มีโอกาสได้ไปเรียนopen water กับที่นี้ ได้รับประสบการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน... อ่านเพิ่มเติม
ขอบคุณทีมงานเดอะไดฟ์และคุณครูทับมากๆค่ะ กับประสบการณ์ที่คุ้มค่าและสนุกจนต้องกลับมาอัพเกรดอีกครั้งกับคอร์ส open water สอนแนะนำดีมากเป็นทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์การเป็นมืออาชีพจริงๆ ครั้งหน้าจะกลับมาเรียนเพิ่มใหม่ค่ะ
ขอบคุณสำหรับคำติชมครับ พวกเรายินดีให้บริการครับ
กลับมาดำน้ำกับเราคราวหน้าเราจะยังคงรักษามาตรฐานการบริการที่ดีไว้อย่างสม่ำเสมอ
แล้วเจอกันใหม่นะครับ
หลายคนบอกว่าการดำน้ำเป้นสิ่งมหัศจรรย์เราก้อแทบจะไม่ค่อยเข้าใจความหมายนัก และในที่สุดก้อได้ลองทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ ขอบคุณThe Dive และทีมงานที่ดูแลและให้ความรู้เป้นอย่างดี เจอกันครั้งหน้าอีกแน่นอนค่ะ
Dear Lin TL
ขอบคุณสำหรับคำติชม ครั้งหน้าเรายินดีให้บริการอย่างดีที่สุดครับ
Liz & The Dive Ao Nang Team
ตั้งใจมาscuba divingที่อ่าวนาง แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะดำกะที่ไหน โชคดีมากที่เลือกเดินเข้าไปสอบถามที่the dive... ครูฝึกในวันนั้นคือ'พี่เป้า' ใจดีและใจเย็นมาก เพราะพอลงน้ำแล้วแครรู้สึกกลัว พี่เป้าให้คำแนะนำดีมากกกก^^ ทำให้ประสบการณ์การดำน้ำครั้งนั้น สนุกและผ่านไปด้วยดี.. ตั้งใจจะกลับไปเรียนครอสopen waterเดือนธันวาคมอีกค่ะ
ขอบคุณสำหรับคำติชมและความเชื่อถือที่เลือกมาดำน้ำกับ The Dive Ao Nang. The Dive Ao Nang Team หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ทำ Open Water Course กับคุณในเดือนธันวาคมนี้ เราจะได้มีโอกาสสอนให้คุณเรียนรู้โลกใต้น้ำและวิธีการดำน้ำอย่างสนุกสนานและปลอดภัย
ขอบคุณมากครับ
The Dive Ao Nang Team