ผมมาที่โรงแรมนี้โดยไม่เคยหาข้อมูลมาก่อน เนื่องจากมาประชุม จึงได้มาพัก พอได้มาพักแล้วประทับใจในบริการมาก พนักงานที่นี่น่ารักมาก โดยเฉพาะดีดี้ที่ช่วยดูแลในช่วงอาหารเช้ามาก กับพี่โจี้ที่ช่วยทำแผลให้เพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร
ย่อเรียนคุณ 474chanital,
ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่เลือกใช้บริการของโรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส กระบี่ อ่าวนางบีช และพวกเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความสุข และความสะดวกสบายให้กับคุณ
หวังว่าเราจะได้มีโอกาสได้ให้บริการคุณอีกครั้งในโอกาสต่อๆไป ยินดีต้อนรับกลับมาเสมอ
ทีมบริหารโรงแรม
ห้องพักสะอาด ราคาน่ารัก เงียบ สงบ ของกินก็หาง่าน ใกล้ชายหาด อาหารของโรงแรมก็สะอาด สด อร่อย พนักงานบริการดีมากๆ ดูแลเป็นกันเองเอาใจใส่เป็นอย่างดี ขาดตกบกพร่องอะไร พนักงานพร้อมให้บริการ จะชิว หรือจะเที่ยวในวันหยุด แนะนำเลยที่นี่ // บังหมาน ผักบุ้ง ปลาย(PA) ฝน
เรียนคุณ knes_thanakit,
ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่เลือกใช้บริการของโรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส กระบี่ อ่าวนางบีช และพวกเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความสุขให้กับวันหยุดพักผ่อนกับครับครัวของคุณ
หวังว่าเราจะได้มีโอกาสได้ให้บริการคุณอีกครั้งในโอกาสวันหยุดต่อๆไป ยินดีต้อนรับกลับมาเสมอ
ทีมบริหารโรงแรม
สถานที่บรรยากาศเป็นกันเอง อบอุ่น สวยงาม และเหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ เหมาะสำหรับจะใช้เวลาปล่อยกายปล่อยใจให้เป็นอิสะ เพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายจสกความเหนื่อยล้าที่ผ่านมา ห้องพักก็เหมาะสมกับราคา อาหารรสชาติไม่จัดจ้านสามารถทานได้ทุกวัย มีสระเด็กและเครื่องเล่นที่ตอบสนองได้ตั้งแต่เด็กเล็กยันผู้สูงอายุเลยทีเดียว
เรียนคุณ Janavazagoss,
ทีมบริหารโรงแรม
ห้องพักดี สะอาด เรียบร้อย การดูแลดี
พนักงานมีอัธยาสัยดี ยิ้มแย้มดีมาก
อาหารและขนมหวานอร่อย คุ้มค่ากับราคา
สถานที่สะดวกในการเดินทาง การเดินทางไม่ยุ่งยาก ด้านหน้าเป็นทะเล มีบรรยากาศดีมาก สะอาด เรียบร้อย
เรียนคุณ Tarnsarocha,
ทีมบริหารโรงแรม
สถานที่ ห้องประชุม พนักงานต้อนรับดีมากค่ะ
ร้านอาหารสวยมาก อยู่ใกล้ทะเล
สามารถดูทะเลตอนเช้า
มีสระว่ายน้ำสวยมากค่ะ
ห้องนอนสวย สะอาด ห้องน้ำสะอาด อุปกรณ์ครบครัน แนะนำให้มาเที่ยวมากค่ะ wifi รวดเร็วเยี่ยมทุกด้านเลยค่ะ
เรียนคุณ Naparat S,
ทีมบริหารโรงแรม
สถานที่สะดวกเดินข้ามถนนก็ถึงทะเลเลย
พนักงานบริการดี
ห้องพักสะดวกสบาย
สปาให้บริการนวดดีมาก
ชอบสระว่ายน้ำ มีให้เลือก 2 สระ
มีสนามมวยเล็กๆ ห้องยิม และห้องสอนทำอาหาร
มีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก แทบไม่ต้องออกไปเลย
จะกลับมาแน่นอนคะ
เรียนคุณ Krittie,
ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่เลือกใช้บริการของโรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส กระบี่ อ่าวนางบีช และพวกเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความสุขให้กับวันหยุดพักผ่อนของคุณ