Piyawat S

การบริการที่น่าประทับใจ สถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ก.ย. 2017
ได้มีโอกาสได้เข้าพัก พิมานบุรี ลักชัวรี พูล วิลลา ที่พักดูดีมากๆ มีความเป็นส่วนตัว มีสระน้ำขนาดย่อมๆไว้ให้เล่นกัน ลูกสาวชอบมากๆ พนักงานบริการได้ดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารก็อร่อย มีรถรับส่งสดวกสบาย ทำให้ผมและครอบครัวได้รู็สึกถึงการได้มาพักผ่อนอย่างแท้จริง ถ้าหากมีโอกาสได้มาอีกคงได้กลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอน
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2017
RMPimannBuri Guest Relations Manager ของ พิมานบุรี ลักชัวรี พูล วิลลา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 25 ก.ย. 2017
Dear Piyawat S,
Thank you very much for your time to share the experience of you recent stay at Pimann Buri. I am delighted to hear that you enjoyed your stay, your daughter loved the pool, and your family were happy with our staff's services including the food. Staying at Pimann Buri is great for family with our comfortable living/dining spaces and a private pool. Please do keep in touch. We hope to have a chance we welcome you back to Pimann Buri and the beautiful Krabi.

ต้องขอขอบคุณมากนะคะ ที่มาใช้บริการของเรา ทางเรายินดีที่ลูกค้าได้มาพักผ่อนอย่างสะดวกสบายกับครอบครัว และพึงพอใจกับการบริการ และอาหารค่ะ โอกาสหน้าถ้ามาเที่ยวกระบี่กับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนฝูง ขอเชิญมาพักกับเราอีกนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
4.0 กม. จาก พิมานบุรี ลักชัวรี พูล วิลลา
3.1 กม. จาก พิมานบุรี ลักชัวรี พูล วิลลา
  • Official Site
3.2 กม. จาก พิมานบุรี ลักชัวรี พูล วิลลา
32.8 กม. จาก พิมานบุรี ลักชัวรี พูล วิลลา
ติดชายหาด
35.3 กม. จาก พิมานบุรี ลักชัวรี พูล วิลลา
Pool Lifestyle 3
  • Official Site
2.0 กม. จาก พิมานบุรี ลักชัวรี พูล วิลลา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่พนักงานไปรับที่สนามบินบริการดีห้องพักสะอาด ร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลายอย่าง ขนมปังอร่อย สระว่ายน้ำดีงามมากเด็กๆปลื้มมาก มีรถรับส่งไปอ่าวนางบริการฟรี เหมาะกับการมาพักผ่อนมากๆ มากระบี่ครั้งต่อไปจะมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Expedition714245
RMPimannBuri Public Relations Manager ของ พิมานบุรี ลักชัวรี พูล วิลลา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2017

Dear Khun ชัยสิทธิ์ อ,
สวัสดีค่ะ และขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกมาพักที่พิมานบุรีนะคะ ทางพนักงานของเราทุกคนดีใจที่ ครอบครัวของคุณมีความสุขในการมาพักผ่อนค่ะ และดีใจที่เด็กๆชอบสระว่ายน้ำคะ ถ้ามากระบี่ครั้งหน้าอยากให้มาพักกับเราอีกครั้งค่ะ ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ
Thank you so much for your kind review. Our staff are delighted to hear that your family had a great time and your children loved the pool. Thanks for letting us know that you will be coming to stay with us for your next trip to Krabi. We will look forward to welcome you again.

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

สงกรานต์ที่ผ่านมาหอบชีวิตที่ค่อยข้างโรยราไปแช่น้ำเย็นๆที่พิมานบุรี ลักชัวรี พูล วิลลา มาค่ะ เป็นบ้านที่ให้ความส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำขนาดกำลังดีโอบอุ้มตัวเราไว้ด้วยบรรยากาศที่สบายๆ ท่ามกลางการตกแต่งโมเดิร์นแต่แอบแฝงไปด้วยความเป็นไทย ชอบมากๆคือยูนิคอนลอยน้ำตัวใหญ่ยักษ์ที่นำมาให้บริการแบบฟรีๆ ลอยในสระได้ทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ พนักงานน่ารักดูแลเป็นอย่างดี อาหารภายในที่พักฟรีหมด อยู่ได้สบายๆไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มเลย มีคนขับรถบริการรับส่ง เรียกได้ว่าชีวิตดีๆอย่างที่ทุกคนวาดฝันอย่างนั่นเลยล่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ Ambassador706424
RMPimannBuri Public Relations Manager ของ พิมานบุรี ลักชัวรี พูล วิลลา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

สวัสดีค่ะ คุณจุฑามาศ
พนักงานพิมานบุรีทุกคนต้องขอขอบคุณที่มาพักผ่อนกับเราในช่วงสงกรานต์ มาแช่น้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัวคลายเครียด ดีใจค่ะที่ลูกค้าของเรามีความสุข แพคเกจที่ซื้อจากงานไทยเที่ยวไทยคุ้มค่ามากค่ะ โอกาสหน้าเชิญมาพักกับเราใหม่นะคะ จองตรงที่ reservation@pimannburi.com ได้เลยค่ะสำหรับลูกค้ารีเทิร์น
Thank you very much for your stay during the Songkran holiday (Thai New Year). We are glad that you enjoyed your stay, especially with the private pool and our food service. Please come back to visit us again. Reservation for returned guests can be made at Reservation@pimannburi.com. Khob kun ka.

รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ชีวิตดี๊ ดี ที่พิมานบุรี ลักชัวรี พูล วิลล่า ไม่เสียแรง ไม่เสียใจ ไม่เสียเวลา ที่ไปจองล่วงหน้าตั้งเป็นครึ่ง ๆ ปี ดีต่อใจ ดีต่อกาย เหมาะสำหรับกรุ๊ปเพื่อนที่รู้ใจ และครอบครัวใหญ่ ประทับใจตั้งแต่แรกการต้อนรับ จนกระทั่ง gift set

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ 945kungw
RMPimannBuri Manager ของ พิมานบุรี ลักชัวรี พูล วิลลา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2017

Dear 945kungw,
สวัสดีค่ะ ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำรีวิว และจองล่วงหน้ามานานค่ะ ทางเรามีความยินดีให้บริการเสมอค่ะ วิลล่าของเราเหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัว หรือเพื่อนที่รู้ใจ จริงๆ ค่ะ อีกอารมณ์หนึ่งไม่เหมือนกับการไปพักโรงแรมเป็นห้อง โอกาสหน้าเชิญใหม่นะคะ Thank you very much for all your compliments. We were glad you had a good time on your vacation. Our villas are great for family and group of friends for spending time together as an alternate accommodation to hotel rooms. Please keep in touch and come back to visit us again.

ที่พักสวยมาก มีสระว่ายน้ำ และมีความเป็นส่วนตัว สถานที่สะอาด มีอาหารเช้า และปาร์ตี้ริมสระให้ มีรถรับส่งบริการ พนักงานยิ่มแย้มและสุภาพ....ประทับใจในสถานที่และการบริการค่ะ...เด็กๆสนุกสนานกับสระว่ายน้ำและยูนิคอร์นตัวโต

ขอบคุณ SuphatraY

Dear Suphatra Y,
สวัสดีค่ะ ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำรีวิว พนักงานของเรายินดีให้บริการค่ะ โอกาศหน้าเชิญใหม่นะคะ Thank you very much for all your compliments. We were glad you had a good time on your vacation. Please keep in touch and come back to visit us again.

รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

โดยรวมแล้วชอบมากค่ะ . มีความเป็น Pool Villa Private ดีค่ะ ห้องพักสะอาด สบาย พนักงานต้อนรับดีเห็นแล้วสวยถูกใจมากๆคะ ติดใจมาก ไปพักครั้งแรก แล้วประทับใจ ปลายเดือนนี้จองจะไปพักผ่อนอีกค่ะรอบนี่จะไปพักผ่อนกับเพื่อนๆ ติดใจมากๆ

ขอบคุณ MeawA20
RMPimannBuri Manager ของ พิมานบุรี ลักชัวรี พูล วิลลา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2017

Dear Meaw A,
สวัสดีค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะสำหรับรีวิว และคำชม พิมานบุรีมีความยินดีที่ลูกค้ามีความสุขในการมาพักผ่อนค่ะ มาพักกับเราอีกนะคะ ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ
Thank you very much for your time to share you recent experience at Pimann Buri. We are delighted to hear that you had an enjoyable time with us, and you would come back to visit us again. We are looking forward to welcome you again. Please keep in touch!