ดูข้อเสนอ
Expedia.comUS$59
TravelocityUS$59
ibis StylesUS$59
ZenHotels.comUS$63
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ห้องพักไม่ใหญ่มาก เหมาะสมกับราคา อาหารเช้ามีให้เลือกไม่มาก แต่ราคาไม่แพง และทำเลดี พักห้องพักที่เห็นวิวสระน้ำจะได้เห็นวิวภูเขาสวยมาก เช้า ๆ เห็นหมอกด้วย ตรงข้ามมัสยิดกลางคืนมีอาหารสตรีทฟู๊ดขาย และสามารถเดินหาของกินได้ง่าย โรงแรมติดริมถนนอ้าวนาง ไม่ต้องเดินเข้าซอย แถวนั้นมีบริหารขายทัวร์ให้เลือกเยอะราคาไม่แพง

2  ขอบคุณ titlelittle
varun kuruvilla General Manager ของ โรงแรมไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ titlelittle,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Styles Krabi Ao Nang ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบทำเลที่พักของโงแรม และ ได้ห้องพักที่มองเห็นวิวภูเขาและสระน้ำ เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ผู้จัดการฝ่ายปฎิบัติการ

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ให้บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสทักทายด้วยรอยยิ้มตลอด คอยดูว่าลูกค้ายังขาดเหลืออะไรและให้บริการโดยไม่ต้องร้องขอ ขอขอบคุณ คุณบัว คุณนุช คุณข้าวฟ่างและคุณพิน พนักงานห้องอาหาร ที่มอบความประทับใจให้กับกลุ่มของพวกผมในการเดินทางครั้งนี้ด้วยครับ

3  ขอบคุณ gru789
Management7020 Operations Manager ของ โรงแรมไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear gru789.

ฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานของเราและพิเศษกับ คุณบัว คุณนุช คุณข้าวฟ่าง และ คุณปิ่น ถึงคำติชมนี้จะเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมาก ให้ความช่วยเหลือดี เช็คอินห้องพักไวมาก ห้องพักสะอาดดี ที่นอนนุ่มมาก หลับสบาย ห้องอาจจะแคบไปนิดหนึง แต่ก็ลงตัวดีในเครือไอบิสไม่ทำให้ผิดหวัง..โรงแรมในเครือไอบิสไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนคะมีโอกาสจะกลับมาพักอีกคะ

4  ขอบคุณ moragot2520
Management7020 Operations Manager ของ โรงแรมไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear moragot2520,

เราได้แจ้งให้ทางพนักงานฝ่ายบริการทุกคนได้รับทราบ ถึงคำติชมนี้จะเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวเมืองกระบี่พัก ibis styles hotel ที่พักสะอาดสะดวกสบายพนักงานต้อนรับมีมนุษย์สัมพันธ์ดีพูดจาดี หน้าโรงแรมมีร้านขายของตอนกลางคืนมากมายหาของกินสะดวก ตอนกลางคืนสามารถเดินลงไปที่ชายหาดอ่าวนางได้เดินไปเรื่อยๆ เพลินๆ ดูนู่นนี่นั้นเพลินตา

3  ขอบคุณ GanyaLita
Management7020 Operations Manager ของ โรงแรมไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Ganya 211,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา ขอขอบคุณสำหรับคำติชมที่ตั้งของโรงแรม และ ห้องพักที่สะอาด และ พนักงานต้อนรับมีมนุษย์สัมพันธ์ดี เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และ คำติชมนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

วันวืสา บรรจงศิริ
ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2019

ห้องขนาดค่อนข้างเล็ก เหมาะสำหรับไว้นอนอย่างเดียวและออกไปเที่ยว ห้องไม่เก็บเสียงเลย ได้ยินเสียงจากห้องอื่นๆดังมากๆ

พนักงานบริการน่ารักทุกคนค่ะ โดยเฉพาะน้องผู้หญิงที่อยู่ตรงบาร์ จำชื่อไม่ได้ น้อง Service Mind ดีมากค่ะ ยิ้มแย้มพูดคุยกับลูกค้าทุกท่าน พร้อมกับโปรโมท Happy Hour

ช่วงที่ไปมีกรุ๊ปอินเดียลง สระว่ายน้ำมีแต่คนอินเดีย ด้วยวัฒนธรรมของเขา มักจะเสียงดังและชอบมองนักท่องเที่ยวผู้หญิง ทำให้รู้สึกอึกอัด

รวมๆแล้วคือห้องราคาถูก คุณภาพก็ตามราคาค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: หลีกเลี่ยงการเข้าพักช่วงเดือน กย.คนอินเดียวเยอะมาก
2  ขอบคุณ onwiwank
Management7020 Operations Manager ของ โรงแรมไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear Khun Onwiwan,

เราได้แจ้งให้ทางพนักงานฝ่ายบริการทุกคน รวมไปถึงพนักงานที่ดูแลฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ถึงคำติชมนี้จะเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป