JoobJoob31

โรงแรมใกล้หาด

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ก.ย. 2015
ครั้งแรกกับทริปกระบี่เลือกพักที่พระนางอิน เพราะใหล้หาด ห้องโอเค แต่ตอนเข้าไปครั้งแรกอับนิดหน่อย โดยรวมถือว่าพอใช้ ทั้งอาหารเช้าและพนักงานน่ารักเป็นกันเอง ให้ความช่วยเหลือได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ ขอบคุณ Complimentary Drink na ka
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 25 ก.ย. 2015
เรียน ลูกค้า

ขอบคุณนะคะที่เลือกมาพักกับพระนางอินน์ ดีใจค่ะที่ได้ให้บริการและเป็นส่วนหนึ่งของการพักผ่อนของลูกค้า
พนักงานของเราคงชื่นใจและหายเหนื่อยถ้าได้รู้ว่าได้รับคำชมแบบนี้ เรื่องห้องและความสะอาดเราจะพยายามปรับปรุงค่ะ

แล้วกลับมาพระนางอินน์อีกนะคะ

จันทิมา ชาญน้ำ
ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมในเครือ Vacation Village
Chantima@vacationvillage.co.th
  • StayForLong
0.8 กม. จาก เวเคชั่น วิลเลจ พระนางอินน์
  • StayForLong
0.4 กม. จาก เวเคชั่น วิลเลจ พระนางอินน์
  • StayForLong
1.5 กม. จาก เวเคชั่น วิลเลจ พระนางอินน์
30.5 กม. จาก เวเคชั่น วิลเลจ พระนางอินน์
ติดชายหาด
  • StayForLong
33.0 กม. จาก เวเคชั่น วิลเลจ พระนางอินน์
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
33.9 กม. จาก เวเคชั่น วิลเลจ พระนางอินน์
ร้านอาหาร
  • Algotels
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่พัก ทำเลดีมาก รู้สึกเหมือนพักบ้านพักต่างอากาศ มีสระว่ายน้ำใกล้ห้องพัก เล่นได้สะดวก สามารถเดินข้ามไปเดินทะเลหาดทรายสวยงาม เดินเล่นได้ทั้งเช้าและเย็น มีวิวภูเขาถ่ายรูป บรรยากาศ ดีมาก ค่ะ ประทับใจ อยากจะกลับมาพักอีกกกก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ Sri P
VacationVillageTH General Manager ของ เวเคชั่น วิลเลจ พระนางอินน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015

Dear our beloved guest,

Thank you for sharing your feedback. I am really glad that you had a good moment and quality time while staying with us. It will be our pleasure to welcome you again.

Warmest Regards
Chantima C Ms
General Manager

ที่พัก ทำเลดี เดินทางสะดวก บรรยากาศเหมือนได้อยู่บ้านพักต่างอากาศ ชอบสระน้ำเล่นได้สะดวกตลอดเวลา สามารถเดินข้ามไป เดินเล่นนหาดได้ สะดวกสบาย ช่วงเย็นดูพระอาทิตย์ตกดิน นั่งเล่นริมหาด ทั้งตอนเช้าและเย็น ประทับใจค่ะ ถ้ามากระบี่ อยากกลับมาพักอีกกก

ขอบคุณ Sri P
VacationVillageTH General Manager ของ เวเคชั่น วิลเลจ พระนางอินน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณปราณี

ขอบคุณที่่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์เข้าพักที่พระนางอินน์ ทีมงานดีใจทุกครั้งที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้า เราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขและความผ่อนคลายในวันหยุดของท่าน

ยินดีอย่างยิ่งหากลูกค้าจะมาใช้บริการโรงแรมพระนางอินน์อีกค่ะ

จันทิมา ชาญน้ำ
ผู้จัดการโรงแรมในเครือ Vacation Village

รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เพิ่งไปพักมาเลยครบที่นี่ดีทุกอย่างทั้งการบริการ วิว ห้องพัก เดือนไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเลเเล้วอาหารเช้าก็ระดับปกติเหมือนโรงเเรมอื่นๆทั่วๆไปสระว่ายน้ำมีสองสระสวยมาก เเต่ที่ไม่ประทับใจเท่าไหร่คือที่จอดรถมีเเค่ 4-5 คันเท่านั้นเเล้วที่ไม่โอเคคือพนักงานจะขอกุญแจรถเอาไว้ด้วยเนื่องจากรถต้องจอดซ้อนกัน เเนะนำว่าใครที่ที่รถส่วนตัวเเละไปพักที่นี่ผมว่าลองหาที่อื่นดุๆไว้ก็ดีครับ

ขอบคุณ blick1442

เรียน ลูกค้า

ขอขอบคุณที่มาร่วมแบ่งปันความคิดเห็นหลังเข้าพักที่พระนางอินน์ โดยรวมแล้วลูกค้าคงพึงพอใจกับการบริการของโรงแรม ส่วนประเด็นเรื่องทีจอดรถเราจะหาทางแก้ไขและปรับปรุงค่ะเพื่ออำนวยความสะดวกและความสบายใจของลูกค้าที่เข้าพักให้ดีกว่านี้

ขอบคุณค่ะ
จันทิมา ชาญน้ำ
ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมในเครือ Vacation Village
chantima@vacationvillage.co.th

รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมพระนางอินน์ เป็นโรงแรมสไตล์บูติด อยู่ติดกับอ่าวนางเลย สามารถไปได้เพียงไม่กี่ก้าว อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งบนอ่าวนาง มีสระว่ายน้ำสองสระ คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป ห้องพักโดยรวมโอเค แต่มีเศษทรายอยู่เล็กน้อย

1  ขอบคุณ Hleechamp

เรียน ลูกค้า

ขอบคุณที่มาแบ่งปันความคิดเห็นหลังเข้าพักที่พระนางอินน์ค่ะ คิดว่าลูกค้าพึงพอใจและมีความสุขในวันหยุดพักผ่อนของท่าน ขอบคุณที่แจ้งเรื่องเศษทรายในบริเวณที่พักเข้ามานะคะ ดิฉันจะให้พนักงานเช็คและตรวจเรื่องความสะอาดให้มากขึ้นกว่านี้ค่ะ

จันทิมา ชาญน้ำ

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องแคบไปหน่อยครับ ไม่มีอ่างอาบน้ำ อาหารเช้ามีให้เลือกรับประทานน้อยไปนิด แต่อุปกรณ์ในห้องครบครันและสะอาดเรียบร้อยดีครับ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มและบริการดีมาก สระว่ายน้ำมีสองสระ สระเล็กอยู่ด้านใน ส่วนสระใหญ่อยู่โซนห้องพักหน้าหาด อยู่ติดหาดเดินออกจากโรงแรมก็เจอทะเลเลย สะดวกสบายมาก โรงแรมติดถนน มีรถโดยสารผ่านและมีสามล้อให้เช่า ใกล้จุดเช่าเรือฝั่งตรงข้ามมีร้านค้ามากมายรวมไปถึงร้านอาหาร โดยรวมถือว่าโอเคเลยครับ

ขอบคุณ pump1881
VacationVillageTH General Manager ของ เวเคชั่น วิลเลจ พระนางอินน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Dear our beloved guest,

Thank you for sharing your review and giving your sincere feedback. I am pleased that overall you had a good time while stay with us and received a good service from our staff.

If there is a chance to welcome you again in your next visit, it will be my pleasure.

Warmest Regards
Chantima C Ms