จริญญา เ

Nice hotel

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ธ.ค. 2016ผ่านมือถือ
เป็นโรงแรมที่เป็นสถาบันสถาปัตยกรรมที่สวยงามมากห้องพักสะอาดบรรยากาศดีพนักงานต้อนรับอย่างดีแขกที่มาพักมีความสุข การบริการอาหารอร่อยห้องน้ำห้องพักสะดวกสบายมีอาหารอร่อยห้องน้ำสะดวก ห้องอาหารอร่อย มีสถานที่ใกล้เคียงมากมาย ติดทะเลเดินทางสะดวก
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
GeneralManagerCKBR General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 7 ธ.ค. 2016
Dear Guest
I have had your message translated and appreciate your comments that our hotel is very beautiful, clean, good atmosphere, good reception with many guests happy. Also your comments that service was great, delicious food and plenty of space seaside is appreciated.
Safe Travels
Darren
  • Algotels
1.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กระบี่
  • Algotels
0.8 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กระบี่
  • Algotels
2.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กระบี่
29.8 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กระบี่
ติดชายหาด
  • StayForLong
1.2 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กระบี่
  • Algotels
32.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กระบี่
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
  • Algotels
33.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กระบี่
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักดี สะดวกสบาย บรรยากาศดีมีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมาะกับการพักผ่อนที่มีความเป็นส่วนตัว สถานที่กว้างขวาง มีห้องออกกำลังกายและกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง. สงบร่มเย็น มีความเป็นส่วนตัวสูงไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัวหรือกับคนที่คุณรัก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ PiyanuchW5
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ตัดสินใจมาพักที ที่นี่ เพราะใครๆ ก็บอกว่าที่นี่สวยงาม สงบและเป็นส่วนตัวมาก ดิฉันจึงเลือกมาพักที่นี่และเป็นเหมือนดั่งที่หลาย ๆคนบอกจริงๆ การเดินทางไปยังรีสอร์ทก็สะดวกสบายมีเรือ Speed boat ของโรงแรมซึ่งนัดหมายเวลามารับได้ตรงเวลาทั้งขาไปและกลับมาที่ในตัวเมืองกระบี่ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการต้องแบกสัมภาระกระเป๋าเดินทางใบโตๆ เนื่องจากพนักงานโรงแรมจะจัดการเรื่องสัมภาระ กระเป๋าเดินทางตั้งแต่นำลงเรือและจัดส่งให้ถึงห้องพักเลยล่ะค่ะดิฉันได้ห้องพักที่เป็นห้องพักแบบ Deluxe garden ห้องพักออกแบบทันสมัยกว้างขวางมีส่วนใช้สอยสะดวกเป็นสัดส่วน ขอชมว่าห้องพักออกแบบได้ดีมากทุกพื้นที่ใช้สอยได้ประโยชน์ทุกตารางนิ้ว เตียงนอนใหญ่กว้าง นุ่มสบายมีหมอนจัดให้หลายใบมาก ห้องน้ำกว้างมาก โซนห้องนำ้จัดเป็นห้องแต่งตัวด้วย พร้อมทั้งมีตู้และชั้นสำหรับใส่เสื้อผ้าแยกเป็นเหมือนทั้งชายและหญิงได้ มีห้องนั่งเล่นแยกออกมาด้านนอก