“ร้านอาหาร ชมวิว The Hill top”
รีวิวของ The Hilltop

The Hilltop
ได้รับการจัดอันดับ ที่91 จาก612 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: ฿205 - ฿684
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล, ไทย, นานาชาติ, ไวน์บาร์
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: วิวทิวทัศน์
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, บริการส่ง, ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
รีวิว 3 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เป็นร้านอาหารอีกร้านหนึ่งที่มีนักท่องเที่ยวนิยม มาทานอาหารค่ำกัน อยู่จุดเดียวกับร้านอาหารแลเล กริล แต่ร้าน the Hill Top สร้างขึ้นทีหลัง อีกเนินเขา สูงมาก มองเห็นมุมกว้างและมีลานจอดรถด้านบนด้วย มีลานกลางสนามสำหรับลูกค้าต้องการจัดเลี้ยงหรือ สัมนาเป็นกล่มคณะ วิวสวยครับแนะนำจองก่อนล่วงหน้าหรือติดต่อพนักงานโรงแรมที่ท่านพักโทรจองโต๊ะให้, มีบริการรถ รับส่งฟรีครับ ร้านนี้เน้น อาหารทะเลครับ ราคาก็ไม่ต่างกันครับ แต่สูงกว่าร้านปกติหน้าหาดอ่าวนางแน่นอนเพราะที่เน้นวิว บรรยากาศครับ มาอ่าวนางแล้วอย่าลืมมาลองทานดูนะครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ reesamann

รีวิว 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

อาหารไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่บรรยากาศดีมากๆ เหมาะแก่คู่รักไปดินเนอร์ ฟังเพลงชมบรรยากาศนั่งชมวิวค่ะ ชอบมาก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ stass817
รีวิว 21 ธันวาคม ค.ศ. 2015

อาหารอร่อยและวิวสวยมาก ประทับใจมากค่ะ ไปกับแฟนโรแมนติกสุดๆ แต่แนะนำให้จองโต๊ะก่อนเพื่อได้วิวที่ดีค่ะ มีดนตรีสดด้วย ชิวมาก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ lunlalitn
รีวิว 20 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารบนภูเขา ที่บรรยากาศดี เหมาะสำหรับทานอาหารและนั่งดูพระอาทิตย์ตกดิน เราจองโดยให้โรงแรมจองให้ มีรถมารับและมาส่งถึงโรงแรมสะดวกดี อาหารอร่อย ชอบมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ bewnaja4506
รีวิว 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหาร The Hilltop จะตั้งอยู่บนเนินเขา สามารถชมวิวได้เกือบ 360 องศา แต่ส่วนมากคนที่ไปมานอาหารร้านนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ รสชาติอาหารอร่อย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ wmpch

นักท่องเที่ยวที่ดู The Hilltop ยังดู

อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป The Hilltop แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