Midnightsun B

พนักงานบริการดี โรงแรมสวย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ธ.ค. 2019
โรงแรมมีที่ตั้งที่ดี ใกล้ร้านค้า ห้องพักสะอาด วิวสวยอาหารอร่อย รวมถึงอาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก พนักงานบริการดี สุภาพ ยิ้มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะน้องเอ driver ที่ไปยืนรอรับที่สนามบินพร้อมรอยยิ้ม สุภาพ คุยสนุกคอยแนะนำสถานที่ตลอดเส้นทางจนถึงโรงแรม
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 16 ก.พ. 2020
Dear midnightsunb2019

Thank you so much for your 5-star review . We appreciate your positive comments on our great location on beachfront of Aonang Beach, our friendly and helpful team member. Your kind word to Khun A , our bell man will be passed along.

Look forward to welcoming and taking care of you again soon.

Sudawadee
0.2 กม. จาก อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท
30.5 กม. จาก อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท
ติดชายหาด
0.3 กม. จาก อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท
0.6 กม. จาก อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท
Pool Lifestyle 3
0.7 กม. จาก อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท
1.4 กม. จาก อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ติดชายหาด บรรยากาศดี ราคาไม่แพงมาก เดินออกจากโรงแรม สามารถเล่นน้ำที่ชายหาดได้เลย สระว่ายน้ำใหญ่มาก ภายในห้องก็ตกแต่งสวยงาม อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย พนักงานบริการดีมาก แนะนำเลยโรงแรมนี้ ครั้งหน้าจะกลับมาพักทีนี้อีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Elninho77
Wsudawadee Manager ของ อ่าวนางวิลล่า รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear Elninho77

Thank you so much for your 5-stars review. It is always glad to know that our guest love the stay with us because of a true beachfront location, stunning pool view, and friendly staff. We are thankful for your compliment.

Look forward to your return our resort again soon.

Sudawadee

รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสวยมากค่ะ สะอาด วิวสวย นั่งชมพระอาทิตย์ตกที่ห้องอาหาร สวยมากค่ะ อาหารอร่อยค่ะ แนะนำ ผัดไทกุ้งสดค่ะ พนักงานน่ารักมากค่ะ ส่งผ้าซัก ได้เร็วมาก รีดและแขวนให้อย่างเลยดีค่ะ ทางโรงแรมเน้นเรื่องสิ่งแวดล้อมด้วยค่ะ เช่นถุง Laundry จะใช้ถุงผ้าค่ะ และไม่มีถุงพลาสติกรองในถังขยะค่ะ เพื่อลดการใช้พลาสติกค่ะ ขอขอบคุณน้องๆพนักงานทุกคนที่ดูแลอย่างดีค่ะ โดยเฉพาะคุณเอ น้อง driver ที่ทักทายตลอดเป็นเพื่อนคุยตอนนั่งรถตลอดทางค่ะ

2  ขอบคุณ ArphatsaraTor

Dear ArphatsaraTor

Thank you so much for your 5-star review. It is good to know about your compliment on our new renovated room, beachfront bar and restaurant, and our environmental friendly program. Your kind words to Khun A, driver will also be passed along.

We look forward to your return very soon.

Sudawadee

รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ครั้งแรกกับการมาพักที่อ่าวนางวิลล่ารีสอร์ท ประทับใจตั้งแต่ที่จอดรถ ต้นไม้ใหญ่ การต้อนรับของพนักงานที่ยิ้มแย้ม
ห้องพักที่มีการรีโนเวทดูสะอาดสบายตา ห้องพักกว้าง เปิดประตูจากห้องเป็นสระว่ายน้ำที่กว้างและเงียบสงบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนจริงๆค่ะ
ด้านหน้าเป็นบาร์ ข้ามถนนไปอีกฝั่งเป็นหาดทรายทะเลสวย มีชิงช้าให้นั่ง ลูกสาวชอบมากค่ะ
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินเล่นยามค่ำคืนเพลินตามาก
มีโชว์ไฟให้ดูตอนค่ำประทับใจมากค่ะ
มาอ่าวนางครั้งหน้าเราเลือกที่จะมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ!!!

3  ขอบคุณ Misstantia

Dear Misstantia

Thank you so much for your 5-star review. We are thankful for falling in love with our place since the beginning of the entrance to the end at the beachfront restaurant and bar.

We do hope that we will have many more chance to welcome you and your family back to our resort.

Sudawadee

ทัศนียภาพรอบๆที่พักสวยงามเหมาะสำหรับการพักผ่อนเงียบสงบ การบริการของพนักงานดีมาก อาหารอร่อยสะอาด ห้องพักกว้าง สวย สะอาด สระว่ายน้ำดีสะอาดมาก บรรยากาศดี อยู่ใกล้ชายหาด มีพนักงานดูแลตลอด24 ชม การเดินทางสะดวก

2  ขอบคุณ 435aunauns

Dear 435aunauns

Thank you so much for the 5-star review. We love to know that you like our beachfront location , new room and service. We hope to welcome you back when you are traveling to Krabi.

Sudawadee

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ดิฉันกับสามีมาฉลองครบรอบแต่งงาน เราค้นหาและเลือกโรงแรมที่ครบกับความต้องการของเราในแถบหาดอ่าวนางอยู่หลายวันก่อนเดินทาง คาดหวังไว้ค่อนข้างสูงอันดับแรกกับที่ตั้งและความสะดวกสบายในระหว่างพัก ซึ่งก็ไม่ผิดหวังเพราะที่นี่ติดชายหาดอ่าวนางสามารถเดินลงทะเลจาก รร เล่นน้ำได้เลย หาดก็สวยงามสะอาด อีกทั้งยังตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองใกล้ร้านอาหาร ร้านกาแฟ บาร์หรือ 7-11 หลากหลาย รึจะเรียกรถเดินทางไปเที่ยวที่อื่นใกล้เคียงก็สะดวก บริเวณล็อบบี้ก็โอ่โถงสวยงาม สวนร่มรื่นสบายตา พนักงานโดยเฉลี่ยเป็นมิตรดีทุกคน แต่มีที่ประทับใจก็มี#น้องเอ พนง.ขับรถ #กีต้าร์ ส่วนบาร์ติดหาด#น้องมิลค์ ส่วนดูแลอาหารเช้าเวกเราทุกวัน น้อง ๆ เป็นมิตรมากและกระตือรือร้นที่จะช่วยเหลือบริการดีมาก
ขอบคุณทางโรงแรมที่ทำให้วันพิเศษของเราพิเศษยิ่งขึ้น

2  ขอบคุณ Winnipig

Dear innipig

Thank you for your review. We are pleased to hear that you had a good time with us. We love to hear that our great location on Aonang Beach, new renovated room and lobby are pleasingly mentioned. Your kind words to our team member will be passed along.

We look forward to your return.