มี 29 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 02/04/23
Vio.com
Official SiteUS$234
travelup.comUS$242
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ต้องนั่งสปีดโบ๊ทไปที่โรงแรม เพราะโรงแรมเป็นเกาะส่วนตัว สระน้ำใหญ่มากๆๆๆ มีหลายสระ คนไปพักเยอะ ส่วนมหญ่เป็นต่างชาติ ห้องพักดี ห้องน้ำไม่มีม่าน เหมาะสำหรับคู่รักเท่านั้น อาหารมีเลือกเยอะมากๆๆ อร่อยด้วยย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ yossabordin
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

Centara Grand Beach Resort & Villas เป็นที่พักที่เป็นส่วนตัวมาก มีหาดส่วนตัว เดินทางเข้าที่พักได้ทางเดียว คือทางเรือ เท่านั้น

เข้ามาพักแล้วเหมือนกับตัวเองไปอยู่ต่างประเทศ เนื่องจากไม่มีคนไทยเข้าพักเลยครับ เลยได้มีโอกาสใช้ภาษาอังกฤษ รู้สึกดีครับ

คุณจะได้รับความสะดวกสบาย อาหารอร่อย วิวที่สวยงาม สมกับราคาที่พักจริงๆ ครับ

2  ขอบคุณ Naitai
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2015

จริงฉันไม่ได้จองที่นี่หรอก จองอีกสาขานึง แต่สาขาที่ฉันจองนั้นท่อน้ำแตก ฉันเลยได้อัพเกรดมาโรงแรม 5 ดาว ห้อง Pool Villa ที่แพงที่สุดในโรงแรม ต้องนั่งเรือจากท่าเรือนพรัตน์ธารา ประมาณ 10 นาที มีเรือรับส่งระหว่างโรงแรมกับท่าเรือ แต่ต้องจองเรือด้วยน่ะ มีกิจกรรมให้เล่นมากมาย มีสปา มีห้องอาหารที่อาหารอร่อยมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าคุณจอง Pool Villa ผมแนะนำว่าขอห้องฝั่งซ้ายๆหน่อยจะดีมาก
1  ขอบคุณ tarojackk
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

บริการดีมาก ตั้งแต่ ก่อนไปถึง จะมีพนักงาน โทรไปว่าถึงกี่โมง พอเราถึง สถานที่ อยู่ตรงอ่าวนาง ก็จอดรถแล้วมีรถโรงแรมไปส่งท่าเรื่อ แล้วไปส่งที่โรงแรม สะดวกมาก มีความสุขทุกครั้งที่ไป มีห้องหลายประเภท แต่จะมีลิงเยอะ. อาจคอยรบกวนบ้าง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เคยอยู่หลายห้อง แต่ละห้องมีความต่างกัน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ yeastza54
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากๆ พนักงานเป็นกันเอง ห้องอาหารติดริมทะเล สวยมาก และที่สำคัญพนักงานยิ้มแย้มเป็นเองสุด ขอบคุณพนักงานทุกคน แต่ที่ลืมไม่ได้ คุณแอน กับคุณทิพย์ ประทับใจจริง มีโอกาสจะมาอีกนะคราบๆๆๆชอบๆ
มาเที่ยวกันเยอะๆนะคราบ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ FarAway598473