มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Agoda.com
Expedia.comUS$105
TravelocityUS$105
Vio.comUS$73
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สุดยอดรีสอร์ทที่พักริมทะเล ประทับใจตั้งแต่เช็คอินยันเช็คเอาท์ ห้องพักสะอาด เด็กน้อยชอบอ่างอาบน้ำอุ่นมาก สระว่ายน้ำกว้างขวาง มีทั้งสระผู้ใหญ่ 2สระ และสระเด็ก ตอนเช้าบรรยากาศดี เดินเล่นชิวๆริมทะเล หน้ารีสอร์ต อาหารเช้าหลากหลาย ประทับใจกับตู้เครื่องดื่มชา กาแฟ ช็อกโกแลต คู่กับปาท่องโก๋ทอด สุดยอดครับ มีโอกาสจะต้องกลับมาใช้บริการอีก ขอบคุณพนักงานทุกๆฝ่ายที่ดูแลอย่างดี

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Prakong
Sudawadee Complex Manager of Digital Marketing & Communications ของ อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

เรียน คุณ Prakong

ทางรีสอร์ทขอขอบพระคุณที่เลือกเข้าพักที่ อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท และได้สละเวลาแสดงความคิดเห็นของบน tripadvisor พวกเราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่าการเข้าพักกับเราครั้งนี้เต็มไปด้วยความประทับใจ ไม่ว่าจะเป็น บรรยากาศในรีสอร์ท ห้องพัก อาหารเช้า และอัธยาศัยของพนักงาน พวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแล คุณ Prakong และครอบครัวอีกครั้ง ในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพ
สุดาวดี วรรณกิจ

รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พักผ่อนหย่อนใรในโรงแรมติดชายหาด เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวห้องวิวทะเลสวยมาก
มีสระนำ2 สระใหญ่มากเครื่องดื่มค็อกเทลอรอ่ยดีและสดชื่น อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์อร่อยดีพนักงานบริการที่หน้าฟร้อนดูแลอย่าง เอาใจใส่

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ opass2017

เรียน คุณ opass2017

อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่เลือกเข้าพักกับเรา และได้สละเวลาแสดงความคิดเห็นบน tripadvisor พวกเราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่าการเข้าพักกับเราครั้งนี้เป็นการพักผ่อนที่ดี่สำหรับครอบครัวของคุณ พวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแล คุณ opass2017 และครอบครัวอีกครั้ง ในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพ
สุดาวดี วรรณกิจ

รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่ตั้งเจ๋ง บริการยอด อาหารเช้าเยี่ยม

ผมพักที่อ่าวนางวิลล่าพร้อมครอบครัว ชอบเลยเพราะสะดวกสบายจริงๆ อยู่ติดหาดแต่ก็เป็นเซ็นเตอร์ของอ่าวนางซึ่งเราสามารถเดินถึงได้หมด สระว่ายน้ำมีสองสระเห็นวิวหน้าผาชัดเจน สวยมากๆ กลางคืนบริเวณถนนหน้าโรงแรมมีคนเดินรับลมทะเลตลอดเวลา ห้องพักกว้างมากๆแม้ว่าสไตล์อาจจะตกเทรนด์ไปหน่อยแต่ความสะดวกสบายพร้อม พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารเช้าก็มีช้อยให้เลือกเยอะมาก ที่แน่ๆถ้าจะไปทัวร์เกาะต่างๆเดินไม่กี่ก้าวก้คุยกับคนขับเรือโดยตรงได้เลย

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ _O789DQ
Sudawadee Complex Manager of Digital Marketing & Communications ของ อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ _O789DQ

ขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่ รีสอร์ทของเรา อีกทั้งยังกรุณาเขียนรีวิวและ ให้คะแนน ห้าคะแนนเต็ม เราทุกคนดีใจที่ได้ทราบว่า การพักผ่อนของคุณ_O789DQ และ ครอบครัวเป็นการพักผ่อนที่สะดวกสบาย และสมกับเป็นวันหยุดพักผ่อนประจำปีกับครอบครัวอย่างแท้จริง สำหรับคำแนะนำเรื่องสไตล์ห้องพัก เรายินดีน้อมรับฟังความคิดเห็น และ พนักงานทุกคนที่นี่ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแล คุณ_O789DQ และ ครอบครัว อีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความขอบคุณ
สุดาวดี วรรณกิจ

รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ข้อมูลที่พัก

โรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดมากมายไว้คอยบริการแก่ลูกค้าภายในห้องพักทั้ง 156 ห้อง

ภายในแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องเป่าผม, ตู้เซฟในห้องพัก, โทรทัศน์ นอกเหนือจากนั้น ยังมี ร้านค้า, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ตู้นิรภัย ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาและนันทนาการ เช่น บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), จาคุซซี, สโมสรสำหรับเด็ก, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ

แขกผู้เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้นับเป็นสถานที่พักอันคุ้มค่า กรุณาระบุวันที่คุณต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพื่อสำรองห้องพักที่ Aonang Villa Resort ในกระบี่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: จองล่วงหน้าผ่าน internet
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Lijiang2016
รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2016

สะดวกสบาย. ได้รับบริการดี บรรยากาศดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดี
โรงแรมอยู่ติดชายหาด
ห้องพักสวย แต่ไม่มีลิฟท์ ต้องเดินบันได สะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ
ข้าวของเครื่องใช้ในห้องครบครัน ฝักบัวไหลแรงดีมาก อาบแล้วรู้สึกผ่อนคลาย

1  ขอบคุณ Goongz