“ไวน์ดีบรรยากาศโรแมนติก”

ระดับราคา: US$3 - US$32
ประเภทอาหาร: ยุโรป, สเต๊กเฮาส์, ไทย, ไวน์บาร์
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, บริการส่ง, การจอง
รีวิว 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ไวน์ดีมาก รับประทานคู่กับสเต็ก บรรยากาศโรแมนติก มีดนตรีสดฟังคู่กับการรับประทาน โอ๊ยยฟินที่สุดใน3โลก การบริการของพนักงานยอดเยี่ยม ใส่ใจลูกค้า ขอบคุณที่ดูแลเป็นอย่างดี

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Chula_jun
GreeteKi Manager ของ เจนนา ไฟน์บิรโตร & ไวน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear Chula_jun,

Thank you so much for this beautiful review. Beyond grateful for all those kind words in Jenna's, as well here in TA!

It was a pleasure to talk to you and to take care of you and your partner. Glad you enjoyed the steak and wine!
We truly hope to see you here again!

Take care!

รีวิว 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

มันเป็นช่วงเวลาที่แสนสุดวิเศษจริงๆ บรรยายกาศ และการตอนรับจากพนักงานเสริฟ์ ด้วยรอยยิ้มที่เปนมิตรไมตรี เนื้อริบอายอร่อยมากครับ บวกกับเกรวี่ที่ หอมตลบ อบอวล ทานคู่กับ Mashed Potato ซึ่งเป็นอะไรที่ลงตัวเอามาก เนิ้อริบอายแทบจะไม่ต้องเคี้ยว เพียงแค่ใช้ปลายลิ้นดันขึ้นเพดานแล้วสามารถกลืนได้เลย เนื้อนุ่ม จริงๆ ถ้ามีโอกาสก็อยากไปทานอีกสักครั้ง

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Muhammad S
GreeteKiissa Manager ของ เจนนา ไฟน์บิรโตร & ไวน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

Dear Muhhamad S,

Thank you very much for this review!
We are very glad to hear you enjoyed the rib eye and mash potato as well found our service friendly and welcoming!

It would be great to see you again!

Greete & Jenna's Team

รีวิว 16 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ทางร้านให้การต้อนรับที่ดี พาสต้าทรัฟเฟิลอาติโชค ผัดมากำลังดี รสชาติอาติโชคชัดเจนกับกลิ่นทรัฟเฟิลตามมา

ริปอายสเต็กซอสเปปเปอร์คอร์น และเห็ดผัดครีมให้กลิ่นรสที่ดี ซอสอาจเค็มไปเล็กน้อยสำหรับคนไทย แนะนำให้ชิมซอสเล็กน้อยก่อนราด

พานาคอตต้ามะพร้าวคั่ว เนื้อพานาคอตต้านุ่มนวล อาจไม่เด้งมากนักแต่รสชาติเข้มข้น มากับน้ำสับปะรด เป็นเสริฟที่ไม่ค่อยพบบ่อยนัก แต่รสชาติกำลังดี

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ SivaP411
GreeteKiissa Manager ของ เจนนา ไฟน์บิรโตร & ไวน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2018

Dear Khun SivaP411,

Thank you very much for your review!
We are very glad you enjoyed the steak, truffle artichoke pasta and dessert. Also it is great to read that we were able to impress you with service.
It was a pleasure to host you!

Greete & Jenna's Team

รีวิว 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

และแล้วปีนี้เราก็ได้กลับมาที่นี่อีกครั้ง สิ่งแรกที่เราต้องมาเมื่อมาถึงที่กระบี่ก็คือ ร้านนี้ jenna's สิ่งที่เราเห็นมันแปลกตาไปก็คือร้านนี้ได้ทำร้านใหม่ที่ใหญ่ขึ้นและน่านั่งมากสะอาด อาหารก็เปลี่ยนเมนูใหม่มารอบนี้เราอยากทานปลาและสองเมนูนี้ก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง สำหรับเมนูแซลมอน ที่ราดซอสบาบีคิวแบบเอเซีย ราดด้วยผลไม้สัปปะรด และอีกเมนูคือทูน่า ที่มาพร้อมกับพริกย่าง โอลีฟบด ราดด้วยซอส เป็นอะไรที่เข้ากันได้ดี บริการก็ประทับใจพนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเอง ขอแนะนำคับ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 561janek
Jenna B Manager ของ เจนนา ไฟน์บิรโตร & ไวน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

สวัสดีค่ะคุณJanek
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่คุณ Jenek ที่ยังคงไห้ความไว้วางใจและกลับมารับประทานอาหารที่ร้านJenna's อีกครั้งทางร้านมีความยินดีเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะรีวิวที่น่าประทับใจของคุณลูกค้า ที่ได้เขียนรายละเอียดของอาหารที่ร้านได้เสริฟไห้คุณ เป็นเมนูปลาเซลมอน ทางร้านได้ปรับปรุงร้านใหม่ไห้ใหญ่และกว้างขวางกว่าเดิมเพื่อที่จะได้รองรับลูกค้าได้มากขึ้น และสิ่งอื่นไดที่คุณJenek คิดว่าทางร้านควรปรับปรุงแก้ไข ได้โปรดแนะนำ และทางเรายินดีที่จะรับฟังและปรับปรุงไห้ดียิ่งๆขึ้นไปค่ะ
ขอบคุณอีกครั้งสำหรับรีวิวค่ะ และหวังว่าทางเราจะได้รับใช้และบริการคุณอีกครั้งค่ะ
ปิ่น..

รีวิว 18 ธันวาคม ค.ศ. 2015

แวะไปทานที่ร้าน 2 ครั้งแล้ว ครั้งแรกไปเที่ยวกระบี่ ครั้งที่สองไปเที่ยวภูเก็ต แต่ขากลับแวะเข้ากระบี่เพื่อทานร้านนี้โดยเฉพาะ บรรยากาศดี ร้านน่ารัก น่านั่่ง อาหารก็อร่อย ทุกอย่างเลย ปกติดิฉันและแฟนจะไม่ทานหมูสามชั้น แต่วันก่อนแฟนสั่ง Slow cooked belly of pork
Mashed potatoes, caramelized onion, apple compote ไปโดยที่เราไม่รู้ว่า Belly of pork แปลว่าอะไรกัน และเราก็ไม่ได้ถามพนักงาน พออาหารมา แฟนของดิฉันขอแลกอาหารกันเพราะไม่ทานจริง ๆ แต่ดิฉันทานจนหมด แต่แฟนก็ยังมาขอชิม และชอบซอสมาก อร่อยมากจริง ๆ ค่ะ
อาหารไทยอย่างแกงปูใบชะพลูก็อร่อยมากค่ะ

แฟนดิฉันเป็นคนฝรั่งเศส จานที่แฟนดิฉันชอบคือ cheese ค่ะ ไปสองครั้งสั่ง Tomme de Savoie ทั้งสองครั้ง ชอบทั้งตัว cheese และสิ่งที่เสิร์ฟมาด้วย อร่ยมาก แฟนบอกว่าเหมือนกินที่ฝรั่งเศสเลยค่ะ

เสียดายนิดเดียว พนักงานเสิร์ฟเก็บอาหารบนโต๊ะเราเร็วไปนิดค่ะ คือร้านอาหารดี ๆ รสอร่อย เราก็อยากลิ้มรสไปนาน ๆ ทานทีละนิดทีละนิด ประมาณละเลียดน่ะค่ะ คือว่า ไม่ใด้ว่าพนักงานไม่สุภาพนะคะ แต่เราประมาณงก เสียดายน่ะค่ะ แม้แต่ไวน์ในแก้ว 3 หยดก็ยังไม่อยากให้เก็บก่อน อยากให้พนักงานให้เวลาเราดื่มด่ำให้เต็มที่น่ะค่ะ

อีกเรื่องหนึ่ง จริง ๆ ร้านในไทยอาจจะไม่ค่อยรู้ คนต่างชาติที่มีแฟนเป็นคนไทย และอาศัยในไทย ก็อยากให้คนไทยพูดไทยด้วยค่ะ ยิ่งคู่ดิฉัน ไปไหนมาไหนก็พูดไทยด้วยกันตลอด อยากให้พนักงานสังเกตนิดนึงค่ะ ถ้าเห็นคู่ต่างชาติพูดไทยด้วยกัน ก็ควรจะพูดไทยด้วย เพราะเค้าฟังไทยออกมากกว่าภาษาอังกฤษนะคะ (มีหลายประเทศในโลกที่มีภาษาเป็นของตัวเอง และหลายคนในประเทศพูดอังกฤษไม่ได้เลย) คนไทยมักเข้าใจผิดว่าหากเราพูดภาษาอังกฤษกับลูกค้าจะทำให้ลูกค้าประทับใจ ตรงกันข้ามค่ะ หลายคนมองว่าแม้แต่ภาษาไทยเรายังกีดกันไม่ให้เค้าพูดและไม่พูดกับเค้า ต่างคนต่างมองนะคะ อย่างไรก็ตาม สังเกตสักนิด จะสร้างความประทับให้กับแขกได้มากขึ้นค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Knaaa

นักท่องเที่ยวที่ดู เจนนา ไฟน์บิรโตร & ไวน์ ยังดู

อ่าวนาง, เมืองกระบี่
อ่าวนาง, เมืองกระบี่