Expedia.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 02/04/23
eDreams
Official SiteUS$278
travelup.comUS$286
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2020

วิวโรงแรมสวยเหมาะการครอบครัว รสชาติอาหารพอใช้ ดีบ้าง แย่บ้าง สดบ้าง ไม่สดบ้าง
พนักงานส่วนใหญ่ขาดความรู้ในการผลิตภัณฑ์ของโรงแรมตัวเอง การทำงานของพนักงานต่างคนต่างทำ ไม่ประสานงานกัน ถามอะไรก็จะงงกันตลอด มีรู้เรื่องไม่กี่คน สปาของโรงแรมบริการดี มีมาตราฐาน ควรจองรอบเรื่อขากลับตั้งแต่เช็คอิน ไม่งั้นรอบที่ต้องการจะเต็ม

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Apicha P
Voytek Klasicki General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณอภิชา

ขอบพระคุณ คุณอภิชา ที่สละเวลาแจ้งประสบการ์ณการและปัญหาต่างๆในระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา กระบี่
ทางทีมผู้บริหารต้องขอโทษต่อเหตุการณ์และความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นตั้งแต่เข้าพัก และตลอดการดูแลที่ขาดตกบกพร่องในระหว่างพักกับโรงแรม ดิฉันในนามผู้บริหาร มีโอกาสได้พบคุณอภิชาพร้อมกับเพื่อนๆ หลายครั้ง ตลอดการเข้าพัก ดิฉันและพนักงานจำได้ดีว่าคุณอภิชาและเพื่อนๆน่ารัก และอัธยาศัย ดีมาก ซึ่งพวกเรารู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ไม่สามารถทำให้คุณอภิชาและเพื่อนๆ พอใจกับการเข้าพักในครั้งนี้
รวมทั้งเหุตการณ์อื่นๆที่ท่านกล่าวถึง ดิฉันเข้าใจและตระหนักถึงความสำคัญของการบริการ ดิฉันขอน้อมรับฟังข้อผิดพลาดที่คุณอภิชาพร้อมกับเพื่อนๆกล่าวถึง ทีมผู้บริหารได้พูดคุยกับพนักงานที่เกี่ยวข้องเพื่อทีจะหาแนวทางที่จะแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป

ทางโรงแรมโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา กระบี่ ยืนยันว่าปัญหาต่างๆทางโรงแรมไม่ได้นิ่งนอนใจ และถูกแก้ไข เราจะจัดการอบรมข้อมูลต่างๆ privilege club ให้พนักงานทุกคนได้ทราบ และจดจำอย่างแม่นยำโดนเร็วที่สุด
ดิฉันและทีมงานขอให้ความมั่นใจอีกครั้งหนึ่งว่าเราจะปรับปรุงแก้ไขกับสิ่งที่เกิดขึ้นและจะจัดการกับสถานการณ์ต่างๆให้ดีกว่านี้
ท้ายที่สุดต้องขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่ง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านคงจะให้เกียรติ มาใช้บริการกับเราอีกในอนาคตเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้เราได้แสดงถึงการปรับปรุงการบริการที่ดีขึ้น
ทั้งนี้กรุณาติดต่อดิฉันโดยตรงได้ครับถ้าท่านมีโอกาสมาใช้บริการครั้งต่อไป

บุ้งกี๋ (Quality Manager)

