บรรยากาศของโรงแรมดีมาก
โรงแรมตั้งอยู่บนหาดที่แยกออกมาส่วนตัวจากหาดอ่าวนางซึ่งเป็นสถานที่ที่สงบมาก
พนักงานต้อนรับดีตามมาตรฐานของโรงแรม
แต่ห้องพักที่เข้าพักสมควรที่จะปรับปรุงและขาดการดูแลรักษา
เราพักที่ห้อง pool villa 2021
กาแฟสดให้ห้องพักหมดอายุ ต้องแจ้งให้พนักงานต้อนรับทราบและไม่ได้เอากลับมาเติมอีกเลย
ไฟในห้องไม่ติด ต้องแจ้งพนักงานต้อนรับให้ส่งช่างมาตรวจสอบพบว่าเบรคเกอร์ไฟฟ้าทริป
น้ำหยดจากเพดานห้องนั่งเล่น จึงแจ้งช่างเข้ามาซ่อมแซมพบว่าท่อน้ำแอร์รั่ว
ก็อกน้ำของอ่างล้างหน้าในห้องน้ำไม่ไหลจึงถอดออกมาพบว่ามีตะกอนดินอุดอยู่ และมีน้ำรั่งตรงใต้สะดืออ่างล้างหน้า. ต้องแจ้งช่างเข้ามาแก้ไข
แต่วิวจากห้องพักและสระน้ำส่วนตัวสวยมากในขณะวันฝนตก
อาหารอร่อยมากทั้งในห้องอาหาร lotus และที่ the coast
สระว่ายน้ำใหญ่มีสไลเดอร์ แต่น่าจะเป็นระบบสระน้ำเกลือจะดีกว่านี้
วันกลับพายุเข้าเรือไม่สามารถเข้าไปรับได้เลยต้องเดินกลับผ่านทาง Monkey trail
ออฟฟิตที่นั่งรอสำหรับไปขึ้นเรือ ไม่ได้รับการดูแลรักษาสภาพเก่าและไม่มีพนักงานคอยดูแล
การช่วยเหลือทุกอย่างของพนักงานดีมาก และที่ชอบที่สุดในทริปนี้คือ กาแฟและของว่างใน the Club
โดยรวมอยากให้คะแนน 3.5 แต่ยังไม่ถึง 4 เพียงเพราะเราคาดหวังไว้สูงกว่านี้ในชื่อของ Centara Grandเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม