บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม เป็นมิตร อาหารอร่อยและมีบริการห้อง fitness 24 ชั่วโมง สะดวกสบาย ติดทะเล เดินทางสะดวก มีรถบริการรับส่งในกระบี่ พนักงานมารยาทดี ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย อาหารทะเลอร่อย สดใหม่เพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร
ย่อเรียน คุณLaila987021,
ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่เลือกใช้บริการของโรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนางบีช และพวกเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความสุขให้กับวันหยุดพักผ่อนของคุณ
หวังว่าเราจะได้มีโอกาสได้ให้บริการคุณอีกครั้งในโอกาสวันหยุดต่อๆไป ยินดีต้อนรับกลับมาเสมอ
ทีมบริหารโรงแรม
บรรยากาศดี วิวสวยดูสบายตาเหมาะแก่การพักผ่อน บริการดี สะอาด พนักงานเป็นกันเองยิ้มแย้มตลอดทักทายตลอดเมื่อพบกันเข้าถึงง่าย
อาหารและเครื่องดื่ม อร่อย สด สะอาด
ห้องพักสะอาด มีหมอนทั้งแบบนิ่มและแข็งทำให้หลับสบาย
เรียน คุณ 801chayaneep,
ทีมบริหารโรงแรม
ได้รับการบริการดีเยี่ยม ใส่ใจลูกค้า
รสชาติอาหารอยู่ในระดับปานกลาง เพราะส่วนใหญ่ค่อนข้างเค็ม
อาหารทะเลค่อนข้างสดและมีเมนูหลากหลาย
พนักงานต้อนรับมีความยิ้มแย้มใส่ใจลูกค้าทุกท่าน
ห้องพักสะอาด ไว้มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการใหม่ค่ะ
เรียน คุณ praebuss,
ทีมบริหารโรงแรม
ได้มีโอกาสมาสัมนาที่โรงแรมนี้ครับ ชอบตั้งแต่เดินเข้ามาเลยครับมีความแบบสบายๆเหมือนวันหยุดพักผ่อน ห้องนอนสะอาด ออกแบบให้มาพักผ่อนจริงๆครับ วิวชายทะเลแบบว่าตื่นเช้ามาเดินออกจากโรงแรมแล้วลงหาดเลยชอบมากๆอาหารอิ่มหนำสำราญ เครื่องดื่มดีงาม
เรียน คุณSuriya25,
ทีมบริหารโรงแรม
บรรยากาศดี เจ้าหน้าที่ พนักงานยิ้มแย้มน่ารักมากค่ะ อาหารอร่อย เพลงเพราะมากค่ะ ห้องพักสระว่ายน้ำมีหลายโซนมันดีมาก บรรยากาศหน้าโรงแรมมันดีมาก ทะเลสวย หาดทรายขาว มาช่วงอากาศเย็นกำลังดี ถ้าได้ไปทริปดำน้ำจะดีมากเลยค่ะ
เรียน คุณpiengduen1234,
ทีมบริหารโรงแรม
ที่พักดี ห้องอบรมดี พนักงานน่ารัก บรรยากาศดี ตกแต่งสถานที่ได้ดี อยู่ใกล้ทะเล เดินทางมาสะดวกไม่ไกลมากจากสนามบิน แถมรอบๆยังมีร้านค้า คาเฟ่มากมาย ที่สำคัญตอนเย็นยังมีดนตรีเพราะๆ ฟังสบายให้ได้ฟังทุกวัน
เรียน คุณModx1989,