Expedia.com
Trip.com
PricelineUS$88
TravelocityUS$121
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

โรงแรมอยู่ในทำเลที่ดีมาก เดินข้ามถนนมาก็ถึงชายหาดเลย อาหารเช้าอร่อย โดยเฉพาะข้าวมันไก่ ห้องกว้างมาก มีหมอนให้หลายใบ แต่หมอนค่อนข้างที่จะเหม็นอับ พนักงานให้บริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง แค่เดินออกมาหน้าโรงแรมก็เจอเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ทำเลดีมากใกล้แหล่งช้อปปิ้ง
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Jasmine S
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

พนักงานดูแลดีมากค่ะ ห้องพักสะอาด ห้องกว้าง อาหารอร่อยและหลากหลายดี ราคาไม่แพงมากชอบที่สุดค่ะ สระว่ายน้ำโอเค แต่เตียงตรงสระว่ายน้ำน้อยไปหน่อยค่ะ ทำเลของโรงแรมดีมาก ออกไปหน้าโรงแรมข้ามถนนไปก็เจอทะเลเลย ไม่ว่าจะเลี้ยวซ้ายหรือขวาก็มีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อใกล้ๆสะดวกสบายมาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ BBlackStar
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

พนักงานที่นี่บริการเลิศมาก ยิ้มแย้ม ทักทายตลอด
ตัวโรงแรมอยู่ใกล้กับทะเล แค่เดินออกจากโรงแรมข้ามถนนก็เดินชมวิวทะเลยามเย็นได้ละ ได้ฟิลลิ่งคนไปเที่ยวทะเลสุดๆ แถมเดินออกมาก็เจอกับร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ ถือว่าสะดวกสบายพอสมควร
ส่วนตัวห้องพักกว้างขวาง และมีสไตล์การตกแต่งดี แต่ไฟแอบมีความสลัวๆ เปิดทุกดวงแล้วก็ยังไม่สว่าง เพราะตีมห้องเป็นไฟสีส้ม...
ตอนเข้าพักอยู่ห้อง แฟม ดีลักซ์ ชั้นสาม คือมันเริ่ดมากก หนึ่งเตียงใหญ่ หนึ่งเตียงเล็ก และโซฟานอนได้ริมหน้าต่าง มองออกไปก็วิวสระ วิวต้นไม้ ให้คะแนนบรรยากาศเต็ม เสียนิดเดียวที่ไม่มีลิฟท์และกลิ่นอับเตียงในวันแรก
และที่ต้องยกนิ้วให้คืออาหารเย็นของโรงแรม อาหารแบบฮาลาลที่อร่อยมากกก คิดแล้วอยากกลับไปกินอีก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นสามวิวสวย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Valyssra
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่พักมีบรรยากาศร่มรื่น สดชื่น ห้องพักมีความสะดวกสบาย ราคาไม่แพง ทำเลดีอยู่ใกล้ชายหาด ใกล้ย่านการค้า อาหารอร่อย บรรยากาศดีสุดๆ มีสระว่ายน้ำขนาดกลางๆ เดินทางสะดวกมากๆค่ะ เราประทับใจที่พนักงานบริการเป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส ทำให้ทริปนี้ของเรากับครอบครัวมีความสุขที่สุดเลยล่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nastayika
รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักกว้างสถานที่ตั้งอยู่ริมชายหาดและพนักงานบริการเยี่ยมครับสำหรับใครชอบนวดผ่อนคลาย
ในบริเวณโรงแรมมีบริการ อาหารก็โอเคนะ มีโอกาสจะมาใช้บริการอีก เสียดายผมมาช่วงเดือน สิงหาคม มันช่วงหน้าฝนเจอเข้าเต็มๆสามวันฝนตกหนักเลยอดได้ไปดูทะเลสวย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ srisawangc