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2020

คือนานๆออกมาเที่ยวครั้งแทบไม่ค่อยรีวิวอะไรเลยครั้งนี้ไม่ไหวจริงๆเรื่องความสวยของสถานที่ไม่ต้องบรรยายเยอะแม่งโคตรสวยอยู่แล้ว แต่วันนี้เรื่องคนล้วนๆ พี่ๆพนักงานที่นี้ดูแลดีมาก ตั้งแต่พนักงานรับเราขึ้นจากรถตู้มาลงเรือยิ้มแย้มพูจาดีมากเราขนาดเรามาขึ้นรถช้านิดหน่อยเนื่องจากเข้าห้องน้ำนานไปนิดแต่ก็ไม่มีสีหน้าไม่ดีเลยกลับเข้าใจเราด้วยซ้ำที่ต้องเข้าห้องน้ำ พอมาที่เรือก็ขึ้นเรือปกติพี่ๆทุกคนพูดจาดีแนะนำดี เข้ามาถึงที่โรงแรม พี่ๆหน้าFrontให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เราก็ถามนั้นนี้โน้นมากพอสมควรเพราะไม่เคยมาจนแฟนเราบอกว่าเกรงใจเค้าแต่พี่ๆเค้าทุกคนเลยดีกว่าที่อยู่ด้วยยินดีที่จะให้คำแนะนำเราควรไปเที่ยวที่ไหนอะไรยังไงคือละเอียดมากๆๆๆๆ ที่พีคสุดคือเราลงมาจากห้องจะออกไปข้างนอกเรากับแฟนลืมแมสจะเดินกลับไปเอาเหมือนพี่ๆเค้ารู้ว่าเรือจะออกกลัวเราจะต้องวิ่งเหนื่อยพี่ๆเค้าเอาแมสส่วนตัวที่แกซื้อมาให้เรากับแฟนเลยจร้าๆๆๆน่ารักมากๆๆๆขอบคุณทุกๆคนเลยนะครับ พี่นะ พี่กิ๊ฟ พี่หนึ่ง พี่มิ้ว พี่มดแดง และพี่ๆทุกคน เราจะแนะนำเพื่อนๆพี่ๆมาที่นี้อีกแน่นอนมากกว่าความสวยของธรรมชาติก็คือการบริการจากบุคลากรคนนี้แหละครับแล้วพบกันใหม่

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ _R9193IH

เรียน _R9193IH
ทางโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า กระบี่ ขอแสดงความขอบคุณสำหรับคำชม เรารู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่แขกของเราพึงพอใจในการมาพักผ่อนในโรงแรมของเรา
เราจะนำคำชมนี้แจ้งกับพนักงาน เพื่อแสดงความขอบคุณที่ได้ดูแลแขกอย่างเต็มที่ เพื่อคงไว้เพื่อมาตรฐานในการดูแลแขกทุกท่านตลอดไป

ทางโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า กระบี่ หวังว่าเราจะได้รับเกียรติในการกลับมาใช้บริการที่โรงแรมของเราในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
/ ศุภธิดา พัทธมาศรี (Quality Manager)

ใครที่ต้องการที่พักเน้นบรรยากาศแบบส่วนตัว แนะนำที่นี่เลยค่ะ จี้มาครั้งแรกประทับใจทุกๆอย่างเลย ทั้งที่พัก การเดินทางมาโรงแรม บรรยากาศ สภาพแวดล้อม วิวทัศน์ ห้องพักสวยงาม การรักษาความสะอาดในโรงแรมก็ดีเยี่ยม ที่สำคัญพนักงานของโรงแรมน่ารักทุกคน รู้สึกอบอุ่นมาก ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะพนักงานหน้าฟรอนต์ของโรงแรม อย่างพี่นะ พี่กิ๊ฟ พี่มิ้ว พี่หนึ่ง พี่มดแดง (เท่าที่จำได้นะคะ น่ารักมากๆ) ซึ่งเปรียบเสมือนประตูบ้าน ที่ต้องเจอเป็นลำดับแรก เลยประดับใจตั้งแต่แรกเลยค่ะ ขอขอบคุณทางโรงแรมที่บริการเป็นอย่างดี และจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ Wassananam

เรียน Wassananam

รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นการพักผ่อนที่รู้สึกผ่อนคลายที่สุด ชอบบรรยากาศโรงแรม แต่เหนือสิ่งอื่นใด ขอบคุณ พนักงานที่คลับเล้าน์จชื่อ คุณขวัญนะครับ บริการจากใจจริงๆ แบบนี้ต้องชื่นชม ขนาดไปกันหลายคน แต่มีพนง.คนเดียว ก็สามารถดูแลได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

2  ขอบคุณ wachirapun

เป็นการพักผ่อนที่สุดยอดมากๆ ห้องพักดีมากๆ ห้องพักจริงวิวสวยตรงกับรูปรีวิวเดิมจากคนเดิมที่รีวิวไว้เป๊ะเลย ประทับใจมากๆจากการต้อนรับของ เจ้าหน้าที่ คุณมดแดง และผู้จัดการ อาหมาด มาต้อนรับอย่างดีเยี่ยมสุดๆ คอนเฟริมค่ะ

2  ขอบคุณ Pornthip2521
Voytek Klasicki General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน