หลังจากเดินทางมา 6 เดือน ฉันกับสามีตัดสินใจปรนเปรอตัวเองด้วยความหรูหราสักหน่อย จึงเช็คอินที่เบสท์ เวสเทิร์น... น่าผิดหวังอะไรอย่างนี้!
สิ่งเล็กน้อยที่ไม่มี: ไม่มีใครช่วยยกกระเป๋าตอนเราเข้าพัก ไม่มีร่มให้ เราจึงตัวเปียกตอนเดินไปที่ห้องพัก ไม่มีคำอวยพรกับการพัก มีเพียงเสียงฮึดฮัดก่อนประตูปิด โทรลงไปที่รีเซ็พชั่นราว 5 นาที แต่ไม่มีใครรับ เตียงดีแต่ผ้าเช็ดตัวกับเครื่องอาบน้ำแค่ปานกลาง คุณได้รับน้ำดื่ม 500มล. ต่อคนต่อวัน(ไม่พอ) แต่กาแฟ 1 ซอง(ขี้เหนียว) พนักงานพูดอังกฤษได้เพียงนิดหน่อยจึงขออะไรยากมาก
ไวไฟไม่รวมในค่าห้อง ซึ่งโรงแรมตามมาตรฐานนี้ควรจะรวมแล้ว
อาหารเช้ามีให้เลือกดี: ซีเรียล 2 อย่าง นม โยเกิร์ต ผลไม้ ขนมปัง แยม ขนมปังกลมๆ ไข่ตามสั่ง จานเส้นและสลัดต่างๆ(?)
จบลงด้วยการย้ายออกไปพักที่อื่นหลังจากพักเพียง 1 คืน