มี 23 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Agoda.com
ชำระเงินได้หลายวิธี
PricelineUS$150
Trip.comUS$142
รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2020

บรรยากาศดี พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ทุกคนที่ไปประทับใจมาก ทั้งบรรยากาศ อาหารอร่อย เดินทางสะดวก สระน้้ำใหญ่ สวย ชอบมากๆๆ
ลูกชอบสไลเดอร์ ได้ห้องวิวสระ มองเห็นวิวทะเลด้วย จากระเบียงหลังห้อง ส่วนในห้องก็สะอาดค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Jiraporn_S_T
HolidayInn K ผู้จัดการ ของ Holiday Ao Nang Beach Resort, Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2020

Dear Jiraporn_S_T,

Thank you for taking the time to share your review. We are pleased to read that you have enjoyed your stay at Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach. We hope that you will have the opportunity to visit us again soon.
Look forward to welcoming you back.

Hotel Management

เป็นอีกโรงแรมนึงที่ประทับใจในการเข้าพัก จุดที่ตั้งเด่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว/ร้านอาหาร/ร้านขายของที่ระลึก สะดวกในเรื่องของการเดินทางไปยังที่ต่างๆ บรรยากาศดี สามารถเดินทางไปชายหาดเพียงข้ามฝั่งถนนเท่านั้น

2  ขอบคุณ BenyatipA1

Dear BenyatipA1,

Hotel Management

รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไปงานเลี้ยงปีใหม่ของ โรงพยาบาลวัฒนแพทย์อ่าวนาง ประทับใจมากทั้งบรรยากาศในงาน อาหารอร่อย พนักงานทุกคนเป็นมิตร สร้างความประทับใจทุกครั้ง โดยเฉพาะพี่โจอี้ ดูแลดีตลอดตั่ฃแต่เข้าไปจนถึงเวลาออกกลับเลย ประทับใจมากกับการบริการของที่นี่ค่ะ

2  ขอบคุณ 510mamaam
HolidayInn K ผู้จัดการ ของ Holiday Ao Nang Beach Resort, Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020

Dear 510mamaam,

Thank you for taking time to share your feedback. We are pleased to read that you have enjoyed your stay at Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach. The comment with regards the staff is greatly appreciated. We hope that you will have the opportunity to visit us again soon.

Hotel Management

บรรยากาศดี พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ทุกคนที่ไปประทับใจมากกันทุกคน การจัดการ ได้ลงตัว ทั้งบรรยากาศ อาหารอร่อย พนักงานทุกคนยิ้มแย้ม เป็นมิตร ต้องขอขอบคุณพี่โจอี้ที่ดูแลดีและแนะนำสถานที่ดีๆแบบนี่ให้เป็นความทรงจำที่ดี

2  ขอบคุณ Yaya0987

Dear Yaya0987,

Hotel Management

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องสวย อากาศดีมาก อาหารอร่อยชอบมากเลยคะครั้งหน้าไม่มีพลาดพี่โจ้อี้ก็พูดดีคะให้บริการดีคะเกาะที่นี่สวยมากน้ำสะอาดน้ำทะเลเป็นสีฟ้าว่ายน้าสนุกมากปลาก็สวยถ้าใครอยากมาเที่ยวมาได้นะคะรับรองคุณจะไม่อยากกลับกรุงเทพ

2  ขอบคุณ L1683XN_
HolidayInn K ผู้จัดการ ของ Holiday Ao Nang Beach Resort, Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ L1683XN_,

ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่เลือกใช้บริการของโรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนางบีช พวกเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความสุขให้กับวันหยุดพักผ่อนของคุณ พวกเราปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่งที่คุณพึงพอใจกับการบริการของพนักงานของเรา
หวังว่าเราจะได้มีโอกาสได้ให้บริการคุณอีกครั้งในโอกาสวันหยุดต่อๆไป ยินดีต้อนรับกลับมาเสมอ

ด้วยความเคารพ
ทีมบริหารโรงแรม