อ่าวนางบุรี รีสอร์ท อยู่ไม่ไกลจากชายหาด สามารถเดินไปชายหาดและร้านอาหารใกล้ๆได้ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักสะอาด กว้างดี ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ มีไดร์เป่าผม มีสระว่ายน้ำ สามารถลงเล่นน้ำได้ และอาหารเช้าอร่อย
ห้องพักสะอาดสะอาดน่าอยู่อยู่ติดชายหาด ทุกห้องเห็นวิวสระว่ายน้ำใกล้ร้านอาหารวังทรายซีฟู้ดไม่ไกลจากหาดนพรัตน์ธารามีรถรับส่งสนามบินทุกๆ20นาที พนักงานบริการดีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์มีให้เลือกรับประทานหลากหลายรสชาติใช้ได้
ที่พักติดอ่าวนางที่สามารถเดินแค่ข้ามถนนก็พบกับชายหาดบริเวณอ่าวนางแล้ว แถมยังใกล้กับซุปเปอร์มาร์เก็ตและร้านสะดวกซื้อ เหมาะสำหรับท่านทีต้องการที่พักราคาย่อมเยาไม่แพงมาก และต้องการเดินทางเพื่อท่องเที่ยวทางทะเลมากกว่าไม่เน้นที่พักที่หรูหรามากครับ
ที่พักอยู่ติดทะเลเลยค่ะ ห้องพักสะอาดดี ราคาไม่แพง ห้องเก็บเสียงได้มากทุกห้องมีวิวสระว่ายน้ำอาหารเช้ามีไม่ค่อยเยอะ แต่อร่อยมาก โดยเฉพาะไข่กวน อร่อยที่สุดดดดดดสระว่ายน้ำ สะอาดค่ะ แต่เล็กไปหน่อย ของจริงไม่เหมือนในรูปเลยแต่ถือว่าคุ้มราคาค่ะ ถ้าไปกระบี่อีก ก็อาจจะไปพักที่นี่อีก
โรงแรมอยู่บริเวณ หาด นพรัตธารา นะ ครับ แต่สะดวกสบายมาก เดินข้ามถนนออกมาก็เป็นหาดเลยครับ ภายในโรงแรมสวยงามมากครับ และห้องพักสะอาดเรียบร้อยดีมาก แต่บางห้อง แอร์ จะดังนิดหน่อยนะครับ อาหารเช้าอร่อยมากครับ คุ้มค่ามากครับ