Pukpik

ความประทับใจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 พ.ย. 2019ผ่านมือถือ
ห้องพักดีมากเปิดประตูห้องก็เดินลงสระว่ายน้ำได้เลย​ สถานที่​สะอาด​ ความสะดวกสบายครบทุกอย่าง​ พนักงานทุกคนใส่ใจลูกค้ามาก​ สระว่ายน้ำใหญ่​ วิวภูเขา​ สามารถเดินลงทะเลได้เลย​ อาหารอร่อย​ สามารถเดินออกไป7-11​ได้เนื่องจากอยู่หน้าทางเข้าโรงแรม​
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ตอบกลับเมื่อ 15 ก.พ. 2020
Dear Pukpik6321

Thank you so much for your review. We are pleased to know you love our deluxe pool room and our prime and convenient location on Aonang Beach. We look forward to welcoming and taking care of you again soon.

Sudawadee
0.6 กม. จาก อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท
  • Official Site
0.3 กม. จาก อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท
0.2 กม. จาก อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท
1.6 กม. จาก อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท
  • Official Site
30.5 กม. จาก อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท
ติดชายหาด
33.0 กม. จาก อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
33.9 กม. จาก อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เนื่องจากปิดเทอมของลูก เลยหาโอกาส พาลูกมาพักผ่อนเล่นน้ำ เลยเลือกพักที่อ่าวงนางวิลล่า เพราะ ที่นี่ เค้ามีสระว่ายน้ำสองสระ และ โรงแรมก็ติดชายทะเล แผนกต้อนรับดูใหม่ สวย มีต้นไม้ที่มีดอกสีม่วงๆด้วยดูสวยสะดุดตาดี ห้องพักก็สวย ห้องกระทัดรัด พนักงานบอกว่า เพิ่งปรับปรุงใหม่ ในส่วนห้องพักที่ชอบมากที่สุดคือ แอร์ ที่มีความเย็นมากๆ ซึ่งเหมาะกับคนขี้ร้อนอย่างเราและ อากาศที่ร้อนในเมืองไทย ในห้องก็มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน แทบจะไม่ต้องเตรียมอะไรไปเลย ยกเว้น สกินแคร์ โรงแรมค่อนข้าง มีพื้นที่ ในการเดินเล่น และ ติดกับชายหาด พ้กที่นี่แค่หนึ่งคืน คิดว่าคร้งหน้าถ้ามีโอกาสจะพาลูกมาพักที่นี่อีกแน่นอน เพราะทั้งครอบครัว ชอบโรงแรมนี้กันหมดเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ติดทะเลเหมาะสำหรับครอบครัว
2  ขอบคุณ 942saya
Wsudawadee Manager ของ อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear 942saya

Thank you so much for your review and we love to know you had an enjoyable family vacation here with us. We look forward to welcoming and taking care you and your family again soon.

Sudawadee

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสวย สระว่ายน้ำกว้าง ประทับใจห้องพักที่เปิดประตูแล้วออกไปสู่สระว่ายน้ำได้เลย ห้องประชุมกว้างขวาง คุณภาพระดับห้าดาวเลยคะ พนักงานบริการดีมากเริ่มตั้งแต่พี่ รปภ ทางเข้า จนถึงรีเซฟชั่น และพนักงานทุกส่วนมี่เกี่ยวข้องด้านการบริการลูกค้า เหมาะแก่การมาเที่ยวพักผ่อน หนีความวุ่นวายอย่างแท้จริงค่ะ แนะนำเพื่อนๆหรือใครที่กำลังหาที่พักแบบครบครันค่ะ แนะนำที่อ่าวนางวิลล่าเลยค่ะ จะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักริมสระน้ำ หลงรักเลยคะ
2  ขอบคุณ Panidatour
Wsudawadee Manager ของ อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Panidatour

Thank you so much for your recent stay with us and recommendation to other traveler on this platform. It is our pleasure to know that you love our new renovated room , our stunning view of swimming pool , our function room.

We look forward to welcoming you again soon.

Best regards,
Sudawadee W.

รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2019

นี้คือ....ครั้งทีสองของพวกเรากับการกลับมาพักที่โรงแรมแห่งนี้ โรงแรมกำลัง ปรับปรุงใหม่ ห้องดูจะสวยไฉไลขึ้นมากกว่าเดิม สะอาดสะอ้านทุกตารางนิ้ว นอนแบบไม่ต้องกังวล ห้องน้ำก็ใหม่ น้ำร้อนน้ำอุ่น เวลาอาบ.. ไหลแรงสะใจดี สระว่ายน้ำที่นี้ สวยเป็นที่สุด อาหารเช้า เลือกกินแบบไม่อั้น Locationก็ดี ต้้งอยู่ตรงใจกลางของอ่าวนาง เดินถึงทุกที่ หรือ เอารถมาเองก็มีที่จอดให้ ร้านอาหาร ชอปปิ้ง รู้สึกสะดวกสะบายไปหมด และ ดูจะปลอดภัยมาก เรือหางยาว ก็จองกันไ้ด้เลยตรงหัวมุมหน้าโรงแรม โรงแรมก็ติดหาด Beach bar ที่หน้าโรงแรม ห้ามพลาด!!! เป็นจุด ที่ นั่งดืมนั่งดริ้ง ดูพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ที่สวยและโรแมนติกที่สุด ในละแวกนี้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง Deluxe pool view ด้านซ้ายมือเวลาหันหน้าเข้าLobby check in จะสะดวกและ เงียบดี เดินลงสระได้เลย
2  ขอบคุณ Yasadee
Wsudawadee Complex Manager of Digital Marketing & Communications ของ อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear Yasadee

Thank you so much for the five-stars review on tripadvisor. It is always great to know that our good location is the number one in your mind. We are also happy to hear that our Beach Bar at beachfron is an impressive venue for.

We look forward to your return.

Best regards,
Sudawadee W.

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สุดยอดรีสอร์ทที่พักริมทะเล ประทับใจตั้งแต่เช็คอินยันเช็คเอาท์ ห้องพักสะอาด เด็กน้อยชอบอ่างอาบน้ำอุ่นมาก สระว่ายน้ำกว้างขวาง มีทั้งสระผู้ใหญ่ 2สระ และสระเด็ก ตอนเช้าบรรยากาศดี เดินเล่นชิวๆริมทะเล หน้ารีสอร์ต อาหารเช้าหลากหลาย ประทับใจกับตู้เครื่องดื่มชา กาแฟ ช็อกโกแลต คู่กับปาท่องโก๋ทอด สุดยอดครับ มีโอกาสจะต้องกลับมาใช้บริการอีก ขอบคุณพนักงานทุกๆฝ่ายที่ดูแลอย่างดี

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Prakong
Sudawadee Complex Manager of Digital Marketing & Communications ของ อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

เรียน คุณ Prakong

ทางรีสอร์ทขอขอบพระคุณที่เลือกเข้าพักที่ อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท และได้สละเวลาแสดงความคิดเห็นของบน tripadvisor พวกเราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่าการเข้าพักกับเราครั้งนี้เต็มไปด้วยความประทับใจ ไม่ว่าจะเป็น บรรยากาศในรีสอร์ท ห้องพัก อาหารเช้า และอัธยาศัยของพนักงาน พวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแล คุณ Prakong และครอบครัวอีกครั้ง ในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพ
สุดาวดี วรรณกิจ

รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พักผ่อนหย่อนใรในโรงแรมติดชายหาด เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวห้องวิวทะเลสวยมาก
มีสระนำ2 สระใหญ่มากเครื่องดื่มค็อกเทลอรอ่ยดีและสดชื่น อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์อร่อยดีพนักงานบริการที่หน้าฟร้อนดูแลอย่าง เอาใจใส่

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ opass2017

เรียน คุณ opass2017

อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่เลือกเข้าพักกับเรา และได้สละเวลาแสดงความคิดเห็นบน tripadvisor พวกเราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่าการเข้าพักกับเราครั้งนี้เป็นการพักผ่อนที่ดี่สำหรับครอบครัวของคุณ พวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแล คุณ opass2017 และครอบครัวอีกครั้ง ในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพ
สุดาวดี วรรณกิจ