โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่สมบูรณ์แบบมาก สระว่ายน้ำยอดเยี่ยม ห้องพักก็น่าอยู่ แต่พนักงานไม่กระืตือรือร้นจะช่วยเหลืออะไรทั้งสิ้นเลย พูดกันตรงๆ ก็คือพวกเขาไม่มีประโยชน์เลย พนักงานต้อนรับบางคนรู้ภาษาอังกฤษน้อยมากเสียจนก่อปัญหา ไม่ใช่แก้
ห้องนอนที่เราพักอยู่นั้นมีขนาดใหญ่โตมาก อย่างไรก็ดี เครื่องปรับอากาศเสีย เราเปลี่ยนห้องไปยังอีกห้องหนึ่งซึ่งหลังอาบน้ำฝักบัวก็มีน้ำไหลซึมออกมาทั่วพื้นห้องน้ำเลย แต่ตัวห้องนอนที่มาพร้อมกับทีวี ตู้เย็น ตู้แช่แข็งนั้นสุดยอดไปเลย
ร้านอาหารที่อยู่ติดกับสระว่ายน้ำนั้นมีเมนูใ็ห้เลือกที่น่าสนใจแต่ก็แพงมาก และพนักงานในนั้นก็เฉื่อยชามาก ตอนเราไปถึง ไม่มีใครช่วยยกกระเป๋าเลยและพนักงานไม่แม้แต่กระทั่งจะกล่าวคำทักทายเรา เรายืนรออยู่ที่โต๊ะต้อนรับอยู่นานเลยเพื่อรอให้พนักงานหนึ่งในสี่คนจะหันมาเจอเรา เรื่องความขาดความใส่ใจใยดีนี้ถูกทำให้เจ็บจี๊ดยิ่งกว่าเดิมเมื่อมีกลุ่มทัวร์คนจีนและคนไทยกลุ่มใหญ่ๆ มาถึงและพวกเขาได้รับการทักทายด้วยรอยยิ้มและเครื่องดื่มฟรีเป็นการต้อนรับนี่แหละ อัตราค่าบริการอินเตอร์เน็ตนั้นเกินกว่าจะรับได้ และพอข้ามคืน ไปถามใหม่ค่าบริการก็ขึ้นราคาแพงขึ้นอีกเป็นเท่าตัวอีกด้วย