มี 23 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
eDreams
Expedia.comUS$125
Official SiteUS$126
travelup.comUS$131
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมมีการรีโนเวทใหม่ บริการดีมาก วิวสวย มีกิจกรรมให้ทำในรีสอร์ท และมีหาดส่วนตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อน ปลีกตัวจากความวุ่นวาย เนื่องจากในรีสอร์ทมีเฉพาะเเขกของโรงแรม ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ ronnathatsaenyotaka
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย บริการดีมาก พนักงานเป็นมิตร พูดจาดี ช่วยเหลือทุกด้าน พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมมาก
อร่อยห้องอาหารทั้ง 2 ที่อร่อย สะอาด พนักงานบริการดี ตั้งแต่การติดต่อจองห้องพัก จนถึงการเดินทาง มีการติดต่อสอบถามตลอดเวลา ดีมากครับ

1  ขอบคุณ OomP33
รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักดีแอร์เย็น น้ำประปาแรงดี ห้องน้ำใหญ่ เตียงนุ่ม น้ำร้อนน้ำเย็น อุณหภูมิ swing นิดหน่อย
มี facility ครบ อาหารแพงพอควร ถึงแม้น้ำหน้าหาดจะไม่ใสมาก แต่หาดก็กว้าง มีเรือให้เช่าพายออกไปได้ ด้านหลังเป็นภูเขาสูงวิวดี

1  ขอบคุณ paan252022
David Martens General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2022

Dear paan252022

ทางโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า กระบี่ ขอแสดงความขอบคุณสำหรับคำชม เรารู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่แขกของเราพึงพอใจในการมาพักผ่อนในโรงแรมของเรา
เราจะนำคำติชมนี้แจ้งกับพนักงาน เพื่อแก้ไขเต็มที่ เพื่อคงไว้เพื่อมาตรฐานในการดูแลแขกทุกท่านตลอดไป
ทางโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า กระบี่ หวังว่าเราจะได้รับเกียรติในการกลับมาใช้บริการที่โรงแรมของเราในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

Centara Team

รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

วิวสวยมาก หาดทรายยาว น้ำทะเลใส พนักงานทุกแผนกยิ้มแย้มแจ่มใสให้การบริการอย่างดี พนักงานทำความห้องพักสะอาดเข้ามาดูแลห้องพักในทุกวัน
บรรยากาศโดยรอบสุดยอดมาก ประทับใจมาก
ครอบครัวเราจะกลับไปเที่ยวใหม่อีกครั้งแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ bhoney113
David Martens General Manager ของ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear bhoney113

Centara Team

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

พนักงานที่ดูแล The Club "คุณชาช่า" น่ารักมากค่ะ ดูแลลูกค้าได้ดีมาก ประทับใจในการบริการของคุณชาช่ามากค่ะ เอาใจใส่ เต็มใจให้บริการในทุกรอบที่เข้าไปใช้บริการเลยค่ะ ให้คำแนะนำได้ดีมาก ต้อนรับอย่างอบอุ่น และส่งขึ้นรถกลับห้องเมื่อใช้บริการคลับเสร็จ ชื่นชมค่ะ

1  ขอบคุณ henghengpangya