เราไม่ได้ประทับใจอย่างเต็มร้อยเสียทีเดียวกับที่นี่ ทำเลที่ตั้งแม้จะยอดเยี่ยม - เพราะตั้งอยู่บนทางไม้กระดานของอ่าวนางเลยทีเดียว แต่บริการนั้นก็ไม่ได้ดีมากนัก(ผู้หญิงที่ประจำอยู่ที่โต๊ะแผนกต้อนรับนั้นไม่สามารถบอกเราได้เลยถึงเรื่องที่จะหาเรือสักลำเพื่อไปเที่ยวเกาะยาวน้อย รวมทั้งดูเธอก็จะไม่ได้ใส่ใจที่จะช่วยเหลือเราในเรื่องใดๆ ที่เราขอให้ช่วยเลย) พวกเขายังไม่มีบริการเน็ตไร้สายฟรีให้แขกได้ใช้ด้วย ซึ่งก็ออกจะเป็นเรื่องน่าประหลาดอยู่เมื่อคำนึงถึงสนนราคาค่าห้องของที่นี่ ตัวห้องพักนั้นก็พอใช้ได้ เราได้พักห้องที่ติดกับสระว่่ายน้ำด้วย ห้องออกจะมืดๆ ไปหน่อย แต่ก็กว้างขวางมาก และห้องน้ำก็สวยดีและสะอาด บุฟเฟต์อาหารเช้าก็อร่อยทีเดียวและรวมอยู่ในค่าห้องพักแล้ว