องการต้อนรับจากเราที่ทำให้คุณdustrintcn รู้สึกได้ถึงความอบอุ่น เเละการเซอร์ไพรส์เล็กๆจากเราเนื่องในวันเกิดนั้น เป็นส่วนหนึ่งที่เราจัดเตรียมอย่างดี เพื่อให้ทริปพิเศษที่เป็นทริปสำหรับวันเกิดของคุณdustrintcn มีความหมายเเละน่าจดจำ เเละทางเรารู้สึกยอนดีเป็นอย่างมากที่คุณdustrintcn ชื่นชอบอาหารที่ห้องอาหารเคอรี่ คิทเช่น เเอนด์บาร์ ของเรา พร้อมทั้งชื่นชอบกิจกรรมการต่อยมวยเป็นพิเศษ ทางโรงเเรมรู็สึกยินดีอย่างที่สุดที่ทุกอย่างที่เราจัดเตรียมเป็นที่ชื่นชอบของคุณdustrintcn

มนัสนันท์ มะเพ็ง

รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เป็นครั้งแรกที่มาพัก ที่นี้ บอกเลยว่า มี100 คะแนน ให้ 1000 คะแนน เพราะดีทุกอย่าง
1.โรงแรมสวย
2.พนักงานหน้าฟร้อน แนะนำดี พูดจาดี พูดจาไพเราะ จำชื่อไม่ได้ แต่ คือ ให้คะแนนน 100/100
3.ห้องพัก สวยสมราคา มีสระว่ายน้ำทุกห้อง เตียงนอนนุ่มมาก ในห้อง มีลำโพงของ fender ให้ด้วย อย่างฟิน
4.สระว่ายน้ำ ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป ทำคอนเท้นได้ดี ภาพสวย
5.ห้องอาหาร สวย อาหารอร่อย พนักงาน เชียร์ให้สั่งอาหาร เยอะๆ แล้วก็สั่งเกือบทุกอย่าง อร่อยทุกอย่าง ไม่เกินจริง พนักงาน ห้องอาหาร น้องแก้ว น้องสตางค์ และน้องแนน บริการดีสุดๆๆ กินจนอิ่มแล้วก็ยังเชียร์ให้สั่งเพิ่ม ประทับใจมากๆๆ
6.โดยรวม คือ ดี
ใครที่กำลังตัดสินใจมาพัก hotel adam อย่าลังเล คุ้มค่าราคาแน่นอน
** แต่ที่พักไม่ติดทะเลนะ

ขอบคุณ Travel64816717899
Hotel Adam Marketing ของ Hotel Adam Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณTravel64816717899

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมโฮเทล อดัม กระบี่ ขอขอบพระคุณที่คุณTravel64816717899 สละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา

มนัสนันท์ มะเพ็ง

พนักงานทางโรงแรม คุณสตางค์ คุณแนน คุณแก้ว คุณซัน ให้บริการเป็นอย่างดีเลยค่ะ ยิ้มแย้มทักทายตลอดเลย อาหารที่นี่อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ มีเมนูหลากหลาย ส่วนห้องพักก็สวยมาก สะอาดและมีสระว่ายน้ำภายในห้องด้วย ถ้าได้มาที่อ่าวนางกระบี่อีกก็จะกลับมาพักที่นี่อีกครั้งค่ะ โดยรวมคือชอบมากๆค่ะ

ขอบคุณ Connector30229232719
Hotel Adam Marketing ของ Hotel Adam Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณConnector30229232719

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมโฮเทล อดัม กระบี่ ขอขอบพระคุณที่คุณConnector30229232719 สละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจ เเละยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ทั้งในเรื่องของการีบริการของพนักงานในห้องอาหารไม่ว่าจะเป็นน้องสตางค์ น้องเเก้ว น้องซัน ที่ให้บริการอย่างดี เเละอาหารที่อร่อย มีเมนูให้เลือกหลากหลาย เเละห้องพักที่สะอาดมีสระว่ายน้ำในห้องทุกห้อง