tik s
เมืองปทุมธานี, ไทย

Krabi Tipa Resort

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 พ.ย. 2016
ใกล้หาด สะดวก แถวๆที่พักมีของกินเยอะ

อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย

แต่ค่าเหมารถออกทริป แพงกว่าโรงแรมอื่น
ที่เคยพักค่อนข้างเยอะ

พนักงานหน้าฟร้อนให้การตอนรับและช่วยเหลือดี

ร้านอาหารที่อยู่ด้านหน้า ควรปรับปรุงเรื่องรสชาติ เปรี้ยวมาก เพื่อนในทริปที่ไปออกปากกันทุกคน ว่ามันเปรี้ยวเกิน เปรี้ยวแบบไม่ใช่มะนาวลูก เหมือนมะนาวขวด
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 21 พ.ย. 2016
Dear tik s,

Thank you for your review. We do hope you had a great stay with us and pls do let us know your next trip here and we will be happy to welcome you back.
  • Algotels
0.3 กม. จาก กระบี่ ทิพา รีสอร์ท
  • Official Site
  • Algotels
0.5 กม. จาก กระบี่ ทิพา รีสอร์ท
  • Algotels
0.7 กม. จาก กระบี่ ทิพา รีสอร์ท
  • eDreams
1.3 กม. จาก กระบี่ ทิพา รีสอร์ท
0.6 กม. จาก กระบี่ ทิพา รีสอร์ท
1.6 กม. จาก กระบี่ ทิพา รีสอร์ท
30.8 กม. จาก กระบี่ ทิพา รีสอร์ท
ติดชายหาด
33.3 กม. จาก กระบี่ ทิพา รีสอร์ท
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2016

พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มดี แต่ ตอนจองผ่าน agoda แจ้งว่าเด็กอายุไม่เกิน 12 ปีพักฟรีหากใช้เตียงที่มีอยู่ในห้องพัก แต่ไปถึงพนักงานเก็บเพิ่มอีก 500 บาท ทั้งที่เด็กอายุ 6 ขวบ พนักงานแจ้งว่าต้องต่ำกว่า 4 ขวบถึงได้พักฟรี พักอาคารที่ด้านล่างเป็นห้องอาหารเช้า ตอนเช้าเสียงเข็นรถ เสียงพนักงาน และกลิ่นอาหารเข้ามาในห้องตั้งแต่ตี 5 กว่าๆ ทำให้นอนไม่หลับเลย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ panrak72
Tipa-Management Manager ของ กระบี่ ทิพา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2016

Dear Khun panrak72,

Thank you for taking time review our resort. Your comment is highly appreciated and we will use this to challenge our team to improve our services. we do hope we can welcome you back here.

รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สวัสดีครับตอนได้เข้าพักก็เช็คอินต่อล่ะก็ประทับใจ จากการแนะนำขอฃพนักงาน

สักพักหิว ยังไม่เข้าห้องพัก ต้องรอรถกอล์ฟมารับ เลยฝากกระเป๋า ไปทานข้าวหน้าล็อบบี้จะมีร้าน อยู่ขวามือ อาหารอร่อยบริการดีอีกต่างหาก

เข้าใจแล้วว่าทำไมถึงต้องเอารถมารับ คือมันสูงมันไกล5555 เดินเหนื่อยมากกก

ที่พักห้องกว้างมาก อากาศดี มองเห็นวิว เป็นห้องๆ บนเขาครับ ถือว่าคุ้มมมมม!!

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Ptawun
Tipa-Management Manager ของ กระบี่ ทิพา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2016

Dear Ptawun

Thank you for your 5 star review for our resort. We love to see you here again. Pls let us know your next visit.

รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสลงเที่ยวกระบี่และได้เลือก กระบี่ ทิพา รีสอร์ท ที่พักโอเคเลยครับ หาง่ายเดินทางสะดวกใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ที่พักจะมีสองแบบ ห้องแบบดีลักส์ แบบบังกะโลเป็นหลังๆสำหรับครอบครัวก็มีครับ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำพร้อม มีห้องอาหารให้บริการทั้งวัน โรงแรมตั้งอยู่ริมเขาบรรยากาศดีมากๆครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ phongphakhaphat

Dear Khun phongphakhaphato

Thank you for your nice review for our resort. We love to see you here again. Pls let us know your next visit.

รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สถานทีจัดว่าใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกแต่พนักงาน แย่มาก เราจองรถไว้ไปกลับสนามบิน ตอนกลับเราจะกลับเอง แจ้งยกเลิกกับพนักงาน 2วันล่วงหน้า. บอกจองแล้วยกเลิกไม่ได้. ตอนเช็คอิน เราแจ้งว่าขอออกสักบ่ายสอง. บอกได้ พอถึงวันจะออกโทรตามตั้งแต่เทียง. คือไร.....แย่คะ.

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ TV9812
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมแห่งนี้อยู่ติดถนนเส้นหลัก ใกล้อ่าวนางเดินไปประมาณ 200 เมตร ตรงข้ามมีเซเว่นอิเลเว่น ได้เข้าพักห้องที่เป็นบังกะโลซึ่งอยู่ไกลจากจุดเช็คอินพอประมาณ มีบริการรถกอร์ฟไปส่งที่ัพัก ห้องพักสะดวกสบาย มีทีวี แอร์ ห้องน้ำกว้างขวาง แต่ไม่มี wifi บริการในห้องพัก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ D2672CS_