ที่พักอยู่ในซอยที่มีโรงแรมอยู่หลายโรงแรมในซอยนี้ เดินเข้าซอยไปประมาณ 100 เมตร ไม่ไกลจากหาดนัก ซอยไม่เปลี่ยว มีนักท่องเที่ยวเดินกันตลอด บริการดีเยี่ยม สะดวกสบาย ห้องพักสะอาด กว้างพอสมควร โรงแรมค่อนข้างใหม่
เป็นโรงแรมที่สวย สะดวกสบาย พนักงานต้อนรับ บริการดีมาก ภายในห้องพักสะอาดสวยงาม แต่เฟอร์นิเจอร์ดูเก่าไปหน่อยและแอร์จะมีเสียงดังตลอด อาหารเช้าถึงว่า ok แต่ถ้าอยู่หลายวันอาจจะเบื่ออาหาร โดยรวมถึงมาดีถึงดีมาก
คุ้มค่าเงิน พนักงานก็ช่วยเหลือดี และเป็นกันเองอาหารเช้าดี มีอาหารนานาชาติให้เลือกมากมายการบริการด้วยสกู๊ตเตอร์น่าตื่นตาตื่นใจ คุณสามารถเช่าให้ไม่กี่วันสำหรับการ bergainฉันจะกลับมาพักอีกแน่นอน
ฉันจองกับhotels.com เขาก็ยังดีมากสำหรับฉัน! ได้อัพเกรดเป็นห้องที่ดีกว่าฟรีอยู่ชั้นบนสุดมองเห็นวิวทะเล (เล็กๆของมหาสมุทร แต่ยังคงดี) และระเบียง เฟอร์นิเจอร์ในห้องเก่าไปหน่อย แต่เตียงก็สะอาด และสะดวกสบายมาก คุ้มค่า
โรงแรมสวยดี สะดวกสบาย ใกล้ชายหาด และท่าเรือหางยาว เพื่อเหมาเรือออกไปเที่ยวทะเล ใกล้ร้านสะดวกซื้อ และแหล่งท่องเที่ยวกลางคืน บริเวณอ่าวนางภายในโรงแรมสวยดี ห้องพักใหม่ สะอาดไลน์อาหารก็ครบถ้วน แต่มีให้เลือกน้อยไปหน่อย เหมาะสมกับสามดาวสระว่ายน้ำขนาดเล็ก แต่ก็มีความเป็นส่วนตัวชอบโรงแรมนี้ค่ะ