Jet450706

ที่พักสวยเป็นส่วนตัว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 เม.ย. 2022
แนะนำที่พักสำหรับครอบครัว หรือคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ที่นี่เงียบ สงบ สถานที่สวย ถ่ายรูปสวย ถ้ามีเด็กๆที่ชอบเล่นน้ำสระ รับรองว่าเด็กๆสนุกแน่นอน มียูนิคอร์นให้เด็กๆถ่ายรูป อุปกรณ์ทำอาหารทครบครัน พนักงานก็บริการดี มีรถบริการไปชาดหาดอ่าวนาง
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
  • Lol.travel
32.8 กม. จาก พิมานบุรี ลักชัวรี พูล วิลลา
ติดชายหาด
Pool Lifestyle 3
2.7 กม. จาก พิมานบุรี ลักชัวรี พูล วิลลา
2.0 กม. จาก พิมานบุรี ลักชัวรี พูล วิลลา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ที่พักที่พิมานบุรีสะดวก สบายมากๆค่ะ ถ่ายรูปสวย พนักงานบริการดีมากเลย มีความเป็นกันเอง สถานที่มีความเป็นส่วนตัวดี ของใช้ภายในบ้านสะดวกครบครัน มีอุปกรณ์ทำอาหาร เครื่องปิ้งขนมปัง จาน ชาม ช้อน ส้อม แก้วไวน์สระว่ายน้ำสะอาดดีมาก มีฝักบัวล้างตัว มีเก้าอิงนั่งริมสระว่ายน้ำชิลๆมากๆ ค่าาาาาา

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Resort44056407837

Pimann Buri Luxury Pool Villa
มาพักครั้งแรกเพราะมาตามรีวิว
โรงแรมหาไม่ยาก มีความเป็นส่วนตัว
แนะนำพาครอบครัวมาพักผ่อน
สถานที่สะอาด สระว่ายน้ำส่วนตัว
ห้องพักดี เตียงนุ่มมากกก
ที่สำคัญพนง.บริการดีมากกกกกกกกกก
เป็นกันทุกคนเลยยิ้มแย้มตลอดดดด
กลางคืนมี รปภ. ตลอด
เข้ามาพักแล้วไม่อยากออกไปไหนมีกดแอป7-11 เลยจร้าาา เล่นน้ำต่อฟินๆๆ
#มาอ่าวนางต้องPimannBuriLuxuryPoolVilla

1  ขอบคุณ Wan P
รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ที่เราไปพัก มี3 ห้อง 1ห้องแยกออกมา 2 ห้องอยู่ในตัวบ้าน ห้องสวยมาก มีสระน้ำในตัว โดยรอบมีต้นไม้ล้อมรอบ มีความเป็นส่วนตัวสูง คนภายนอกไม่มีทางได้แอบดูเลยค่ะ ส่วนตัวมากๆ สามารถใส่ทูพีซกระโดดเล่นน้ำได้ไม่ต้องอายเลย มีครัวสำหรับทำอาหารด้วย ตู้เย็นก็ตู้ใหญ่เลย มีน้ำเปล่า น้ำอัดลมให้ด้วยค่ะ ชา กาแฟก็มีให้พร้อมเลย แต่ตอนเช้าน้ำไม่ไหล 2 วัน เราพัก3 วัน แต่พอเรียกช่าง ช่างก็มาอย่างไวเลยค่ะ แล้วซ่อมเป็กปกติไวนะ ประทับใจมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ Kettraveller123456
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สวยน่าอยู่ หลับสบายเงียบสงบ ถูกใจเลย อยากให้มีร้านอาหารที่หาทานง่ายๆกว่านี้ มีมินิบาร์ให้เลืกสันเยอะๆ สำหรับใดเป่าผมไม่เพียงพอสำหรับคนมาเช่าอยู่ ส่วนคนขับรถนั้นมีสัมมาครวะดีชอบ รถก็สอาดนั่งสบาย รวมๆแล้วน่าอยู่สุดๆ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Thanatip1234
RMPimannBuri Guest Relations Manager ของ พิมานบุรี ลักชัวรี พูล วิลลา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear Thanatip1234,
Thank you very much for your comment. We are glad you enjoyed your stay. Although there are not too many places to dine, but our shuttle service can take you to Ao Nang within less than 10 minutes where you can find hundreds of restaurants, coffee shops, etc. Our room service is also convenient by calling our Guest Services. Thanks for your compliment on our driver. I will certainly let him know to keep up good service. We hope to have a chance to welcome you again at Pimann Buri. Please keep in touch. ขอขอบคุณที่ใช้บริการ ค่ะ ไดร์เป่าผมมีให้มี่ห้องนอนใหญ่ค่ะ ขอขอบคุณที่ชมพนักงานขับรถนะคะ โอกาศหน้าถ้ามาเที่ยวกระบี่อีกขอเชิญมาพักอีกครั้งนะคะ

รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักเป็นเหมือนบ้านที่มีห้องนอนแยก 3 ห้อง ห้องครัว ห้องนั่งเล่น และที่สำคัญที่สุดมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัวภายในที่พัก ห้องนอนสวยเก๋ แยกเป็นสัดเป็นส่วน เหมะแก่การมาพักเป็นคู่หรือแม้แต่การมาพักกับเพื่อนๆหรือครอบครัวกลุ่มใหญ่ การบริการ มีบริการรับส่งจากสนามบินถึงที่พัก พนักงานทุกคนเป็นกันเองและช่วยเหลือทุกอย่าง ถึงแม้จะมีปัญหาน้ำไม่ไหล เมื่อแจ้งไปยังพนักงาน ก็ได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็ว บอกได้เลยว่าประทับใจกับการมาพักที่นี่ครั้งแรกมากๆ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะมาใช้บริการที่นี่ใหม่

ขอบคุณ MuiKhwanarpornS
RMPimannBuri Guest Relations Manager ของ พิมานบุรี ลักชัวรี พูล วิลลา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear MuiKhwanarpornS,

Thank you for your time to share the experience of your recent stay at Pimann Buri. We are glad to hear that you had a great time and our staff took care of your request. Thanks for letting us know you will be back in the future. We will look forward to welcome you again. Please keep in touch.