ที่ตั้งของโรงแรมเจนั้นเยี่ยมมาก โดยเฉพาะถ้าคุณชื่นชอบอาหารข้างทาง ถ้าคุณเดินไปตามถนนหลักมุ่งหน้าเข้าด้านในของเกาะ มีร้านแผงลอยที่ทำผัดไทยได้อร่อยที่สุด ฉันทานที่นั่นสามมื้อเลยเพราะชอบมากๆ ห้องพักของฉันในโรงแรมเจนั้นใหญ่มากสำหรับพักคนเดียวซึ่งฉันชอบมากจริงๆ ห้องพักสะอาดและชอบมากที่มีบริการน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี ฉันพักในห้องชั้นล่างที่ไม่มีเครื่องปรับอากาศซึ่งก็ไม่เป็นไรเพราะอากาศร้อนไม่ใช่ปัญหาสำหรับฉัน อย่างไรก็ดีฉันมีปัญหาเรื่องยุงเข้ามาในห้องซึ่งอาจจะเป็นเพราะห้องพักอยู่ชั้นล่าง ฉันคงต้องขอแนะนำว่าให้ทายากันยุงเพื่อจะได้ไม่โดนยุงกัด (ฉันพบว่าพวกยุงชอบฉันเป็นพิเศษ คุณอาจจะไม่มีปัญหานั้นก็ได้) พนักงานให้ความช่วยเหลือดีมากระหว่างที่ฉันพักที่นั่น ฉันจองรายการนำเที่ยวสองวันผ่านทางพวกเขา (เที่ยว 4 เกาะและเกาะพีพี) ซึ่งพบว่าถูกกว่าที่คนอื่นจ่าย 50 บาท ฉันชอบรายการนำเที่ยวเกาะพีพีมาก แต่คิดว่ารายการเที่ยว 4 เกาะเป็นรายการที่ฉันชอบมากที่สุด (ซึ่งลงท้ายแล้วจ่ายแค่ประมาณ 12 ดอลลาร์สหรัฐฯและรวมอาหารกลางวันแล้วด้วย) ฉันจะพักที่โรงแรมเจอีกแต่คงเปลี่ยนไปเลือกพักในห้องที่อยู่บนชั้นสูงขึ้นและมีเครื่องปรับอากาศเพื่อจะได้ไม่มีปัญหาเรื่องยุง