ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 10% (ราคาเฉลี่ย ฿2,510/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,259) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 10% (฿2,510) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ระหว่างอ่าวนางกับอ่าวนพรัตน์ เยื้องๆมีร้านอาหารวังทรายซีฟู้ด ถ้าเบื่อทะเลในโรงแรมก็มีสระน้ำ และทุกห้องของที่นี่เห็นวิวสระน้ำทั้งหมด อาหารเช้าหลากหลายและมีบริการเรื่อยๆ ถือว่าคุ้มราคามากๆ
ลงจากรถก็ประทับใจแล้ว โรงแรมตั้งอยู่ตรงข้ามหาดนพรัตน์ธาราเลย ลงรถปุบพนักงานมารับถึงรถ พนักงานบริการดีมากประทับใจสุดๆตั้งแต่เข้าพักจนถึงเช็คเอาท์ พนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเองมีบริษัททัวร์อยู่ใกล้ๆและร้านค้าหลายร้าน วิวจากระเบียงห้องก็สวยถูกใจสมกับราคา กลางคืนก็สามารถเล่นได้อยากสบายใจ มีการรักษาความปลอดภัยตลอดเวลา บริการรวดเร็ว สรุปสั้นๆ ดีม๊ากมากทริปหน้าก็จะไปพักอีก
ครั่งแรกทริปกระบี่ พักที่โรงแรมนี้ พนักงานให้ข้อมูลได้ดีมาก ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย ติดทะเล เงียบสงบ บรรยากาศรอบโรงแรมเงียบสงบ มีสระว่ายน้ำเป็นส่วนตัว สามารถลงไปว่ายได้ไม่ไกลจากตัวห้องพัก การบริการที่เป็นมิตร พนักงานน่ารัก
อ่าวนางบุรี รีสอร์ท อยู่ไม่ไกลจากชายหาด สามารถเดินไปชายหาดและร้านอาหารใกล้ๆได้ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักสะอาด กว้างดี ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ มีไดร์เป่าผม มีสระว่ายน้ำ สามารถลงเล่นน้ำได้ และอาหารเช้าอร่อย
ห้องพักสะอาดสะอาดน่าอยู่อยู่ติดชายหาด ทุกห้องเห็นวิวสระว่ายน้ำใกล้ร้านอาหารวังทรายซีฟู้ดไม่ไกลจากหาดนพรัตน์ธารามีรถรับส่งสนามบินทุกๆ20นาที พนักงานบริการดีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์มีให้เลือกรับประทานหลากหลายรสชาติใช้ได้