ผมกับแฟนพักที่นี้ 5 คืน ในช่วงปลายเดือนตุลาคม พ.ศ. 2555 โดยจองห้องผ่าน Expedia และได้ราคาถูกกว่าที่โฆษณาบนเว็บไซต์มาก
ห้องพักดูดีและสะอาด พนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือดี ข้อเสียอย่างเดียวที่บอกได้เกี่ยวกับห้องพักน่าจะเป็นกลิ่นท่อที่โชยมาเป็นบางครั้งหลังใช้ฝักบัวอาบน้ำ อ่างล้างหน้า หรือชักโครก
เราชอบบริเวณสระว่ายน้ำมาก ด้านหลังสระเป็นบ่อน้ำ แต่มีบาร์และสงบมาก อาหารและเครื่องดื่มที่โรงแรมราคาค่อนข้างแพง เราจึงเลือกออกไปทานที่ร้านอาหารมากมายบนถนนใหญ่ที่อยู่ใกล้โรงแรม ใช้เวลาเดินไม่นานก็ถึงชายหาดและบริเวณที่ผมคิดว่าเป็นถนนหลักของอ่าวนาง
นอกจากนี้เรายังได้จองทัวร์ไปเกาะพีพี เช่าสกู้ตเตอร์ และรถยนต์ไปกระบี่ผ่านโรงแรม ซึ่งไม่มีปัญหาและเรียกเก็บผ่านห้องพัก ราคาของกิจกรรมดูจะพอๆ กับราคาของที่อื่นโดยรอบ