Nutpreeya

สะดวก สบาย ใกล้ 7-11

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ก.ย. 2015
ห้องพักสวยมาก วิวเขา เดินไปหาดอ่าวนางไม่ไกล หน้าปากซอยมีร้านสะดวกซื้อ ใกล้ถนนคนเดิน พนักงานบริการต้องรับดีมาก สระว่ายน้ำใหญ่ ลูกชายชอบมากๆ ถ้ามีโอกาสได้ไปอีก จะไปพักที่นี่แน่นอน ที่พักราคาไม่แพงมาก สมเหตุ สมผล
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องฝั่งติดสระว่ายน้ำ วิวสวยมาก เป็นกระจกใสเห็นวิวเขา
ตอบกลับเมื่อ 24 ม.ค. 2016
Dear Khun Nutpreeya

ขอบคุณที่ลูกค้าสละเวลามาแชร์ ช่วงเวลาที่ดี ที่เข้าพักที่อ่าวนางมิติ รีสอร์ทค่ะ

หวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าจะมีโอกาสให้บริการในครั้งต่อๆ ไปน่ะค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ
สุรีพร ถนัดกิจ

Aonang Miti Resort Team
0.7 กม. จาก อ่าวนาง มิติ รีสอร์ท
Pool Lifestyle 3
2.3 กม. จาก อ่าวนาง มิติ รีสอร์ท
1.2 กม. จาก อ่าวนาง มิติ รีสอร์ท
0.1 กม. จาก อ่าวนาง มิติ รีสอร์ท
31.4 กม. จาก อ่าวนาง มิติ รีสอร์ท
ติดชายหาด
33.9 กม. จาก อ่าวนาง มิติ รีสอร์ท
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ที่พักใหม่ ออกแนวอพาร์ทเมนท์ และสามารถมองเห็นวิวภูเขาได้จากห้องพักที่เป็นกระจกโดยรอบ สิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งแอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น กระติกน้ำร้อน ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ตู้เซฟ สระว่ายน้ำ แต่วันที่เราไปก็ไม่ได้มีบริการอะไรที่พิเศษมากมาย แต่ก็มีความเป็นส่วนตัวสูง และยังเดินออกไปปากซอยเพื่อนั่งรถไปอ่าวนางได้สะดวก เดินไป 7-11 เพียง 3 นาที โดยรวม ถือว่าคุ้มราคา : )

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องชั้น 4 ซึ่งเห็นวิวภูเขาทั้ง 2 ด้าน
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Peneloprae
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ที่พักหลักร้อย ตั้งอยู่ในซอยอ่าวนาง 11 เข้าไปในซอยประมาณ 150 เมตรก็ถึงที่พัก รีสอร์ทสะอาดและใหม่ มีสระว่ายน้ำ มีพื้นที่จอดรถกว้างมาก ด้านหน้ารีสอร์ทจะมองเห็นวิวภูเขา บรรยากาศตอนเช้าดีมากๆ ภายในห้องพัก มีการตกแต่งผนังสวยมาก ซึ่งแต่ละห้องจะมีลวดลายแตกต่างกันไป ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีชุดกาแฟไว้คอยให้บริการผู้เข้าพัก และที่สำคัญมีปลั๊กเยอะมากครับ ไม่ต้องแย่งกัน คุ้มค่าคุ้มราคา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่พักหลักร้อยราคาประหยัด คุ้มค่าคุ้มราคา
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ ATIWAT
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาดมาก บริการดี ราคาถูก ประมาน 1000บาท มีที่จอดรถ คนไม่พลุกพล่าน ติดกับถนนใหญ่หน้าปากซอยมีเซเว่น ใกล้กับอ่าวนาง มีสระว่ายน้ำ ห้องพักค่อนข้างใหญ่ และวิวดีมากๆ ห้องพักมีหลายโทนสีและหลายรูปแบบ ในห้องน้ำบางห้องมีอ่างอาบน้ำ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นบนสุดวิวดีมาก
ขอบคุณ thoysapma
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่พักหลักร้อย ใกล้อ่าวนาง ใหม่ สะอาด บริการประทับใจ มีสระว่ายน้ำ มีกาแฟ บริการในห้องพัก มีที่จอดรถ คุ้มค่าเกินราคา ห้องพักต่างๆ จะมีสีสัน และลวดลายแตกต่างกันไป มีหลายโทนสี บรรยากาศดี ตื่นเช้ามาสูดอากาศดีๆ ที่ระเบียงห้องพัก

ขอบคุณ SOYDAW
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ที่พักดูใหม่ ห้องพักสะอาดมาก พนักงานบริการดีเลิศ เหมือนถูกฝึกมาเป็นอย่างดี ราคาห้องถูกคุ้มค่ามาก มีวิวภูเขา และก็มีสระน้ำเล็กหนึ่งสระน้ำใสสะอาด แต่ข้อเสียคือห่างไกลจากหาดอ่าวนางประมาณ 1.5 โล แต่มีร้านสะดวกซื้ออยู่หน้าปากซอย

ขอบคุณ santos28711
Aonang2015 ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ อ่าวนาง มิติ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2016

Dear Khun Santos

ขอบคุณลูกค้าที่สละเวลามาแบ่งปันความรู้สึก ในการพักผ่อนที่ผ่านมา

รีสอร์ทดีใจเป็นอย่างมาก ที่ทำให้การพักผ่อนของลูกค้ามีค่า และคุ้มค่ามากๆ
รีสอร์ทหวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าจะมีโอกาสให้บริการในครั้งต่อๆ ไปค่ะ

ขอบคุณค่ะ
สุรีพร