Suphattra L

เงียบสงบดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ส.ค. 2017ผ่านมือถือ
เข้ามาภายในโรงแรม โรงแรมจะเป็นสไตล์ อาคารทรงไทยสมัยโบราณ. ภายในห้องพัก ตกแต่งหัวเตียงสวยงาม เฟร์นิเจอร์ใช้เป็นแบบไม้ ห้องน้ำภายในกว้างขวาง มีอ่างอาบน้ำ สบายมาก ไม่พูดถึงสระน้ำก็ไม่ได้ มันช่างกว้างใหญ่ซะเหลือเกิน ต้นไม้ร่มรื่นดีงาม
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2017
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 3 ก.ย. 2017
Dear Guest,

We thankyou for your feedback. Your response is valuable to us. We are happy to hear that you had pleasant stay.

Looking forward to welcome you again and please recommend our hotel to your friends and relatives.

Pool Lifestyle 3
2.6 กม. จาก อโยธยา พาเลซ บีช รีสอร์ท กระบี่
  • travelup.com
2.8 กม. จาก อโยธยา พาเลซ บีช รีสอร์ท กระบี่
  • MakeMyTrip
2.5 กม. จาก อโยธยา พาเลซ บีช รีสอร์ท กระบี่
2.7 กม. จาก อโยธยา พาเลซ บีช รีสอร์ท กระบี่
3.2 กม. จาก อโยธยา พาเลซ บีช รีสอร์ท กระบี่
Pool Villa
1.6 กม. จาก อโยธยา พาเลซ บีช รีสอร์ท กระบี่
31.9 กม. จาก อโยธยา พาเลซ บีช รีสอร์ท กระบี่
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

บรรยากาศของโรงแรมน่าอยู่มากค่ะมีความเป็นไทยมากเลยค่ะพอเข้ามาถึงเหมือนหลุดมาอยู่ในสมัยอยุธยาค่ะห้องพักสวยงามมากค่ะสะอาดน่าอยู่มากค่ะพักนักงานก็น่ารักทุกคนค่ะมีสระว่ายน้ำที่ใหญ่และสวยมากค่ะมีความสะดวกด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ DianaC5574
ProTouristNZ Guest Relations Manager ของ อโยธยา พาเลซ บีช รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2017

Dear Guest,

Thanks for your kind comments.
Looking forward to see you again when you arrive in Krabi. Your feedback is highly appreciated as it helps us in improving and motivatinf our staff.

Best Regards

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เคยไปเที่ยวที่กระบี่ก้อหลายครั้งครับ เคยนั่งเรือไปเที่ยวเกาะ แล้วกลับจากเกาะไปขึ้นฝั่งที่ท่าเรือนพรัตน์ธารา มองจากทะเลสวยงามมากๆๆ พอได้กลับมาเที่ยวกระบี่อีกครั้ง รอบนี้ก้อเลยได้มาพัก เข้ามาก้าวแรกคิดว่าวังเก่า พอเข้าไปในห้องพักสวยงามมาก เงียบ สงบดี คือใช่เลย หากรอบหน้ามาอีกจะกลับมาพักอีกน่ะครับอโยธยา

ขอบคุณ Flyer723608
ProTouristNZ Guest Relations Manager ของ อโยธยา พาเลซ บีช รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2017

Best Regards

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ฉันมาที่นี้ในวันหยุดผักผ่อนที่ฉันชอบสระน้ำที่นี้มากๆกว้างใหญ่ห้องก็กว้างเเอร์ก็เย็นอาหารเช้าก็มีให้เลือกมากมายพนักงานก็เป็นกันเองสวยๆยิ้มน่ารักการเดินทางก็สดวกสบายโรงเเรมที่นี้ติดริมชายหาดโรงเเรมก็สวยเเบบไทยฉันได้ถ่ายรูปที่นี้ไว้เยอะมาก

4  ขอบคุณ Roving722910

Best Regards

รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย อยู่ติดทะเล มีการตกแต่งรูปปั้น เป็นแบบไทยๆ. หาดูยาก ห้องนอนกว้างมากกกกกกก. มีการแบ่งส่วน นั่งเล่น และส่วนห้องนอน. ที่นอนสะอาด ห้องน้ำกว้าง มีทั้ง อ่างอาบน้ำและฝักบัว แอร์เย็น ระเบียงกว้าง. สระว่ายน้ำใหญ่ เด็กๆ ชอบมาก อาหารเช้า มีให้เลือกหลากหลายดี

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ SuparatP36
Tawaree D Manager ของ อโยธยา พาเลซ บีช รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2017

Dear guest
We are happy to hear that you have a pleasant stay with us.
We are looking forward to well one you again.

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

โรงแรมตกแต่งอลังการมาก สวยดี ห้องขนาดพอประมาน มีสระว่ายน้ำใหญ่ เด็กๆน่าจะชอบ
อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร่ โดยรวมถือว่าโอเค พนักงานบริการดี ถ้าจะเดินไปหาดจะใช้เวลาประมาน 5 ถึง 10 นาที แต่แดดร้อนมาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ BBlackStar