และส่วนระเบียงมีอ่างนำ้แบบจากุชชี่ส่วนตัวให้ด้วยโซนสระว่ายนำ้ด้านนอกสวยงามมากมีส่วนที่เป็นสระน้ำแบบจากุชชี อยู่ในระดับสูงมองเห็นวิวทะเลได้สวยงามจริงๆ ทะเลเดือนกรกฏาคมนำ้ไม่ค่อยใสเท่าไร แต่หาดทรายละเอียดมากสามารถเดินได้ระยะทางยาวเป็นการเดินออกกำลังกายได้ดีทีเดียว โดยเฉพาะในตอนเช้าตรู่และตอนเย็น เหมือนเดินอยู่บนเกาะส่วนตัวที่เงียบและสงบ เป็นธรรมชาติมาก ดิฉันได้มาเรียนคลาสโยคะในช่วงตอนเช้า ซึ่งมีฝรั่งสนใจมาเรียนด้วยกันสามสี่คนสนุกสนานมากและได้ประโยชน์กับร่างกายได้ยึดหยุ่นร่างกายมากมายทีเดียว ในส่วนของห้องอาหารมีอยู่ประมาณสามถึงสี่ห้องอาหารสามารถเลือกรับประทานอาหารได้หลากหลาย คุณสามารถแจ้งพนักงานได้ว่ารสชาดขอเป็นแบบจัดจ้าน คุณก็จะได้รับประทานรสชาดจัดจ้านแบบคนไทยซึ่งอร่อยมากมาก ดิฉันชอบอาหารเช้ามาก อาหารมีให้เลือกมากมายหลากหลายจริงๆและอาหารรสชาติดีมาก นอกจากนี้ยังมีผลไม้ที่เสิร์ฟมาเป็นลูกด้วยอย่างเช่นลูกสละ และชมพู่ผลโต ๆ ชาวต่างชาติมาแวะถามดิฉันว่านี่คือลูกอะไรและรสชาดเป็นอย่างไรเพราะว่าเค้าไม่เคยรับประทานลูกสละ อยากจะลองทานดูบ้าง ดิฉันประทับใจหลายอย่างที่นี่ ทั้งพนักงานที่อัธยาศรัยดี ห้องพักสดวกสบาย สถานที่เป็นธรรมชาติสวยงาม มีความเป็นส่วนตัวสูง ผู้คนไม่พลุกพล่าน อาหารอร่อย สระว่ายน้ำกว้างมีหลายสระ และมีกิจกรรมให้เลือกทำได้หลายแบบ และหากท่านเลือกที่จะไปเที่ยวเกาะท่านสามารถขึ้นจาก Jetty ที่โรงแรมนี้ได้เลยซึ่งสะดวกมากๆไม่ต้องไปขึ้นเรือที่หาดอ่าวนางหรือที่หาดนพรัตน์ธารา อีกอย่างที่น่าสนใจแต่ดิฉันยังไม่ได้ทดลองคือ การเดินทางลัดจากด้านข้างของโรงแรมขึ้นเขาไปเล็กน้อย ใช้เวลาเดินประมาณยี่สิบนาที ก้อไปถึงที่อ่าวนางในตัวเมืองได้ คิดว่าหากคราวหน้าไปพักอีกครั้งดิฉันคงไม่พลาดกิจกรรมนี้แน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ review20152015
รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เมื่อวันที่4-6/06/59 มีโอกาสมาเข้าพักที่ Centara Grand Beach Resort& Villas Krabi และได้มารับประทานอาหารเย็นที่ ห้องอาหาร Lotus court อาหารอร่อยมาก พนักงานก็บริการดี ยิ้มทักทายและดูแลแขกอย่างดี โดยเฉพาะ พนักงานคุณ บิว คุณกิ๊ฟ คุณพจน์และคุณนิน บริการดีมาก ขอให้รักษามาตรฐานการบริการดีๆแบบนี้ตลอดไปนะค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ JomJam J
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เป็นการพักผ่อนที่ดีเยี่ยม ฉันมีเวลาสั้นๆและต้องการมาพักผ่อนจริงที่นี่เป็นทางเลือกที่ดี ชอบลิงที่นี่มาก มาทักทายกันตั้งแต่ตื่นนอน พนักงานที่นี่บริการดีมาก เป็นกันเองดี ตัวห้องของที่นี่ปลอดภัยมากมาย ระบบคีย์การ์ด มั่นใจในความความปลอดภัยมาก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Jeab J
รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ส่วนตัวมากๆ ค่ะ มาแล้วได้พักผ่อนจริงๆ พาลูกๆ มาพัก 1 อาทิตย์ เด็กๆ ไม่มีเบื่อเลย เพราะมัห้องเด็กเล็ก เด็กโต สระว่ายน้ำ ทำให้เด็กๆ สนุก อาหารเช้าก็หลากหลาย พนักงานคอยเติมอาหารตลอด พนักงานที่นี่ยิ้มแย้มแจ่มใสทุกๆ คน พักผ่อนที่รี่แล้วมีความสุขค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ Ooui B