สถานที่สวยงาม เป็นส่วนตัว การบริการดี พนักงานบริการดี แก้ไขปัญหาได้ดี อาจจะกลับมาอีกส่วนที่ควรปรับปรุงคือระบบการจองห้องพักและทริป การส่งต่อข้อมูลต่างๆให้พนักงานหน้าฟรอนท์ที่ควรปรับปรุงคือขยะชายหาด ควรมีพนักงานเดินเก็บอยู่เสมอ
Dear Khun astudio42ทางโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า กระบี่ ขอแสดงความขอบคุณสำหรับคำชม เรารู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่แขกของเราพึงพอใจในการมาพักผ่อนในโรงแรมของเรา เราจะนำคำติชมนี้แจ้งกับพนักงาน เพื่อแก้ไขเต็มที่ เพื่อคงไว้เพื่อมาตรฐานในการดูแลแขกทุกท่านตลอดไป ทางโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า กระบี่ หวังว่าเราจะได้รับเกียรติในการกลับมาใช้บริการที่โรงแรมของเราในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะCentara Team
รีสอร์ทติดหน้าหาดโค้งอ่าวส่วนตัว รถเข้ามาไม่ได้ ต้องนั่งเรือเข้าไป คือหาดส่วนตัวมากๆๆๆๆ ชายหาดสวย น้ำทะเลใส สามารถมองเห็นวิวหมู่เกาะน้อยใหญ่ สระว่ายน้ำใหญ่ๆหน้าหาดสวยมาก ห้องพักดีมากใหญ่มากเป็นแบบวิลล่าทุกหลัง สะดวกสบายมาก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารก็อร่อยใช้ได้เลยครับ จัดว่าเด็ด พนักงานบริการดีมากให้1000 เต็ม100 ทุกคนเลย. บอกเลยว่าประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดีคงต้องกลับมาพักอีกแน่นอน
Dear Khun maePranomeEatTravelทางโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า กระบี่ ขอแสดงความขอบคุณสำหรับคำชม เรารู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่แขกของเราพึงพอใจในการมาพักผ่อนในโรงแรมของเรา เราจะนำคำชมนี้แจ้งกับพนักงาน เพื่อแสดงความขอบคุณที่ได้ดูแลแขกอย่างเต็มที่ เพื่อคงไว้เพื่อมาตรฐานในการดูแลแขกทุกท่านตลอดไป ทางโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า กระบี่ หวังว่าเราจะได้รับเกียรติในการกลับมาใช้บริการที่โรงแรมของเราในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ/ Centara team
วิวสวยงาม ทะเลสวย กับหินตะปูโดดเด่นเหมือนเป็น Signature ของโรงแรม ห้อง และ ส่วนกลาง สวยงาม สะอาดดี แต่สภาพมีความเสื่อมโทรมตามอายุของโรงแรมพอควร น่าจะถึงเวลา Renovate แล้ว การเดินทางค่อนข้างลำบาก เพราะอยู่หลังเขา ต้องเข้าทางเรือเข้าทางด้านหน้า หรือใช้ทางเดินอ้อมเขา มีความยากลำบากพอสมควร พนักงานไม่พอมากๆ คงเพราะเพิ่งเปิดหลังโควิด
Dear Khun csuratprathinทางโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า กระบี่ ขอแสดงความขอบคุณสำหรับคำชม เรารู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่แขกของเราพึงพอใจในการมาพักผ่อนในโรงแรมของเรา เราจะนำคำติชมนี้แจ้งกับพนักงาน เพื่อแก้ไขเต็มที่ เพื่อคงไว้เพื่อมาตรฐานในการดูแลแขกทุกท่านตลอดไป ทางโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า กระบี่ หวังว่าเราจะได้รับเกียรติในการกลับมาใช้บริการที่โรงแรมของเราในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ/ Centara Team
ข้อดีประทับใจกับการบริการของพนักงานทุกภาคส่วนอาหารเช้าหลากหลาย อร่อย ห้องพักค่อนข้างกว้าง ฟังชั่นการใช้งานในห้องพักดีความร่มรื่บริเวณโรงแรมดีมาก จัดสวนสวยข้อควรปรับปรุงแสงสว่าง บริเวณทางเดิน ตามจุดต่างๆของ รร บางจุดชำรุด ทำให้ไม่มีแสงสว่างเพียงพอมินิบาร์ในห้องพัก บางชนิด มีแมลงเจาะ จนเสียหาย
Dear Khun MongTravelทางโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า กระบี่ ขอแสดงความขอบคุณสำหรับคำชม เรารู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่แขกของเราพึงพอใจในการมาพักผ่อนในโรงแรมของเรา เราจะนำคำติชมนี้แจ้งกับพนักงาน เพื่อแก้ไขเต็มที่ เพื่อคงไว้เพื่อมาตรฐานในการดูแลแขกทุกท่านตลอดไป ทางโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า กระบี่ หวังว่าเราจะได้รับเกียรติในการกลับมาใช้บริการที่โรงแรมของเราในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ/ Centara Team
เป็นโรงแรมที่มีบรรยากาศธรรมชาติที่ยอดเยี่ยม แต่ฝากปรับปรุงในพื้นที่บางจุดเช่นบันได้ไม้เดินเท้าซึ่งบางแผ่นผุแล้ว ไฟทางเดินควรติดตั้งเพิ่มความสว่างยามกลางคืน และควรเพิ่มบริการรถรับส่งเนื่องจากมีแค่1คัน เพราะห้องพักอยู่สูงและมีเด็กเล็กกับคนสูงอายุ อาจไม่สะดวกเดินเท้าขึ้นลงโดยเฉพาะเวลากลางคืน แต่โดยรวมพนักงานบริการยิ้มแย้มแจ่มใสน่ารักดีมาก
Dear Khun Teporarinเรียน ทางโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า กระบี่ ขอแสดงความขอบคุณสำหรับคำชม เรารู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่แขกของเราพึงพอใจในการมาพักผ่อนในโรงแรมของเรา เราจะนำคำชมนี้แจ้งกับพนักงาน เพื่อแสดงความขอบคุณที่ได้ดูแลแขกอย่างเต็มที่ เพื่อคงไว้เพื่อมาตรฐานในการดูแลแขกทุกท่านตลอดไป ทางโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า กระบี่ หวังว่าเราจะได้รับเกียรติในการกลับมาใช้บริการที่โรงแรมของเราในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะCentara team