นี้คือ....ครั้งทีสองของพวกเรากับการกลับมาพักที่โรงแรมแห่งนี้ โรงแรมกำลัง ปรับปรุงใหม่ ห้องดูจะสวยไฉไลขึ้นมากกว่าเดิม สะอาดสะอ้านทุกตารางนิ้ว นอนแบบไม่ต้องกังวล ห้องน้ำก็ใหม่ น้ำร้อนน้ำอุ่น เวลาอาบ.. ไหลแรงสะใจดี สระว่ายน้ำที่นี้ สวยเป็นที่สุด อาหารเช้า เลือกกินแบบไม่อั้น Locationก็ดี ต้้งอยู่ตรงใจกลางของอ่าวนาง เดินถึงทุกที่ หรือ เอารถมาเองก็มีที่จอดให้ ร้านอาหาร ชอปปิ้ง รู้สึกสะดวกสะบายไปหมด และ ดูจะปลอดภัยมาก เรือหางยาว ก็จองกันไ้ด้เลยตรงหัวมุมหน้าโรงแรม โรงแรมก็ติดหาด Beach bar ที่หน้าโรงแรม ห้ามพลาด!!! เป็นจุด ที่ นั่งดืมนั่งดริ้ง ดูพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ที่สวยและโรแมนติกที่สุด ในละแวกนี้เพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด