ไปพักมาเมื่อ 20-22 เม.ย. พนักงานเป็นกันเอง บริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักสะอาด ตกแต่งแนวทะเลน่ารักๆ (สีฟ้า-ขาว) ทุกอย่างในโรงแรมเหมือนนำโรงแรมใหญ่ๆมาย่อสเกลลงอย่างสมบูรณ์ (มีสระว่ายน้ำระบบจากุซซี่ , ระบบคีย์การ์ด , โซนเด็ก ทำเลดี อยู่ใกล้ 7-11 และเดินไม่ไกลจากปากซอย (ประมาณ 5 นาทีถึงถนนเลียบหาด) ที่ประทับใจที่สุดคือในวันสุดท้ายผมมีโปรแกรมไปเที่ยวเกาะพีพีและต้องรีบอาบน้ำเพื่อไปต่อเครื่องกลับกรุงเทพฯ แม้ผมจะ check out แล้ว เมื่อผมเล่าความจำเป็นดังกล่าวให้พนักงานฟัง (คาดว่าเป็นผู้จัดการโรงแรม) ทางโรงแรมก็ยินดีที่จะรับฝากสัมภาระของผมไว้ และที่สำคัญยังให้ผมสามารถกลับมาอาบน้ำในโรงแรมได้อีกด้วย! ถ้าไปเที่ยวกระบี่อีก ไม่ลังเลที่จะเลือก iCheckInn เลยครับ
สรุป
ข้อดี : คุ้มค่ากับราคา , สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน , ทำเลดี , พนักงานบริการดีเยี่ยม
ข้อเสีย : แอร์เย็นช้า , อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลาย