yuwadee11
จังหวัดตรัง, ไทย

ห้องพักสะอาด พนักงานดูแลเป็นอย่างดี วิวตรงสระว่ายน้ำสวย

รีวิวของ AoNang Colors Krabi
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ส.ค. 2015
ห้องพักสะอาดห้องกว้างดีสระว่ายน้ำวิวสวยพนักงานให้การต้อนรับและดูแลเปนอย่างดีและเปนกันเองมาก ตัวโรงแรมอยุ่ในที่ชุมชนเดินทางสะดวกสามารถออกมาเที่ยวที่อื่นๆได้อย่างง่ายดาย
อาหารเช้าก้อมีให้รัปทานอย่างดีเยี่ยม
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ชั้น3มีสระว่ายน้ำ
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 5 ก.ย. 2015
Dear Guest ,

We were very happy to read your review,and are glad that we could contribute to making your trip to stay at our hotel a great experience.

We hope that you will come to visit us again in the near future.

Hotel Manager
30.3 กม. จาก AoNang Colors Krabi
ติดชายหาด
0.2 กม. จาก AoNang Colors Krabi
Pool Lifestyle 3
0.7 กม. จาก AoNang Colors Krabi
0.8 กม. จาก AoNang Colors Krabi
1.4 กม. จาก AoNang Colors Krabi
  • Algotels
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นห้องพักที่เดินออกมาไม่ไกลก็ถึงชายหาด...สระว่ายน้ำมองเห็นวิวทะเล...ห้องพักกว้าง...สะอาดน่านอนพัก...อาหารเช้าอร่อย...มีไวไฟฟรีให้เล่น...พนักงานเป็นกันเองและเอาใจใส่ลูกค้า...มีรถรับส่งสนามบินด้วยราคาเที่ยวล่ะ 600 บาท

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ rome-korat
AliseaBoutique General Manager ของ AoNang Colors Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

Dear Guest,

Thank you for sharing your experience at our hotel with other Trip Advisor follwers.

Your feedback has been shared across the whole team ,who are equally delighted to have received such positive comments.

Thank you once again for choosing to stay with Alisea Aonang'sBoutique Hotel.I hope to see you back again soon.

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

พนักงานยิ้มแย้มตลอดเวลา ดูแลแขกที่เข้ามาพักได้ดี ห้องพักสะอาด สระน้ำตอนเย็นสวยมากเวลาอาบน้ำเห็นพระอาทิตย์ตกสวยมาก แต่อย่างไรก็ตามผมกับเพื่อนจะกลับไปพักอีกแน่นอน บรรยากาศรอบข้างดีมาก การหาซื้อของกินก็ง่าย ไปไหนมาไหนก็สะดวกสบาย อาหารเช้าโอเคมากอร่อยด้วยครับ มีกิจกรรมให้ลูกค้าที่ในโรงแรมเหมือนลูกค้าไม่อยากออกไปไหนเช่น สนุกเกอร์ และมีปลาคาร์ฟสวยมากครับ มีโอกาสไปพักชัวร์ครับ ยอมรับเลยว่าดีมากเลยครับสำหรับโรงแรมนี้

3  ขอบคุณ ภิญโญ ป
AliseaBoutique General Manager ของ AoNang Colors Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2015

Dear Guest,

หวังว่าทางโรงแรมคงมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกน่ะค่ะ

ขอบคุณค่ะ
จิราวรรณ ลั่นซ้าย
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2015

ไปพักตอนช่วงสงกรานต์ พนักงานดูแลใส่ใจดีมาก ชอบบรรยากาศที่สระว่ายนำ้ตอนพระอาทิตย์ตกสวยมาก ส่วนห้องพักก้อสวยและสะอาดเตียงนอนและหมอนนุ่มมากหลับสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อนอย่างมาก ขอบคุณน่ะคับแล้วจะไปอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ Wichi W
AliseaBoutique General Manager ของ AoNang Colors Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2015

Jirawan Lansai
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาด และดีเกินราคามาก มีสระว่ายน้ำเห็นพระอาทิตย์ตกดิน และพนักงานบริการดีและยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคน มีโต๊ะพลูเล่นฟรี แต่ที่จอดรถมีน้อยประมาณ 7 คันได้ ไม่แน่ใจว่ามีเพิ่มอีกทั้ย ซื้อทัวร์ไปเกาะโรงแรม ราคาถูกเกินคาด

2  ขอบคุณ naseros
AliseaBoutique General Manager ของ AoNang Colors Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2015

Dear Guest,

ขอบคุณมากน่ะค่ะ สำหรับการแชร์ประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมเพราะทำให้ทางโรงแรมมีความภูมิใจและจะปรับปรุงการบริการให้ดียิ่งยิ่งขึ้นไปค่ะ ส่วนสำหรับที่จอดรถเพิ่มในอนาคตทางโรงแรมจะมีเพิ่มแน่นอนค่ะ.

ขอบคุณค่ะ
จิราวรรณ ลั่นซ้าย
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2013

พักอยู่ที่ Alis Hotel 5 คืน ในเดือนมกราคม '13 เป็นโรงแรมที่ไม่แพงเลย เดินไม่กี่นาทีก็ถึงตัวเมือง ครั้งแรกที่เห็น เรารู้สึกว่าล็อบบี้ค่อนข้างมอซอ และดูเก่า แต่อย่างไรก็ดี ภายในห้องพักทำได้อย่างมีรสนิยมมาก ตกแต่งภายในด้วยแนวบูติก และดูเหมือนจะเพิ่งได้รับการปรับปรุงภายในใหม่ เราจองห้องแบบ Romance Club ซึ่งมีอ่างอาบน้ำเป็นไม้ภายนอกอาคาร & ระเบียงด้านบน ห้องพักของเราสะอาดเอี่ยมไร้ที่ติและได้รับการทำความสะอาดทุกวัน ทีแรกเราจองไว้ 2 คืน แต่เปลี่ยนใจอยู่ต่ออีก 3 คืน เนื่องจากเรารู้สึกว่ามันคุ้มค่าเงินมากๆ เมื่อเปรียบเทียบกับโรงแรมอื่นในละแวกนั้น โรงแรมเงียบมาก ในฤดูท่องเที่ยวซะด้วย - เราไม่รู้จริงๆ ว่าทำไมโรงแรมถึงเงียบนัก และมีแขกที่มาพักแค่สองกลุ่มเท่านั้น หลายวันเลยที่เราเป็นเพียงคนกลุ่มเดียวที่เล่นอยู่ในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อาหารเช้าเรียบง่าย แต่ดี นี่เป็นบุฟเฟต์บริการตัวเอง และมีอาหารเช้าแบบร้อนๆ ด้วยเช่นกัน เรื่องน่าผิดหวังเพียงเรื่องเดียวก็คือ พนักงานไม่ค่อยเป็นกันเองเท่าไร & ควรจะกระตือรือร้นที่จะช่วยเหลือแขกมากกว่านี้สักหน่อย นอกเหนือจากนั้น นับเป็นโรงแรมที่ดี & เราขอแนะนำ

ขอบคุณ Snuggybug
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.ie ดูต้นฉบับ