PricelineUS$150
Expedia.comUS$172
Agoda.comUS$129
Trip.comUS$142
Orbitz.comUS$172
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย รสชาติถูกปาก สะอาด ห้องจัดเลี้ยงแอร์เย็นดี เครื่องเสียงคาราโอเกะ เสียงดังดี พนักงานที่ยริการในห้อง บริการดีมาก เป็นกันเอง คอยบริการเติมน้ำตลอดเวลา คุณเจนนี่เป็นกันเอง คอยเทคแคร์คณะเป็นอย่างดี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Aoy1102
HolidayInn K ผู้จัดการ ของ Holiday Ao Nang Beach Resort, Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Aoy1102,

ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่เลือกใช้บริการของโรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนางบีช พวกเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความสุขให้กับวันหยุดพักผ่อนของคุณ พวกเราปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่งที่คุณพึงพอใจกับการบริการของพนักงานของเรา
หวังว่าเราจะได้มีโอกาสได้ให้บริการคุณอีกครั้งในโอกาสวันหยุดต่อๆไป ยินดีต้อนรับกลับมาเสมอ

ทีมบริหารโรงแรม

ห้องจัดเลี้ยงกว้างมาก มองเห็นวิวสระว่ายน้ำของโรงแรม บรรยากาศดี. รสชาติอาหารอร่อย เชฟทำรสชาติได้ถูกปาก อร่อยมาก คาราโอเกะเสียงดี พนักงานที่บริการในห้อง บริการดีมากเป็นกันเอง คอยเสริฟน้ำเติมน้ำตลอดเวลา สถานที่สะอาด

2  ขอบคุณ Som2308

เรียน คุณ Som2308,

ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่เลือกใช้บริการของโรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนางบีช และพวกเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความสุขให้กับวันหยุดพักผ่อนของคุณ

ทีมบริหารโรงแรม

ห้องจัดเลี้ยง ดีมาก สะอาด. พี่ๆพนักงาน พูดจาไพเราะ เป็นกันเอง บริการดี. คาราโอเกะดี อาหารอร่อย.มาก. ห้องจัด กว้างดี. ครับ สัญผญาณ wifi. ดีมาก ฝากถึง เชฟที่ทำอาหาร รสชาติอาหารอร่อยถูกปาก สะอาด คุณเจนนี่ น่ารัก เทคแคร์ กรุ๊ป เป็นอย่างดี

2  ขอบคุณ Nat2020444

เรียน คุณ Nat2020444,

ทีมบริหารโรงแรม

รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์กระบี่ บรรยากาศดีมาก ห้องพักสะอาด เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีลูก เพราะมีสไลเดอร์และมีสระสำหรับเด็กโดยเฉพาะ มีคิดคลับสำหรับเด็กๆ โดยรวมแล้วดีมาก อาหารเช้าก็หลากหลาย แต่ทุี่นั่งน้อยไปหน่อย

2  ขอบคุณ SudaratS105
HolidayInn K ผู้จัดการ ของ Holiday Ao Nang Beach Resort, Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณSudaratS105,

ทีมบริหารโรงแรม

รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ประทับใจในการบริการของพนักงาน ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี สระน้ำ 3 สระเหมาะสำหรับครอบครัวและมีลูก ติดนิดเดียวคือที่จอดรถน้อยไปหน่อย สปาสะอาด และดูแลเป็นกันเองบริการดีมาก ขอบคุณคุณโจอี้ที่แนะนำให้เรารู้ว่ามีสปาที่นี้และขอบคุณ คุณปุ๋ก ที่ดูแลเป็นอย่างดี.

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ LGP32
HolidayInn K ผู้จัดการ ของ Holiday Ao Nang Beach Resort, Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2020

Dear LGP32,

Thank you for taking time to share your review. Please know that your feedback is extremely valuable to us. We use feedback, such as yours, to continuously make changes to our brand to improve the guest experience. The comment with regards the staff is greatly appreciated.
We hope you will have the opportunity to travel and visit again soon. Please stay in touch and we look forward to welcome you back.

Sincerely,
Hotel Management