เนื่องจากปิดเทอมของลูก เลยหาโอกาส พาลูกมาพักผ่อนเล่นน้ำ เลยเลือกพักที่อ่าวงนางวิลล่า เพราะ ที่นี่ เค้ามีสระว่ายน้ำสองสระ และ โรงแรมก็ติดชายทะเล แผนกต้อนรับดูใหม่ สวย มีต้นไม้ที่มีดอกสีม่วงๆด้วยดูสวยสะดุดตาดี ห้องพักก็สวย ห้องกระทัดรัด พนักงานบอกว่า เพิ่งปรับปรุงใหม่ ในส่วนห้องพักที่ชอบมากที่สุดคือ แอร์ ที่มีความเย็นมากๆ ซึ่งเหมาะกับคนขี้ร้อนอย่างเราและ อากาศที่ร้อนในเมืองไทย ในห้องก็มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน แทบจะไม่ต้องเตรียมอะไรไปเลย ยกเว้น สกินแคร์ โรงแรมค่อนข้าง มีพื้นที่ ในการเดินเล่น และ ติดกับชายหาด พ้กที่นี่แค่หนึ่งคืน คิดว่าคร้งหน้าถ้ามีโอกาสจะพาลูกมาพักที่นี่อีกแน่นอน เพราะทั้งครอบครัว ชอบโรงแรมนี้กันหมดเลย