ชายหาดยอดนิยมของคนท้องถิ่นในการมานั่งกินอาหารริมทะเลและเล่นน้ำ ชายหาดสีน้ำตาล... อ่านเพิ่มเติม
หาดกว้าง ต้นสนเยอะ มีเกาะใกล้ๆ ตอนน้ำลงสามารถเดินไปได้ ร้านอาหารข้างหาดเยอะ... อ่านเพิ่มเติม
ซื้อแพ็คเกจทัวร์เกาะ จึงมีโอกาสได้มาลงเรือที่หาดนี้
หาดทรายอาจจะไม่ขาวสวยมากเท่าหาดใกล้เคียงอย่างหาดอ่าวนาง
แต่บรรยากาศโดยรอบและวิวทิวทัศน์ถือว่าดีมากๆ
เหมาะแก่การเดินเล่น หรือนั่งกินลมชมวิว
ชายหาดมีความเป็นธรรมชาติมาก เหมาะกับการพักผ่อนในตอนเย็น สามารถชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตก มีร้านอาหารริมชายหาดบริการมากมาย อาหารอร่อย ราคาไม่แพงมากจนเกินไป เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว
หาดที่นี่สวยดีค่ะ และน้ำใส ไปช่วงมีนา เลยไม่มีมรสุม ชอบค่ะทะเลใต้ สวยเสมอ หาดอยู่ห่างที่พักนิดหน่อยประมาณ 2 กม.
ช่วงเช้าๆ ทุกทัวร์จะมาขึ้นเรือที่หาดนี้กันเยอะ เป็นหาดธรรมดา เงียบๆ ไม่ค่อยสวยไรมาก บริเวณนี้มีร้านอาหารที่แนะนำ คือ ร้านธารา ราคาไม่แพงเท่าที่ไปกินแถวอ่าวนาง แวะไปกินกันได้
หาดสวย เป็นท่าจอดเรือหางยาว ชมพระอาทิตย์ตกตอนเย็นวิวสวยงาม บริเวณใกล้เคียงมีร้านอาหาร ครัวธารา อาหารอร่อยมาก
มีท่าเรือสำหรับไปเกาะต่างต่างที่นี่ มีร้านขายอาหารหลายร้าน รวมทั้งเสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์ดำน้ำด้วย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว