สวยอะไรเบอร์นี้ แล้วก็มีความสงบ น้ำใส ทรายขาว วิวดีมากๆ น้องปลาเยอะเต็มไปหมด ดำน้ำสนุกมากๆ... อ่านเพิ่มเติม
หนึ่งในเกาะท่องเที่ยวทัวร์ 4 เกาะ ไม่ไกลจากอ่าวนาง มีจุดดำน้ำหน้าเกาะ ชายหาดทรายละเอียด น้ำใสมาก... อ่านเพิ่มเติม
เป็นเกาะที่ชอบที่สุด วิวสวยงาม น้ำใส มีปลาน้อยน่ารัก แหวกว่ายไปมา ต้อนรับเรา ใช้เวลานั่งเรือไม่นาน ไปสิแล้วเราจะรู้สึกคุ้มที่มาที่นี่
เป็นเกาะที่บรรยากาศดีมาก น้ำทะเลใส วิวสวย เหมาะแก่การเล่นน้ำ หรือถ่ายรูป
ค่อนข้างมีชาวต่างชาติเยอะ มีศาลาให้นั่งพัก แต่ตอนเที่ยงแดดร้อนไปหน่อย
เป็นเกาะหนึ่งที่นั่งเรือออกจากอ่าวนางออกไปประมาณครึ่งชั่วโมง เกาะมีที่หน้าสนใจคือหาดทรายขาวและน้ำทะเลใสๆสีเขียวๆ
ถ้าไปหล่ยคนสร้างมารถ จ้างเรื่อ ไปเที่ยวตามเกาะต่างๆ แต่ถ้าเดินทาง 2 คนหรื่อคนเดียว ให้แนะนำซื้อเป็น package
เกาะปอดะ เป็นเกาะไฮไลท์สำหรับทริป 4 เกาะใน 1 วัน เพราะว่าสวยมาก หาดทรายขาว เหมาะการชมพระอาทิตย์ตกมาก ตรงบริเวณหน้าหาด
หาดทรายสีขาว แบบว่าขาวมากๆๆ น้ำทะเลสีฟ้าคราม สวยมากๆ ผู้คนไม่เยอะเท่าไหร่ ดูสงบและเป็นธรรมชาติสุดๆ เล่นน้ำทะเลแบบชิวๆ