ดิฉันกับสามีมาฉลองครบรอบแต่งงาน เราค้นหาและเลือกโรงแรมที่ครบกับความต้องการของเราในแถบหาดอ่าวนางอยู่หลายวันก่อนเดินทาง คาดหวังไว้ค่อนข้างสูงอันดับแรกกับที่ตั้งและความสะดวกสบายในระหว่างพัก ซึ่งก็ไม่ผิดหวังเพราะที่นี่ติดชายหาดอ่าวนางสามารถเดินลงทะเลจาก รร เล่นน้ำได้เลย หาดก็สวยงามสะอาด อีกทั้งยังตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองใกล้ร้านอาหาร ร้านกาแฟ บาร์หรือ 7-11 หลากหลาย รึจะเรียกรถเดินทางไปเที่ยวที่อื่นใกล้เคียงก็สะดวก บริเวณล็อบบี้ก็โอ่โถงสวยงาม สวนร่มรื่นสบายตา พนักงานโดยเฉลี่ยเป็นมิตรดีทุกคน แต่มีที่ประทับใจก็มี#น้องเอ พนง.ขับรถ #กีต้าร์ ส่วนบาร์ติดหาด#น้องมิลค์ ส่วนดูแลอาหารเช้าเวกเราทุกวัน น้อง ๆ เป็นมิตรมากและกระตือรือร้นที่จะช่วยเหลือบริการดีมาก
ขอบคุณทางโรงแรมที่ทำให้วันพิเศษของเราพิเศษยิ่งขึ้น