ห้องพักดี สะอาด เรียบร้อย การดูแลดี
พนักงานมีอัธยาสัยดี ยิ้มแย้มดีมาก
อาหารและขนมหวานอร่อย คุ้มค่ากับราคา
สถานที่สะดวกในการเดินทาง การเดินทางไม่ยุ่งยาก ด้านหน้าเป็นทะเล มีบรรยากาศดีมาก สะอาด เรียบร้อยเพิ่มเติม
เรียนคุณ Tarnsarocha,
ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่เลือกใช้บริการของโรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส กระบี่ อ่าวนางบีช และพวกเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความสุขให้กับวันหยุดพักผ่อนกับครับครัวของคุณ
หวังว่าเราจะได้มีโอกาสได้ให้บริการคุณอีกครั้งในโอกาสวันหยุดต่อๆไป ยินดีต้อนรับกลับมาเสมอ
ทีมบริหารโรงแรม
สถานที่ ห้องประชุม พนักงานต้อนรับดีมากค่ะ
ร้านอาหารสวยมาก อยู่ใกล้ทะเล
สามารถดูทะเลตอนเช้า
มีสระว่ายน้ำสวยมากค่ะ
ห้องนอนสวย สะอาด ห้องน้ำสะอาด อุปกรณ์ครบครัน แนะนำให้มาเที่ยวมากค่ะ wifi รวดเร็วเยี่ยมทุกด้านเลยค่ะ
เรียนคุณ Naparat S,
ทีมบริหารโรงแรม
สถานที่สะดวกเดินข้ามถนนก็ถึงทะเลเลย
พนักงานบริการดี
ห้องพักสะดวกสบาย
สปาให้บริการนวดดีมาก
ชอบสระว่ายน้ำ มีให้เลือก 2 สระ
มีสนามมวยเล็กๆ ห้องยิม และห้องสอนทำอาหาร
มีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก แทบไม่ต้องออกไปเลย
จะกลับมาแน่นอนคะ
เรียนคุณ Krittie,
ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่เลือกใช้บริการของโรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส กระบี่ อ่าวนางบีช และพวกเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความสุขให้กับวันหยุดพักผ่อนของคุณ
ทีมบริหารโรงแรม
บริการดี อาหารอร่อย คุ้มค่า จะมาอีกเรื่อยๆค่ะ พนักงานคุณน้อง คุณพิณ บริการดีมาก บรรยากาศดี ของเล่นเด็กๆเยอะ ทะเลสวย เดินทางสะดวกเหมาะกับครอบครัว น่าแนะนำให้เพื่อนๆพาครอบครัวมาค่ะ โดยรวมดีค่ะสมราคาที่จ่ายไปค่ะ
เรียน p0rjungp,
ทีมบริหารโรงแรม
ตอนแรกบอกเพื่อนจะมาเที่ยวอ่าวนางเพื่อนบอกต้องมาพักที่นี้เลย สุดยอดคับ สบายมากเหมือนคำทีเพื่อนแนะนำไว้เลย การบริการของพนักงานก็ประทับใจมาก ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส กลาวคำทักทายทุกทีที่เจอหน้า บรรยากาศที่พักร่มรื่นสบายมากคับ เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด
ขอบคุณคุณไหวและคุณโจอี้คับ ที่ให้การต้อนรับแบเป็นกันเองมาก
เรียนคุณ srisongkram,
ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่เลือกใช้บริการของโรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส กระบี่ อ่าวนางบีช พวกเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความสุขให้กับวันหยุดพักผ่อนกับครับครัวของคุณ ปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่งที่คุณพึงพอใจกับการบริการของพนักงานของเรา โดยเฉพาะคุณโจอี้
ทีมบริหารโรงแรม
เป็นโรงแรมที่สบายมากคับ ประทับใจในการบริการที่สุดเลยกลับมาอีกครั้งคับ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ยังคงความสบายเหมือนเดิมคับ พนักงานก็ยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคนเลย
ขอบคุณคุณโจอี้ ที่ต้อนรับเป็นอย่างดีทุกครั้งคับ
เรียนคุณ Excursion458372,