Cleo Sund
ไทย

บริการดีมาก แต่อยากให้เพิ่มป้ายเตือนเรื่องการใช้เสียง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ต.ค. 2022
บริการเยี่ยมยอด สถานที่สวยงาม
แต่มีจุดบกพร่อง ตรงควรจะมีป้ายติดกำกับ ที่พักที่เป็นห้อง pool access ว่าควรลดเสียงหรือระวังเสียงตั้งแต่กี่โมง - กี่โมง เพราะไปพักมาเมื่อกลางเดือนตุลา 2022... ปรากฏว่า เสียงเด็กมาเล่นน้ำ โดดน้ำเสียงดังมาก ดังจนถึงชั้น 2 ที่พี่สาวพักอยู่ .. ไม่ว่าเด็กนะคะ แต่ผู้ปกครองควรจะดูแลหรือตักเตือน น่าจะเข้าใจหรือต้องรู้ว่า หลายห้อง เวลา 6 โมงเช้ายังเป็นเวลาพักผ่อนกันอยู่..ขนาดเปิดประตูมาดู เพื่อให้รู้ว่ายังมีคนพักผ่อนอยู่ แต่ผู้ปกครองเห็นก็ยังไม่เตือนเด็กยังคงเสียงดังอยู่จนถึง 07.30
และถึงแม้จะเป็น pool access ก็ยังเป็นสระว่ายน้ำส่วนรวม ไม่ใช่สระส่วนตัวอยู่ดี
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
  • Algotels
0.5 กม. จาก โรงแรมอ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ทเเอนด์สปา
0.4 กม. จาก โรงแรมอ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ทเเอนด์สปา
  • Algotels
0.8 กม. จาก โรงแรมอ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ทเเอนด์สปา
  • Official Site
30.6 กม. จาก โรงแรมอ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ทเเอนด์สปา
ติดชายหาด
1.4 กม. จาก โรงแรมอ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ทเเอนด์สปา
Pool Lifestyle 3
  • Official Site
1.5 กม. จาก โรงแรมอ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ทเเอนด์สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2022

โรงแรมหรูใกล้หาดอ่าวนาง
- พนักงานบริการดี อัธยาศัยดี มีใจบริการสูง ส่วนเรื่องบริการท่องเที่ยว ดีมากครับ มีช่วยประสานงานกับทางเรือที่พาเที่ยวเกาะได้ดีมาก สามารถให้จองได้พร้อมกับการจองโรงแรมเลย แต่
- ที่จอดรถน้อยไปหน่อย คือถ้ามาช้าในช่วงวันหยุด เสี่ยงกับไม่มีที่จอดรถ
- ห้องที่ผมไปพักก็วางแอร์ไม่ดีครับ กว่าจะเย็นทั่วห้องต้องรอสักชั่วโมง เพราะแอร์อีกช่องดันมีฉากไม้กั้นไว้ทำให้แอร์ไม่สามารถใหลไปอีกฝั่งของห้องได้สะดวกถึงแม้ฉากไม้จะมีช่องให้แอร์ใหล แต่ก็แค่ซีเล็กๆ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ PotterheadFlyer
Jitra Raksakaew Other ของ โรงแรมอ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ทเเอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2022

Dear Valued guest,

Warm greetings from Aonang Princeville Villa Resort & Spa, and thank you very much for your kind stay and review shared.

We are well delighted to hear that you enjoyed the really great service and nice staff.

However, sorry to hear that there are some numbers of points that are not up to your preference.
And we had already shared the comments with our Management team to be acknowledged.

Looking forwards to seeing you again if chance permits.

“Be our Guest Be our Family”

Warmest regards,
The Management.

รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

โรงแรมอยู่ในทำเลที่ดีมาก เดินข้ามถนนมาก็ถึงชายหาดเลย อาหารเช้าอร่อย โดยเฉพาะข้าวมันไก่ ห้องกว้างมาก มีหมอนให้หลายใบ แต่หมอนค่อนข้างที่จะเหม็นอับ พนักงานให้บริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง แค่เดินออกมาหน้าโรงแรมก็เจอเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ทำเลดีมากใกล้แหล่งช้อปปิ้ง
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Jasmine S
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

พนักงานดูแลดีมากค่ะ ห้องพักสะอาด ห้องกว้าง อาหารอร่อยและหลากหลายดี ราคาไม่แพงมากชอบที่สุดค่ะ สระว่ายน้ำโอเค แต่เตียงตรงสระว่ายน้ำน้อยไปหน่อยค่ะ ทำเลของโรงแรมดีมาก ออกไปหน้าโรงแรมข้ามถนนไปก็เจอทะเลเลย ไม่ว่าจะเลี้ยวซ้ายหรือขวาก็มีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อใกล้ๆสะดวกสบายมาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ BBlackStar
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

พนักงานที่นี่บริการเลิศมาก ยิ้มแย้ม ทักทายตลอด
ตัวโรงแรมอยู่ใกล้กับทะเล แค่เดินออกจากโรงแรมข้ามถนนก็เดินชมวิวทะเลยามเย็นได้ละ ได้ฟิลลิ่งคนไปเที่ยวทะเลสุดๆ แถมเดินออกมาก็เจอกับร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ ถือว่าสะดวกสบายพอสมควร
ส่วนตัวห้องพักกว้างขวาง และมีสไตล์การตกแต่งดี แต่ไฟแอบมีความสลัวๆ เปิดทุกดวงแล้วก็ยังไม่สว่าง เพราะตีมห้องเป็นไฟสีส้ม...
ตอนเข้าพักอยู่ห้อง แฟม ดีลักซ์ ชั้นสาม คือมันเริ่ดมากก หนึ่งเตียงใหญ่ หนึ่งเตียงเล็ก และโซฟานอนได้ริมหน้าต่าง มองออกไปก็วิวสระ วิวต้นไม้ ให้คะแนนบรรยากาศเต็ม เสียนิดเดียวที่ไม่มีลิฟท์และกลิ่นอับเตียงในวันแรก
และที่ต้องยกนิ้วให้คืออาหารเย็นของโรงแรม อาหารแบบฮาลาลที่อร่อยมากกก คิดแล้วอยากกลับไปกินอีก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นสามวิวสวย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Valyssra
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่พักมีบรรยากาศร่มรื่น สดชื่น ห้องพักมีความสะดวกสบาย ราคาไม่แพง ทำเลดีอยู่ใกล้ชายหาด ใกล้ย่านการค้า อาหารอร่อย บรรยากาศดีสุดๆ มีสระว่ายน้ำขนาดกลางๆ เดินทางสะดวกมากๆค่ะ เราประทับใจที่พนักงานบริการเป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส ทำให้ทริปนี้ของเรากับครอบครัวมีความสุขที่สุดเลยล่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nastayika