อาหารดีเยี่ยม บรรยากาศงานดีเยี่ยม พนักงานต้อนรับอย่างเป็นกันเองดีเยี่ยม ประทับใจทุกครั้งที่มาพักที่นี้ การบริการดีเยี่ยม ห้องพักดีเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ลงตัวกับการพักผ่อนกับไลฟ์สไตส์คนรุ่นใหม่ เพิ่มเติม
ย่อเรียนคุณ Achirawit7,
ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่เลือกใช้บริการของโรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนางบีช และพวกเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความสุขให้กับวันหยุดพักผ่อนของคุณ
หวังว่าเราจะได้มีโอกาสได้ให้บริการคุณอีกครั้งในโอกาสวันหยุดต่อๆไป ยินดีต้อนรับกลับมาเสมอ
ทีมบริหารโรงแรม
อาหารสด อร่อย สะอาด มีหลากหลายเมนู พนักงานของโรงแรม ดูแลเป็นอย่างดี พร้อมดูแลแขกในงานคอยอำนวยความสะดวกและให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา บรรยากาศในการจัดงานดี ที่จอดรถสะดวกสบาย
ขอขอบคุณพี่โจอี้มากมายนะคะ ที่ดูแลโรงพยาบาลวัฒนแพทย์อ่าวนางเป็นอย่างดีเสมอมา
เรียนคุณ fairysunny,
ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่เลือกใช้บริการของโรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนางบีช พวกเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความสุขให้กับวันหยุดพักผ่อนของคุณ พวกเราปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่งที่คุณพึงพอใจกับการบริการของพนักงานของเรา
ทีมบริหารโรงแรม
บรรยากาศในงานอบอุ่น เป็นกันเอง สถานที่บริเวณที่จัดงานบรรยากาศดีมาก ลมพัดเย็นสบาย พนักงานบริการและดูแลดี อาหารอร่อย โดยเฉพาะพี่โจอี้ดแลดีมากรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านทุกครั้งที่ได้มาใช้บริการที่นี้ขอบคุณมากค่ะ
เรียนคุณ rewadeek2019,
ทีมบริหารโรงแรม
ขอบคุณทางโรงแรมที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี บรรกาศดีและอบอุ่น สถานที่จัดงานสะดวกสบาย อาหารอร่อย พนักงานบริการเป็นกันเอง รวดเร็ว ไม่บ่น ขอบคุณพี่โจอี้ ที่ดูแลอย่างดี ตั้งแต่เริ่มต้นเข้างานจนจบงาน ขอบคุณมากๆค่ะ
เรียนคุณ Arm5678,
ทีมบริหารโรงแรม
บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม เป็นมิตร อาหารอร่อยและมีบริการห้อง fitness 24 ชั่วโมง สะดวกสบาย ติดทะเล เดินทางสะดวก มีรถบริการรับส่งในกระบี่ พนักงานมารยาทดี ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย อาหารทะเลอร่อย สดใหม่
เรียน คุณLaila987021,
ทีมบริหารโรงแรม
บรรยากาศดี วิวสวยดูสบายตาเหมาะแก่การพักผ่อน บริการดี สะอาด พนักงานเป็นกันเองยิ้มแย้มตลอดทักทายตลอดเมื่อพบกันเข้าถึงง่าย
อาหารและเครื่องดื่ม อร่อย สด สะอาด
ห้องพักสะอาด มีหมอนทั้งแบบนิ่มและแข็งทำให้หลับสบาย
เรียน คุณ 801chayaneep,