หาดนพรัตน์ธารา
หาดทรายสีน้ำตาล ไม่ไกลจากอ่าวนาง

ชายหาดยอดนิยมของคนท้องถิ่นในการมานั่งกินอาหารริมทะเลและเล่นน้ำ ชายหาดสีน้ำตาล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย
หาดกว้าง เป็นแหล่งของกินและแหล่งขึ้นลงเรือทัวร์

หาดกว้าง ต้นสนเยอะ มีเกาะใกล้ๆ ตอนน้ำลงสามารถเดินไปได้ ร้านอาหารข้างหาดเยอะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
nixnaxnax

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2015

หาดทรายยาว มีต้นไม้เป็นทาง เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อน หรือการปิคนิคกับครอบครัว มีร้านขายอาหารและเสื่อไว้นั่งพักผ่อน เล่นน้ำ

ขอบคุณ LeiFeng3
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2015

ชายหาดสวย น้ำทะเลใสสะอาด คนน้อยกว่าอ่าวนาง บรรยากาศเงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน เรือก็ไม่เยอะบรรยากาศดี บรรยากาศดี

ขอบคุณ Nuttaphumin N
รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2015

บรรกาศร่มรื่น เหมาะแก่การปูเสื่อนอนพัก หรือมาปิคนิคกัน ต้นไม้มากเป็นธรรมชาติ ผูกเปลนอนได้สบายๆ ปล่อยเวลาให้ค่อยๆ ผ่านไป

ขอบคุณ Pornchai S
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2015

ได้มีโอกาสไปเยือนหาดนี้แป๊ปเดียว โดยรวมแล้วบรรยากาศค่อนข้างดีค่ะ เงียบสงบดีในช่วงเย็นๆ ที่ประทับใจคืออยู่ใกล้กับร้านอาหารเจ้าอร่อย ชื่อครัวธารา อาหารอร่อยและไม่แพง ถ้าไปแถวนั้นอย่าลืมไปกิน!!

ขอบคุณ aechan16
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2015

หาดนพรัตน์ธาราบรรยากาศดีมากๆค่ะ ลมเย็นสบาย หาดยาว สะอาด เหมาะแก่การมาพักผ่อน การเดินทางมาที่หาดก็สะดวกสบาย

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ juntana_ann