PricelineUS$31
Agoda.comUS$31
Vio.comUS$31
ZenHotels.comUS$41
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดี ห้องสะอาด แอร์เย็น จองสามห้อง ก็ได้ติดกัน โดยเฉพาะพนักงานในห้องอาหารดูแลดีมาก อาหารก็อร่อย แนะนำเลยหากใครอยากได้ที่พักราคาไม่แพง ทำเลไม่ไกลจากอ่าวนาง มีที่จอดรถ ใช้สิทธิของรัฐบาลได้ ใช้คูปองกับห้องอาหารได้

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
1  ขอบคุณ chotiamm09
Wanwisa Banjongsiri Other ของ โรงแรมไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2022

Dear Khun Chotiamm09,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Styles Krabi Ao Nang และขอขอบคุณสำหรับการให้คะแนนของท่าน

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านประทับใจในบริการของทางโรงแรม โดยที่ได้กล่าวถึงประสบการณ์ที่ได้สัมผัสการให้บริการและได้รับความช่วยเหลือเป็นที่น่าพึ่งพอใจ รวมไปถึงความประทับใจในส่วนต่างๆของโรงแรม ทางเราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ก่อนอื่นบอกก่อนว่าห้องพักดีมากค่ะ สระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน
- พนักงานทำความสะอาด / พนักงานห้องทานอาหารเช้า /ช่าง และ พนักงานกะดึก ดีมาก เฟรนลี ยิ้มแย้ม ประทับใจค่ะ

แต่!!!! พนักงานหน้าฟรอนท์ไม่ ok ค่ะ และทางสาขาใหญ่ก็ไม่ชัดเจน
1) ควรบอกว่าการเข้าพักต้องเตรียมเอกสารใดบ้างนอกจากวัคซีน จะได้ไม่เป็นปัญหาตอนเข้าพัก เสียเวลานั่งตรวจ ATK มากๆ อีกทั้งพนักงานหญิงผมสั้นพยายามค้านว่าต้องมีคนแจ้งแล้ว เราบอกว่าไม่ ตอนโทรจอง เค้าขอดูเบอร์หลักฐานการโทรต่างๆ ซึ่งมันผ่านมาระยะใหญ่แล้ว ก็พยายามบอกเราว่าเนี่ย โคกันทุกที่ คือพยายามให้ลูกค้าผิดมากๆ บริการแย่ service mind ติดลบ 0 ค่ะ
2) พนักงานหญิงผมสั้น ชอบพูดจาเหมือนลูกค้าไม่รู้เรื่องอะไร แต่คือความผิดตนเองชัดๆ คือเราพัก 2 คืนและก็ไม่เคยได้ทราบว่ามีโปร พัก2 คืน ฟรีอีก1 คืน ตอนพนักงานเสนอโปรให้ ก็ถามว่าใช้ได้เลยไหมคะ สิ่งที่ได้กลับมาคือ “คือลูกค้าไม่ได้ทราบข้อมูลอะไรเลยก่อนมาพักเหรอคะ” ...? แล้วก็บอกเราว่าใช้ยังไม่ได้ แต่ผ่านไปอีก สักระยะโทรกลับมาขอโทษที่แจ้งผิด จริงๆคือใช้ได้เลย เราเลยตกลงพักต่ออีก 1 คืน ถามว่าคือหน้าที่เราต้องตามสืบไหมคะ ? แจ้งเราก็คงไม่ลำบากอะไร
3) พนักงานหน้าฟรอนต์ งง ทุกอย่าง งง ทุกคน ถามอะไรตอบอ้ำอึ้งแล้วทำเหมือนลูกค้าไม่รู้เรื่อง ถามทำไม กว่าจะตอบให้ บุคลิคก็แปลก การบริการพนักงานหญิงผมสั้นดูเหยียดมากค่ะ ผิดกับคนอื่นและแผนกอื่นๆ ปรับปรุงด้วยนะคะ โชคดีที่วันที่เข้าพัก เราค่อนข้างอารมณ์ดีและมีสติ เราเลยปล่อยผ่าน

ที่เหลือคือ ราคาดีมากๆค่ะ วิวดีมากติดภูเขาด้วย ไม่วุ่นวาย ไม่เสียงดัง อาหารเช้าอร่อยค่ะ เมนูไม่มากแต่อร่อยทุกอย่าง
แต่ถ้าให้ไปพักอีกคงไปที่ที่พนักงานไม่งงและประพฤติดีดว่านี้

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ _E5317VZ
Wanwisa Banjongsiri Other ของ โรงแรมไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2021

Dear _E5317VZ

ทางโรงแรมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านได้รับข้อมูลที่ไม่ครบถ้วนจากทางพนักงาน และ ความไม่สะดวกสบายในการให้บริการตอนเช็คอิน ทางโรงแรมรู้สึกเสียใจและ ต้องขอโทษลูกค้าเป็นอย่างสูง ทางโรงแรมได้นำความคิดเห็นของท่านไปแจ้งให้กับผู้จัดการได้รับทราบ เพื่อปรับปรุงแก้ไข และ ฝึกอบรมพนักงานต้อนรับให้พัฒนาการให้บริการให้ตรงตามมาตราฐาน ทางเราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2021

ห้องพักราคาเหมาะสม ห้องสะอาด ห้องอาหารบริการเป็นเลิศ บรรยากาศดีเห็นวิวภูเขาที่อ่าวนางสวยงาม มีสระว่ายน้ำ2 สระน้ำสะอาด เสียดายไม่ได้ลงเล่น เห็นมีโปรโมชั่นเครื่องดื่มราคาพิเศษไว้รับรองผู้เล่นน้ำ สุดเล้าใจ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ chankaensc
Wanwisa Banjongsiri Other ของ โรงแรมไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2021

Dear Khun Chankaense,

ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมย่านอ่าวนางที่วิวสวย เงียบสงบ มีภูเขาทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ราคาห้องพักไม่แพง ห้องพักขนาดตามมาตรฐานไอบิสอาจจะดูเล็กแต่สะดวกสบาย มีอุปกรณ์ครบ สระว่ายน้ำสวย สะอาด กลิ่นไม่แรง อาหารเช้าอร่อย และพนักงานช่วยเหลือดีมาก จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักฝั่งสระว่ายน้ำวิวจะดีกว่าฝั่งถนน
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ kumayamathai
Wanwisa Banjongsiri Other ของ โรงแรมไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2020

Dear kumayamathai,

ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมวิวดี ราคาไม่แพง
ห้องด้านหลังติดภูเขา เงียบสงบ
มีระเบียกเล็ก ๆ ไว้นั่งเล่นได้ และมีที่ตากผ้า
ห้องพักสะอาดเรียบร้อย เตียงนอนสบาย
พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส
บริการดีทุกคน ให้คำแนะนำได้ดี
โดยเฉพาะคุณ KENDO บริการได้ดีเยี่ยม

แถวโรงแรมร้านอาหารเยอะมาก
ไม่ต้องห่วงเรื่องอาหารการกินเลย

แต่หักหนึ่งดาว เพราะไม่มีแปรงสีฟันให้
น้ำแรงไม่สม่ำเสมอ เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวเย็น
รอบรถไปหาดน้อยเกินไป มีแค่วันละ 2 รอบ

2  ขอบคุณ Oliver_KV
Wanwisa Banjongsiri Other ของ โรงแรมไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เรียน Oliver_KV,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านประทับใจในบริการของทางโรงแรม โดยที่ได้กล่าวถึงประสบการณ์ที่ได้สัมผัสการให้บริการของพนักงานโดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณ Kendo บริการอย่างดีเยี่ยม ทางเราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป