louis
แม่สอด, ไทย

Holiday ao nang beach resort

รีวิวของ Holiday Ao Nang Beach Resort Krabi
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 มี.ค. 2024ผ่านมือถือ
ห้องพักสะอาด ติดกับหาดอ่าวนางเดินทางไปไหนได้สะดวก ใกล้ๆมีแลนด์มากสามารถหาของกินได้ง่ายมากๆและใกล้กะพนักงานบริการบโซนร้านอาหารมีให้เลือกเยอะมากๆพนักงานบริการได้ดีมาก โดยเฉพาะ island bar บริการได้ประทับใจมาก พนักงานยิ้มแย้มไม่วีนลูกค้า ดีงามมากครับ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
ตอบกลับเมื่อ 18 มี.ค. 2024
คุณ Resort11598944597,
ขอบคุณมากๆ ที่รีวิวที่ยอดเยี่ยม เรายินดีที่มากค่ะที่ได้ทราบว่าท่านชอบโรงแรมของเราที่มีห้องพักสะอาด ทำเลดีทำให้ท่านสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก พร้อมกับบริการดีๆที่ท่านประทับใจ หวังว่าโรงแรมของเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในการพักผ่อนครั้งต่อไปนะคะ

Hotel Manager
Holiday Ao Nang Beach Resort, Krabi
1.7 กม. จาก Holiday Ao Nang Beach Resort Krabi
  • travelup.com
2.0 กม. จาก Holiday Ao Nang Beach Resort Krabi
Pool Lifestyle 3
1.8 กม. จาก Holiday Ao Nang Beach Resort Krabi
Swimming Pool
0.5 กม. จาก Holiday Ao Nang Beach Resort Krabi
31.5 กม. จาก Holiday Ao Nang Beach Resort Krabi
ติดชายหาด
  • eDreams
2.1 กม. จาก Holiday Ao Nang Beach Resort Krabi
34.0 กม. จาก Holiday Ao Nang Beach Resort Krabi
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมสวยมาก มีสระว่ายน้ำที่สวยอยู่ใกล้ทะเล เดินตรงข้ามถนน็เป็นชายหาด ใกล้เซเว่น ใกล้ตลาด สะดวกต่อการเดินทาง พนักงานน่ารัก เป็นกันเองมากๆ น้องพลอย น้องดาวน่ารักและให้ความช่วยเหลืออย่างดี น้องให้อัพเกรดห้อง และให้เข้าเช็คอินเร็ว อาหารเช้าก็ดี ชอบโรงแรมนี้มากๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ ณิชชาภัทร ก
HolidayHotelsandResorts Krabi Owner ของ Holiday Ao Nang Beach Resort Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ ณิชชาภัทร,
ขอบคุณมากนะคะที่ได้แสดงความคิดเห็นหลังจากที่ได้เข้าพักกับทางเรา ทางเราดีใจค่ะที่ท่านชื่นชอบสระว่ายน้ำและทำเลของเรา รวมถึงความประทับใจในการบริการของพนักงานและอาหารเช้าของเรา ทางเรายินดีค่ะที่ได้มีส่วนร่วมในการอำนวยความสะดวกของท่าน เราจะมุ่งมั่นที่จะเพิ่มประสิทธิภาพของเราในทุกๆด้าน เพื่อให้ท่านพึงพอใจที่สุดค่ะ หวังว่าโรงแรมของเราจะได้รับเกียรติที่จะได้ให้บริการท่านอีกในการเข้าพักครั้งถัดไปนะคะ

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ชอบในการบริการพนักงาน N’Nook and N’Pen เกินความคาดหมาย ไม่คาดว่าจะได้รับสิ่งดีๆ เพราะปกติก็เข้า รร นี้อยู่แล้ว ขอบคุณครับ หายเหนื้อยเลย เดินทางสะดวกหาของกินง่ายด้วย แถมแนะนำ แพคเกิจท่องเที่ยวให้ด้วย ถ้ามากระบี่ ต้องกลับมาใช้ที่นี้อีกครับแบะจะได้บอกต่อเพื่อนๆอีก……….

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรจองก่อนมา
ขอบคุณ 397teerapongs
HolidayHotelsandResorts Krabi Owner ของ Holiday Ao Nang Beach Resort Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ 397teerapongs,
ขอบคุณมากนะคะที่ให้ความเชื่อมั่นในการบริการและเข้าพักที่โรงแรมของเราอีก ทางเราดีใจนะคะที่ท่านชื่นชอบในการบริการของทางทีมงานของเราซึ่งได้แก่ N'Nook and N'Pen ที่บริการจนท่านประทับใจหายเหนื่อย และชื่นชอบในทำเลของเราทำให้ท่านเดินทางสะดวกหาของกินได้ง่าย แถมแนะนำแพคเกจท่องเที่ยวให้แก่ท่าน ทางเราขอขอบคุณที่ท่านจะเป็นกระบอกเสียงให้แก่ทางเราที่จะแนะนำเพื่อนๆให้มาพักที่นี้ ขอบคุณมากค่ะ โรงแรมของเรายินดีที่ได้ช่วยให้ท่านและครอบครัวได้มีประสบการณ์ใหม่ๆและมีความสุขแบบนี้ หวังว่าโรงแรมของเราจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในการพักผ่อนครั้งต่อไปนะคะ

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เข้าพักพร้อมครอบครัว โรงแรมอยู่ติดชายหาดอ่าวนาง วิวสวยมาก จุดที่ตั้งโรงแรมอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ร้านสะดวกซื้อ สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างครบสมบูรณ์ที่สุด น้องดาวแนะนำและบริการดีมากๆ ประทับใจมากครับ ห้องพักกว้างและสะดวกมาก สระว่ายน้ำ คือดีมากเลยครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Tour39642087234
HolidayHotelsandResorts Krabi Owner ของ Holiday Ao Nang Beach Resort Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Tour39642087234,
ขอบคุณมากค่ะสำหรับความคิดเห็นของท่าน ทางเรายินดีและภูมิใจมากค่ะที่ได้รับคำชมจากท่าน ว่าที่พักของเรานั้นสะดวกสบายและมีวิวที่สวยงาม นอกจากนี้เรายังยินดีที่พนักงานของเราได้ให้บริการที่พึงพอใจแก่ท่าน เพราะเรายินดีจะทำทุกอย่างเพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่ดีที่สุด หวังว่าท่านจะกลับมาพักผ่อนกับทางเราอีกครั้งในอนาคตนะคะ

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ที่พักดีมาก เดินทางใกล้ทุกที่สะว่ายน้ำสวยมากมีทั้งหมด3สะว่ายน้ำหาของกินง่ายมากเดินได้เลย
ใกล้7-11ใกล้ท่าเรือ ที่นอนนุ่มมากห้องพักสวยมากสะอาดพนักงน่ารักทุกคนเป็นกันเอง ติดทะเล
น้องพนักงานน่ารักสุดๆเลยค่ะน้องดาว

ขอบคุณ Voyage63520997290
HolidayHotelsandResorts Krabi Owner ของ Holiday Ao Nang Beach Resort Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Voyage63520997290,
ขอบคุณมากค่ะที่ให้ความคิดเห็นและให้คะแนนเต็มแก่โรงแรมเรา เรารู้สึกยินดีมากค่ะที่ท่านรู้สึกพึงพอใจจากการเข้าพักครั้งนี้ การที่ท่านชื่นชมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของพนักงานเรา ทำให้เรายิ่งดีใจมากค่ะ เพราะสิ่งเหล่านี้จะเป็นการสร้างแรงจูงใจให้เราทำงานอย่างต่อเนื่องและดีที่สุดในการดูแลลูกค้าทุกท่าน เราหวังว่าโรงแรมของเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านมาเข้าพักที่โรงแรมของเราอีกครั้งในอนาคตนะคะ

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2023

บรรยากาศดีมากคะ ติดทะเล ชายหาดนพรัตน์
พนักงานยิ้มเเย้ม การบริการก็โอเค อาหารเช้า มี อาหารเยอะมาก ทั้งอาหารไทย ขนมก็เยอะ ห้องอาหารเห็นวิวทะเล เลยคะ นั่งทานเเบบชิวๆๆ
นั่งจนเพลิน เพราะลมพัดดีเกิน ดยรวมโอเค คะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ กัญญารัตน์ ท
HolidayInn Krabi Owner ของ Holiday Ao Nang Beach Resort Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

คุณ กัญญารัตน์ ท,
ขอบคุณที่ได้มาแสดงความคิดเห็นหลังจากเข้าพักกับทางเราค่ะ ทางเรายินดีที่ท่านได้มีประสบการณ์ดีๆจากโรงแรมของเรา เนื่องจากโรงแรมของเราตั้งอยู่บริเวณริมชายหาด ทำให้ลูกค้าหลายๆท่านชื่นชอบที่จะมาพักที่นี่ และได้พักผ่อนกับบรรยากาศดีๆริมชายหาดไปด้วย ทางเราเองก็ขอบคุณที่ท่านชื่นชอบในการบริการของเรารวมไปถึงรสชาติของอาหารที่เราได้เตรียมไว้เพื่อบริการท่าน โรงแรมของเรายังมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการบริการของเราให้เป็นที่พึงพอใจต่อลูกค้าให้มากที่สุด เพื่อที่หลายๆท่านจะได้ผ่อนคลายเวลามาพักผ่อนกับโรงแรมของเราค่ะ เราหวังว่าโรงแรมฮอลิเดย์ อ่าวนาง บีช รีสอร์ต ของเราจะได้โอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตนะคะ