มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ibis StylesUS$37
Expedia.comUS$37
TravelocityUS$37
ZenHotels.comUS$39
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ได้เลือกโรงแรมที่จะมาพักนานมาก​ จนได้มาพักที่​ ibis.น้อง​ Tar.ได้ทำการเช็คอิน​ เราได้มาถึงประมาณ​ 9โมงกว่า​ๆ​ และได้ให้ห้องเราตอน​10​โมงหน้ารักมาก​ ที่​ibis.มีบริการรับส่งไปอ่าวนาง​ทุกๆชม.จนถึงค่ำเป็นสิ่งที่ดี พนักงานทุกๆยิ้มแย้มแจ่มใสดี​ เป็นกันเอง​ ไว้จะแนะนำเพื่อนให้มาพักที่นี้อีก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Novemberjk031127
Management7020 Operations Manager ของ โรงแรมไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน Novemberjk031127,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งคำชมเกี่ยวกับการให้บริการของแผนกต้อนรับ คุณต้า รวมไปถึงพนักงานทุกคนด้วย เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Operations Manager

รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แย่มากห้องพักได้ยินเสียงรบกวนจ่กห้องข้างๆและเสียงดังจากทางเดินหน้าห้อง ห้องพักและห้องน้ำในห้องแคบมาก อึดอัดมากทำให้นอนไม่หลับเลย ตอนเช็คอินก็ช้ามากกว่าจะได้ห้องขนาดไปถึงตอน5โมงเย็นกว่าจะได้เข้าห้องช้ามาก บริการไม่ประทับใจตั้งแต่ตอนเช็คอินแล้ว บอกเลยว่าไม่อยากพักที่นี้แหละคงไม่กลับไปพักอีกเป็นอันขาด

2  ขอบคุณ pitak106thailand
Management7020 Operations Manager ของ โรงแรมไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน pitak106thailand,

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ ibis Styles Krabi Ao Nang

ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ เรื่องของการรอห้องพักที่ล่าช้า และ ขนาดของห้องที่ทำให้รู้สึกไม่สะดวกสบาย แต่ทางโรงแรมได้มีการออกแบบห้องพักโดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยและที่ทันสมัย

ทางโรงแรมใคร่ขอขอบคุณท่านอีกครั้งที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ เราจะนำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้กับทางทีมงานของเราทราบเพื่อที่จะปรับปรุงแก้ไขการบริการให้ดียิ่งขึ้น กรุณามั่นใจว่าทางโรงแรมจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหานี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นอีก

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งที่ Ibis Styles Krabi Ao Nang

Operations Manager

รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2019

พนักงานน่ารัก เต็มใจบริการค่ะ ห้องแคบไปหน่อย แต่บรรยากาศและวิวช่วยให้รู้สึกดีขึ้นได้ค่ะ อยากให้อาหารเช้าหลากหลายมากกว่านี้ค่ะ ที่จอดรถมีน้อยไปหน่อยค่ะ รอบๆมีร้านสะดวกซื้อร้านอาหารต่าง สะดวกมากเลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักนะคะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
2  ขอบคุณ Tourist57086799372

เรียน Tourist57086799372,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Styles Krabi Ao Nang ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2019

ห้องพักสะดวกสบาย อาหารเช้าเมนูน้อยไปหน่อย แต่รสชาติดี โลเกชั่นดี สะดวก หาของกินง่าย และไม่เปลี่ยว กลางคืนมีที่เดินช้อปปิ้งบริเวณด้านหน้าโรงแรม พนักงานต้อนรับ และพนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสดี และดูแลแขกดีมาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ pitchy2018

เรียน Pitchy2018,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา รวมไปถึงการให้บริการของแผนกต้อนรับ และ พนักงานในการดูแลเอาใจใส่ทำให้เกิดความประทับใจ เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

Operations Manager

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

โรงแรมมีที่จอดรถ พื้นที่โดยรอบสะอาด สระน้ำสะอาดเหมาะกับการว่ายน้ำ อาหารเช้ามาตรฐาน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดี ห้องพักแคบไปนิดแต่อุปกรณ์ครบ พิซซ่าอร่อย ซื้อ1แถม1คุ้มค่า เครื่องดื่มก็ซื้อ1แถม1 คุ้มค่าเช่นกันครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ Tee_Krabi